Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019 ,

Với 27 năm sinh ra và phát hành, Công ti Cổ phần Tập đoàn Tư vấn Đầu cơ Xây dựng Kiên Giang (CIC Group) là một trong những công ty kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thành lập, đầu tư xây dựng và buôn bán bất động sản tại Kiên Giang.

CIC Group là tổ chức được xây cất năm 1992, tiền thân là Tổ chức kinh doanh Giải đáp Xây đắp Kiên Giang, trên hạ tầng hợp nhất Xí nghiệp Kiến tạo Thủy lợi thuộc Sở Thủy lợi, Xí nghiệp Kiến tạo dân dụng thuộc Sở Xây dựng và Đội Dò la Kiến tạo giao thông hiểu Sở Liên lạc.

Với ý tưởnrg phù hợp và tư duy quản trị chính xác cùng tinh thần câu kết, nỗ lực của toàn Công ty, thương hiệu CIC Group ngày một được chắc chắn vững chắc trên hoạt động mua bán tỉnh Kiên Giang và không dứt phát triển thành một Công ty BĐS phát triển.

Tới nay, CIC Group đã phát hành với đội ngũ gần 500 nhân lực, sở hữu 6 Tổ chức kinh doanh thành viên và 2 tổ chức kinh doanh câu kết, đa dạng văn phòng đại diện cùng hệ thống sàn phân phối quy mô và để lại dấu ấn đậm nét với rộng rãi công trình thuộc đa dạng loại hình khác biệt. Các tổ chức kinh doanh thành viên hoạt động nhiều năm kinh nghiệm, hiệu quả ở phổ thông lĩnh vực đã giúp CIC Group tạo thành trật tự đoàn kết chặt chẽ trong chuỗi cung cấp bất động sản, trong khoảng đó mang đến cho Khách hàng những vật phẩm chất lượng với giá tiền có lí.

CIC Group vinh diệu đa dạng năm liền được Nhà nước và tỉnh nhà trao rộng rãi giải thưởng và danh hiệu cao thâm như Anh hùng công tích thời kỳ đổi mới, Huân chương công huân Hạng Nhất, Hạng Hai, Hạng Ba, giải thưởng sao quà đất Việt, Đủ điều kiện giải tiến thưởng chất lượng tổ quốc;…. Khác lạ liên tiếp 3 năm (2016, 2017, 2018) CIC Group được UBND tỉnh giấc bình chọn là đơn vị dẫn đầu cụm, khối thi đua và được tặng Cờ Thi đua lý tưởng của Chính phủ.

Về hoạt động kinh doanh, CIC Group luôn bất biến và sản xuất vững bền. Năm 2018, thu nhập thuần của CIC Group là 850 tỷ đồng, vững mạnh 6,99% so với năm 2017. Lãi sau thuế đạt gần 90 tỷ đồng tăng 47,56% so với cùng kỳ.

Trong 9 bốn tuần đầu năm 2019, thu nhập thuần lũy kế từ đầu năm của Tổ chức kinh doanh đạt 910 tỷ đồng, tăng 445 tỷ đồng so với cùng kỳ năm ngoái; lợi nhuận gộp lũy kế từ đầu năm là 250 tỷ đồng so với 134 tỷ đồng cùng kỳ năm 2018. Sau khi khấu trừ các loại chi phí, lợi nhuận trước thuế đạt 121 tỷ đồng. Xét tương quan, lợi nhuận sau thuế 9 04 tuần đầu năm 2019 của CIC Group là gần 90 tỷ đồng, tăng 86,77% so với cùng kỳ năm rồi. Tỷ suất sinh lợi trên vốn chủ sở hữu luôn ở mức cao giao động trong khoảng 18% - 25% qua các năm. Đồng thời, CIC Group luôn duy trì mức cổ hủ tức cao trên 12% mỗi năm.

Ngoài ra, mỗi năm CIC Group đóng góp tham gia ngân sách gần trăm tỷ đồng, tạo công tác cho hàng ngàn công huân trên địa bàn thức giấc. Để có được vận tốc lớn mạnh định hình và bền vững, thời điểm qua, CIC Group đã kịp thời nắm bắt đa dạng thời cơ, bạo dạn đầu cơ tham gia các công trình dài hạn, có tính hiệu quả cao.

Những năm qua, hầu hết những dự của CIC Group đều gây được tiếng vang lớn, công bố đều được khách hàng đón chờ, điển hình là Dự án Khu đô thị lấn biển Tây bắc đô thị Rạch Giá; Khu dân cư Cư dân trường học và Trọng điểm thương mại Rạch Sỏi; Dự án khu cư dân Nam An Hòa; Công trình Khu cư dân Phường An Bình; Hoa viên nghĩa trang nhân dân Kiên Giang,…

Dự án Khu thành phố lấn biển Tây bắc Thành phố Rạch Giá là một trong những dự án diện tích lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long với quy mô gần 100 ha với tổng vốn đầu cơ gần 3.500 tỷ đồng. Công trình với hạ tầng hạ tầng hiện đại, giao thông kết nối với phổ quát chuỗi dịch vụ luôn thể tích nên được phổ biến đối tượng mua hàng niềm nở. Hiện nay, dự án đã hoàn thiện trên 70% và dự kiến hoàn thành tham gia năm 2020.

Công trình Khu cư dân Nam An Hòa, thị trấn Rạch giá có diện tích 14,52 ha với tổng vốn đầu tư 845,761 tỷ đồng. Hiện tại, giai đoạn 1 của dự án đã chấm dứt trên 50%, dự định trong năm 2019 công ty sẽ đẩy với tốc độ cao tiến độ khai triển công trình và hoàn thành trong năm 2020.

Công trình Khu cư dân Thị trấn An Bình, thành phố Rạch giá có quy mô 22,6 ha với tổng vốn đầu tư 673,111 tỷ đồng được xây đắp chuỗi hệ thống cơ sở đồng bộ, hoàn chỉnh, đảm bảo mỹ quan, công trình được khởi công tham gia năm 2015 và đã kết thúc gần 90%, dự định hoàn thành trong quý 2 năm 2020.

Dự án Hoa viên Vĩnh Hằng có quy mô 42,6 ha với tổng vốn đầu tư gần 400 tỷ đồng, được quy hoạch theo văn hóa linh tính của người Á Đông bao gồm Vĩnh Hằng môn, đồi linh tính, đài hỏa mai táng, nhà tưởng vọng, nhà điều hành… Dự án được khởi công tham gia năm 2014 và đã kết thúc 75% tiến độ xây đắp.

Ngoài các công trình lớn đang triển khai tại thị trấn Rạch Giá, CIC Group còn đang mở mang đầu cơ tại Phú Quốc với các dự án du lịch nghỉ dưỡng như Khu biệt thư cao cấp Dreamy Hill, Công trình Khu nghỉ dưỡng Riverside Villas,…

Với sự quyết tâm và cố gắng không kết thúc CIC Group khát vọng sẽ luôn đem đến cho hoạt động mua bán những dự án đầy tiềm năng và biến thành cánh chim đầu lĩnh vực bất đông sản tại tỉnh giấc Kiên Giang. Và một trong những định hướng cơ bản của CIC Group trong năm 2019 là đưa cổ phiếu của Công ty niêm yết lên Sàn Thương lượng chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).

Việc được Sở Thương lượng chứng khoán Tp.HCM chấp nhận niêm yết cổ lỗ phiếu sẽ nâng tầm thương hiệu CIC Group trở thành nhãn hiệu đất nước, tạo tính thanh khoản cho cổ hủ phiếu của công ti và khác lạ là minh bạch hóa các thông tin đến cổ lỗ đông và chủ đầu tư.

Liệu cũ kĩ phiếu CKG của CIC Group có đủ sức hấp dẫn các chủ đầu tư trong và ngoài nước, khi mà hàng loạt dự án sắp khai triển của CIC Group đều được sự đon đả của rất nhiều đối tượng mua hàng, chủ đầu tư BĐS cũng như công ty chính quyền và các tổ chức báo chí. Những công trình hứa hẹn hứa hẹn sẽ mang đến sự thắng lợi và nhãn hiệu CIC Group trong những năm sắp đến như: Dự án Thành phố mưu trí Lạc Hồng, Công trình CIC Mall, Công trình khu nghỉ ngơi Bãi Vòng, Dự án Khu nghỉ ngơi Riverside Resort,…

Đặc biệt, ngày 29/7/2019 vừa qua tại Hội nghị xúc tiến đầu cơ tỉnh Kiên Giang năm 2019 với chủ đề: "Kiên Giang - Tiềm năng, thời cơ đầu tư và phát hành vững bền", CIC Group được UBND tỉnh giấc trao giấy chứng nhận đầu cơ 2 công trình: Khu phức tạp thương mại, căn hộ cao cấp Resident Hill huyện Phú Quốc, vốn đầu cơ 2.000 tỷ đồng và công trình Khu ngao du nghỉ ngơi Bãi Cây Mến thị trấn Nam Du quận Kiên Hải với vốn đầu cơ 800 tỷ đồng.


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7