Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019 ,

Chủ đầu tư cần nắm rõ thông tin về lĩnh vực nghề khuyến khích đầu cơ, chế độ ưu đãi, dịch vụ cung cấp... tại khu công nghiệp cao Đà Nẵng.

Điểm hay đầu tư tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng

Khu công nghiệp cao Đà Nẵng có địa điểm tiện lợi cả về các con phố hàng không, tuyến đường thủy, đường bộ và tuyến đường sắt. Hệ thống giao thông từ khu công nghệ cao đến cảng biển, trường bay đã hoàn thành giúp giảm chi phí cho nhà đầu tư. Dường như do nằm trên phổ thông tuyến giao thông mạch máu, việc gắn kết với các khu kĩ nghệ, khu thị trấn phụ cận và liên minh vùng cũng trở nên thuận tiện.

Là dự án trọng tâm của Đà Nẵng, khu kĩ nghệ cao nhận sự vồ cập hỗ trợ mạnh bạo về chính sách, hạ tầng vật chất. Chính quyền thị trấn Đà Nẵng nói chung và ban quản lý khu công nghiệp cao nói riêng được các công ty bình chọn tốt về cố gắng dịch vụ, cung cấp chủ đầu tư giải quyết các gian nan vướng bận rộn và thực hiện thủ tục hành chính.

Hạ tầng tại khu công nghệ cao Đà Nẵng đã hoàn thiện, chào đón nhà đầu tư.

Khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng có cơ sở vật chất hoàn thiện, gắn kết liên lạc đồng bộ.

Chính sách khuyến mại đầu tư

Danh mục, ngành nghề được dành đầu tiên thú vị vào khu công nghiệp cao Đà Nẵng được quy định tại Quyết định số 66/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc phê thông qua danh mục kĩ nghệ cao được dành đầu tiên đầu tư sản xuất và danh mục sản phẩm kĩ nghệ cao được tạo động lực phát hành và Nghị định số 111/2015/NĐ-CP của Chính phủ về phát hành công nghiệp cung cấp.

Về chế độ giảm giá thuế, thuế suất thu nhập của các công ty công nghiệp tại khu công nghiệp cao Đà Nẵng áp dụng 10% trong thời hạn 15 năm, đối với các dự án đầu tư mới. Riêng các công trình đầu tư mới có quy mô vốn trong khoảng 3.000 tỷ đồng trở lên có thuế suất ưu đãi 10% trong thời hạn tới 30 năm. Các đơn vị công nghệ còn hưởng miễn thuế thu nhập trong 4 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 9 năm tiếp theo.

Các đơn vị cũng sẽ được miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo của nả nhất mực trong dự án khu công nghệ cao như máy móc, linh kiện, phương tiện vận chuyển vận, vật tư xây đắp... Trong khi đó, tổ chức còn hưởng miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 5 năm kể trong khoảng khi bắt đầu đóng gói đối với chất liệu, vật tư, linh kiện trong nước chưa chế biến, nhập cảng để chế biến của các công trình đầu cơ tham gia khu công nghiệp cao.

Nhà xưởng cho thuê tại khu kĩ nghệ cao

Công ti Cũ rích phần Long Hậu (LHC), nhà đầu tư khu kĩ nghệ Long Hậu tại Long An đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư công trình nhà xưởng công nghệ cao trong khu công nghệ cao Đà Nẵng. Dự án có diện tích 29,6 ha, tổng vốn đầu cơ là 1.050 tỷ đồng.

Dự án cung ứng nhà xưởng cho thuê kiến tạo theo tiêu chuẩn văn minh, chuỗi hệ thống văn phòng và trang vũ trang vừa đủ, với diện tích linh động 500-3.300 m2. Hiện giai đoạn một của dự án xây dựng tại lô J4 khu phụ trợ thuộc khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng với quy mô 10.000 m2. Dự định thời kỳ một sẽ kết thúc vào bốn tuần 12/2019 và bàn giao cho cho các công ty chọn lựa thuê xưởng tại đây.

Ngay từ khi công bố, dự án nhà xưởng kĩ nghệ cao Long Hậu Đà Nẵng đã được các nhà đầu tư bình chọn cao và dành phổ biến sự niềm nở. Đây là mô phỏng nhà xưởng hòa hợp hoàn thiện giữa doanh nghiệp sản xuất hạ tầng uy tín là Công ti CP Long Hậu (LHC) và chính sách ưu đãi đầu tư thú vị trong khoảng Ban điều hành Khu công nghiệp cao và các khu công nghệ thành phố Đà Nẵng.

Phối cảnh nhà xưởng khu công nghệ cao Đà Nẵng của LHC.

Phối cảnh nhà xưởng công nghệ cao của LHC.

Dịch vụ hỗ trợ

Song song với việc xây đắp dự án, Long Hậu còn triển khai hàng loạt phục vụ cung cấp cho tổ chức chọn lựa thuê nhà xưởng và doanh nghiệp trong khu công nghiệp cao Đà Nẵng nói chung.

Trong đó, phục vụ giải đáp pháp lý hỗ trợ đơn vị thuê nhà xưởng trả lời các thủ tục pháp lý, đạt yêu cầu lĩnh vực nghề để được hoạt động trong khu công nghệ cao Đà Nẵng. Tổ chức kinh doanh cũng sẽ tư vấn và thi hành giấy tờ đánh giá ảnh hưởng môi trường một phương pháp nhanh chóng nhất, với nhóm nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, sự hỗ trợ của các tổ chức quản lý Đà Nẵng.

Nhờ màng lưới liên hiệp mạnh khỏe với phổ biến trường đại học, cao đẳng, trọng tâm dạy nghề tại Đà nẵng, Long Hậu hỗ trợ kiếm tìm nguồn nhân công có trình độ và tay nghề cho tổ chức khi đầu tư vào khu công nghiệp cao.

Trong khi còn có các phục vụ khác như cho thuê xe, suất ăn công nghệ cung cấp thời kỳ hoạt động chế biến, chăm bẵm người công huân nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đạt phát triển vững bền tại khu kĩ nghệ cao Đà Nẵng.

Vũ Khánh

Tin tức liên hệ Công ti CP Long Hậu (LHC):
- Địa chỉ: ấp 3, phường long Hậu, quận Cần Giuộc, thức giấc Long An
- Website:
.
- Hotline: 0906938599 - 02839375599
- Email: sales@longhau.com.vn


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7