Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019 ,

Trong bối cảnh chủ đầu tư dành đầu tiên kiếm tìm công trình BĐS nghỉ ngơi có tính pháp lý rõ ràng, được sở hữu vĩnh viễn, khu tinh vi nghỉ dưỡng Lagoona Bình Châu đang nổi lên là chọn bậc nhất.

Trước những băn khoăn của nhà đầu tư về mức cam kết lợi nhuận khả thi của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương cho nhân thức, mức cam đoan lợi nhuận của các dự án BĐS nghỉ ngơi 4 - 6%/năm là con số hợp lý để bảo đảm lãi cho thuê định hình, trong trường hợp này người dùng vẫn được sử dụng vài ngày nghỉ free và có cơ hội tiềm năng đạt được lợi nhuận thoái vốn trong trung đến dài hạn, khác lạ đối với item ven biển.

Đây cũng là thông tin được rộng rãi nhà đầu tư đon đả lúc này nhằm chuyển sang kiếm tìm, đầu cơ vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng có tính pháp lý rõ ràng, được chiếm hữu vĩnh viễn như ngôi nhà thứ 2, có mức cam kết lãi có lí và nằm trong vùng tiềm năng phát triển của bất động sản nghỉ ngơi.

Theo các chuyên gia, nhà đầu tư nên kiếm tìm những công trình bất động sản nghỉ dưỡng có loại hình vi la được sở hữu dài lâu, đủ điều kiện bán hàng nhằm tránh rủi ro pháp lý. Cần thiết không kém, khi đầu tư BĐS, người mua cần ân cần tới tính khả thi của việc khai thác vận hành công trình, nhằm đem lại hiệu quả lâu dài trong mai sau và bảo đảm kỹ năng sinh lời.

Những dự án được sản xuất bởi các nhà đầu tư có uy tín và khác lạ cẩn trọng trong công đoạn hoạch định, tính toán kỹ càng về cơ cấu quản lý, đặc tính sản phẩm… sẽ đem lại trị giá tốt cho khách hàng. ví dụ, một số dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển nằm ở vị trí đắc địa hoặc "con đường tỷ đô" sẽ có tài năng cho thuê giá cao; khi có công ty điều hành chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tài năng khai thác kinh doanh của dự án và duy trì tốc độ sinh lời tốt cho khách hàng.

Dưới giác độ nhà đầu tư lanh lợi, trong bối cảnh thị trường có không ít công trình bất động sản đang "phóng đại" con số cam đoan lợi nhuận, nhà đầu tư cần tỉnh giấc táo chọn những công trình bất động sản mang trị giá thực sự, sinh lời bền vững.

Trên hoạt động mua bán vừa qua, chủ đầu tư đang ân cần tới một công trình tinh vi nghỉ ngơi ven biển không quá xa Tp.HCM và nằm trong địa điểm đắc địa, miền đất hứa đầy tiềm năng - đó là Lagoona Bình Châu.

Tọa lạc tại Hồ Tràm - Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu), nơi được nếu như "con đường ngao du tỷ đô" bởi đang có hàng chục công trình resort cao cấp đổ bộ vào khu vực, Lagoona Bình Châu đang được các chủ đầu tư đánh giá đầy tiềm năng, hẹn hứa là kênh đầu tư đảm bảo sinh lời nổi bật, chẳng thể bỏ qua.

Trong khi đó với chuỗi hệ thống cơ sở giao thông ở khu vực này ngày một được hoàn thành, giúp rút ngắn khoảng phương pháp di chuyển với Tp.HCM chỉ còn khoảng 90 phút, qua các tuyến cao tốc biển xuất phát từ bến Vân Đồn (Tp.HCM) đến cáp treo Hồ Mây hay tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây… Và khi phi trường quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, khu vực Bình Châu - Hồ Tràm sẽ hưởng lợi trực tiếp để biến thành điểm sáng du lịch của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong mai sau gần.

Lagoona Bình Châu có pháp lý rõ ràng, được sở hữu lâu dài sẽ biến thành ngôi nhà thứ nhì, vừa là nơi để mái ấm nhà đầu tư nghỉ dưỡng, vừa cho thuê trong thời gian rảnh rỗi và là của cải để lại cho con cháu.

Được nhân thức, Lagoona Bình Châu Integrated Resort gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó, phân khu Premier Village có thể được xem là BĐS biển độc nhất vô nhị tại Bình Châu được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn, được hy vọng trở thành của cải đầu tư bền vững, có trị giá sinh lời tăng dần theo thời gian trong bối cảnh quỹ đất ven biển ngày càng hạn hẹp.

Nhà đầu tư Đạt Gia còn ứng dụng chính sách cam kết san sớt lãi khoảng 5%/năm cho nhị năm đầu; chắc chắn tỉ lệ 75 - 25 cho năm thứ ba trở đi. Hình như, để đảm bảo tiết kiệm lợi nhuận cho nhà đầu tư, nhà đầu tư dự định sẽ cùng hợp tác với các nhà vận hành nổi tiếng quả đât như: Wyndham, Marriott, Best Western… để điều hành và khai thác công trình, nhằm bảo đảm lãi có thể chi trả cho chủ đầu tư bằng con số thực để đảm bảo lợi nhuận cho thuê ổn định lâu dài. Mức lợi nhuận này cũng có lí như nhận xét của ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels Châu Á Thái Bình Dương.

Dù là khu nghỉ dưỡng với các luôn thể ích chuẩn thượng lưu của một resort mang tiêu chuẩn quốc tế như: nhà hàng, trọng tâm hội nghị, cafe bar - gallery, khu tiêu khiển biển pop-up beach resort, spa sành điệu, ở dọc đường ngoài trời, khu chèo thuyền kayak, quảng trường nước, bể bơi bốn mùa... Nhà đầu tư còn bất ngờ khi tận mắt chứng kiến Lagoona Bình Châu vẫn giữ sự hài hoà với tự nhiên khi câu kết với địa hình và môi trường sẵn có của hệ sinh thái, đoàn kết giữa biển - sông - rừng - bình nguyên - đồi cát - vịnh đầm.

Lagoona Bình Châu Integrated Resort ra mắt hoạt động mua bán gồm 2 phân khu chính: Premier Village (10,124ha) và Luxury Resort & Villas (17,37ha). Trong đó Premier Village sẽ được chính thức mở bán tham gia ngày 14/12/2019.

Ngày mở bán, đối tượng mua hàng giao dịch chiến thắng trị giá biệt thự cao nhất trong giỏ hàng giới hạn của nhà đầu tư được nhận 3 chỉ tiến thưởng; 5 đối tượng mua hàng trước tiên thương lượng thắng lợi kiếm được 5 chỉ quà. Bên cạnh, khách hàng booking, đặt chỗ chiến thắng được bốc thăm may mắn trúng: Giải nhất 3 chỉ vàng; giải hai 2 chỉ vàng.


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7