Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

Sau hai phiên tăng điểm liên tục, sức ép bán chốt lời được phổ thông công ti chứng khoán dự đoán hiện ra trong hôm nay.

Thị trường chứng khoán hôm qua (12/12) tăng nhanh nhờ đội ngũ cũ rích phiếu vốn hoá lớn, nhất là các mã ngân hàng như VCB, BID, TCB, CTG... VN-Index đàm phán toàn thời điểm trên tham chiếu và đóng cửa tại 968,17 điểm. Độ rộng hoạt động mua bán nghiêng hẳn về bên xanh với hơn 200 mã tăng, trong khi chỉ 127 mã giảm.

Thanh khoản thị trường tiếp diễn lao dốc, đạt 4.100 tỷ đồng. Trị giá khớp lệnh phiên hôm qua là mức thấp nhất từ đầu tuần. Dòng tiền mạnh lên tham gia những phút cuối cho thấy nhà đầu tư vẫn quan sát kĩ và chỉ quyết định xuống tiền khi có tín hiệu bảo đảm hoạt động mua bán đang trong trạng thái an toàn. Dĩ nhiên, theo phản hồi của Công ti cổ lỗ phần Chứng khoán MB, sức ép bán những phiên vừa mới đây giảm đáng kể nên việc thanh khoản đi xuống lại là nhân tố hăng hái trong công đoạn kiểm chứng vùng hỗ trợ.

Nhị phiên tăng liên tiếp vẫn chưa thuyết phục các hàng ngũ phân tách tin vào xu hướng tăng điểm quay về. Đa phần đều cho rằng thị chỉ số thây mặt cho sàn TP HCM cần sớm vượt mốc 970 điểm và lực cầu bùng nổ ở phổ quát nhóm cũ rích phiếu có tầm ảnh hưởng để xác thực khuynh hướng này.

Trước mắt, áp lực bán chốt lời có thể hình thành trong phiên cuối tuần và kéo theo những nhịp rung lắc trong thời kỳ áp sát vùng Đối Địch gần nhất. Động thái sắm mới với tiêu chí ngắn hạn được khuyến nghị cẩn trọng để tránh việc thị trường tiếp tục điều chỉnh và tích luỹ.

"Chúng tôi dự đoán thị trường sẽ còn những phiên giằng co khi tiến gần đến ngưỡng kháng cự 975-980 điểm", đội ngũ phân tách của Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần Chứng khoán Đông Á nói.

Trong một kịch bạn dạng lạc quan hơn, Công ti cũ kĩ phần Chứng khoán Tân Việt nghĩ rằng chỉ số sẽ tiếp diễn bình phục trong thời gian còn lại của năm 2019. VN-Index có thể tiếp cận vùng giá 985, thậm chí 1.000 điểm trong nhịp hồi phục này. Sự phân hoá sẽ trở nên khỏe khoắn, tác động sâu hơn đến chỉ số khi kết quả buôn bán quý cuối năm và triển vọng cho năm sau được lên tiếng.

Phương Đông


Có thể bạn quan tâm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7