Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019 ,

Tọa lạc tại thị xã Im Phong, Bắc Ninh, khu đô thị Hải Quân Tam Giang là dự án đất nền thú vị sự niềm nở của giới địa ốc. Dự án bên cạnh khu kĩ nghệ Im Phong 2 sẵn sàng xây dựng, trong mai sau sẽ thu hút lượng lớn chuyên gia, cán bộ cao cấp và người lao động khiến cho việc.

polyad

Ảnh chụp các lô đất nền tại công trình Hải Quân Tam Giang.

"Khu thị trấn Hải Quân Tam Giang đã kết thúc các điều pháp lý, chắc chắn xây dựng theo quy hoạch và tăng nhanh tiến độ. Công trình tiến hành bàn giao sổ đỏ cho từng lô đất trong các đợt mở bán trước", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ.

Theo vị này, khu thành phố đoạt được đối tượng mua hàng nhờ đánh đúng tâm lý muốn sở hữu tổ ấm chất lượng và yêu cầu thu giãn cuộc sống cao cấp của những chuyên gia, kỹ sư đến Yên ổn Phong làm việc. Hải Quân Tam Giang tạo ra các tiện thể ích giải trí, giáo dục, y tế, sức khỏe, tinh thần, nhằm thỏa mãn yêu cầu sống mọi mặt của cư dân. Nhà đầu tư cho nhân thức tỷ trọng khách hàng đầu cơ nhằm đón trước kỹ năng tăng giá khi KCN Yên ổn Phong 2 đi vào hoạt động chiếm giữ đến 50-60%

Ngoài khu trung tâm thương mại lớn với rộng rãi mặt hàng và dịch vụ giải trí, cư dân còn an tâm khi bao quanh là chuỗi hệ thống công viên, phòng khám, khu thể dục thể thao và khu sinh hoạt số đông với phổ quát hoạt động thư giãn hữu dụng. Dự án phục vụ cùng lúc phổ biến mục tiêu của đối tượng mua hàng tại Bắc Ninh như mua bến xe cho con, chọn lựa điểm vui chơi hay nhân tiện ích giáo dục, y tế. 

Hiện tại, chủ đầu tư bán ra chính sách chiết khấu đến 6% trị giá phù hợp đồng và cam kết tìm lại tăng 15% tổng giá trị sau 18 04 tuần. 

polyad

Nhà máy Samsung tại khu công nghiệp Lặng Phong: Ảnh: Viglacera.

Nếu như như Bắc Ninh được mệnh danh là "thủ phủ FDI" của miễn Bắc thì thị xã Im Phong là "đại bạn dạng doanh" của các đơn vị nước ngoài. Với khu công nghiệp Yên ổn Phong đã hoạt động trước đây, huyện biến thành điểm tới của nhiều tập đoàn kinh tế kĩ nghệ lớn trong và ngoài nước. Trong đó, tập đoàn Samsung (Hàn Quốc) đặt đại bản doanh tại đây và tạo việc khiến cho 11.000 công tích, đóng góp cho ngân sách Nhà nước hàng năm hàng ngàn tỷ đồng.

Ngoài Samsung, Yên Phong còn nghênh tiếp những công ty như Orion, Dawo Vina, Flexcom, Hansol. Hiện thời, khu công nghệ này đang là nơi làm việc của gần 80.000 công phu, cán bộ, kỹ sư và chuyên gia nước ngoài. Trước sự phát triển công nghiệp hối hả, những tòa tháp nhà ở xung quanh khu kĩ nghệ lại phát triển chậm rì rì hơn, trong khi ý định của công sức cao. 

"Hải Quân Tam Giang sẽ phục vụ nhu cầu nhà đất chất lượng cho chuyên gia, công trạng nước ngoài làm việc tại hai khu công nghiệp", đại diện nhà đầu tư chia sẻ. 

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Công ti TNHH Ami Kinh Bắc

Văn phòng bán hàng: Khu thành phố Hải Quân Tam Giang, thôn Đông, phố Tam Giang, quận Lặng Phong, tỉnh giấc Bắc Ninh

Hotline: 0936 16 3663

Website: 


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7