Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019 ,

Tp.HCM, ngày 19/12/2019 - CapitaLand vn và Surbana Jurong đã ký Biên bạn dạng ghi nhớ về thích hợp tác phát triển giải pháp cho các dự án thị trấn lanh lợi vững bền sắp đến tại vn.

Sự thích hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho CapitaLand vietnam thúc đẩy các trải nghiệm nổi trội của Surbana Jurong trong các phục vụ trả lời có can hệ đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh, bao gồm từ quy hoạch toàn bộ và thiết kế đô thị, kiến trúc và khoa học tới dò hỏi số lượng và quản lý dự án. Hình như đó, CapitaLand có thể khai thác các trải nghiệm nhiều chủng loại của Surbana Jurong trong phổ quát ngành nghề như các phát hành công trình khu thị trấn, công nghệ và thương mại.

Ông Chen Lian Pang, Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam, cho nhân thức: "CapitaLand vietnam luôn là đối tác cam kết lâu dài cho quá trình thị trấn hóa của Việt Nam trong suốt 25 năm qua. Phê chuẩn mối quan hệ thích hợp tác với Surbana Jurong, chúng tôi có thể phát huy được điểm mạnh, chuyên môn và nguồn lực của công ty đối tác để đem đến giá trị lớn hơn cho đối tượng mua hàng. Sự sản xuất các biện pháp mưu trí bền vững sẽ ngày càng tăng ưu điểm cạnh tranh cho CapitaLand vn, tạo điều kiện cho tổ chức kinh doanh đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước".

Ông Teo Eng Cheong, Giám đốc điều hành Thế giới Surbana Jurong cho biết: "Tập đoàn Surbana Jurong luôn phát huy trải nghiệm và chuyên ngành của bản thân mình để lên ý tưởnrg và thiết kế các dự án mang tính thông minh bền vững ở phổ quát quy mô và tính chất khác nhau, trong đó có các dự án tiêu biểu như: thị trấn New Clark (Philippines), trung tâm tìm hiểu và tạo ra Microsoft thuộc khu công nghệ cao ZiZhu ở Thượng Hải (TQuốc), thị trấn lanh lợi Guangming ở Thâm Quyến (China) và thành phố thông minh Pimpri Chinchwad, liền kề thành phố Pune thuộc bang Maharashtra (Ấn Độ). Chúng tôi chờ mong vào sự hợp tác hiệu quả với CapitaLand vietnam, qua đó có thể đóng góp xây đắp các đồng đội bền vững về mặt phố hội, kinh tế và môi trường tại vn."

Sự hợp tác tái chắc chắn cam đoan vĩnh viễn của Tổ chức CapitaLand được nêu trong cuộc chạm mặt giữa Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ toạ Tập đoàn, ông Ng Kee Choe vào ngày 14/6. Qua đó, Thủ tướng buộc phải CapitaLand đầu tư những công nghệ mới, phát triển thêm các trị giá tăng thêm; qua đó đóng góp vào sự phát hành của vn.

CapitaLand vietnam và Surbana Jurong từng thích hợp tác phát hành công trình nhà đất Seasons Avenue (Thủ đô), trong đó Surbana Jurong vào vai trò là nhà trả lời kiến tạo chính và quản lý hợp đồng cho dự án.

Dự án của CapitaLand vietnam bao gồm 4 nhà cửa cao 40 tầng, với tổng số 1.300 căn hộ và hơn 60 nhân tiện ích bỏ ra cho cư dân đã tuyệt vời giành được phổ biến giải thưởng nội địa và quốc tế như: "Giải Vinh Danh" tại Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương và "Chung cư cao cấp xuất sắc tại Hà Nội" trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS Việt Nam. Vào bốn tuần 6/2019, Seasons Avenue đã chiếm được đạt yêu cầu Xanh của Bộ Xây đắp Singapore.

CapitaLand vietnam hiện có hai công trình tinh vi trong danh mục đầu tư của bản thân mình. Tọa lạc tại Tp.HCM, The Vista gồm 750 căn hộ cao cấp thuộc năm tòa tháp cao 28 tầng với góc nhìn bao quát ra sông Sài Gòn và thị trấn. Dường như đó, khu thương mại của dự án với quy mô khoảng 8.500m² bao gồm khu tinh vi mua sắm The Oxygen và 100 căn hộ dịch vụ Somerset Vista Hồ Chí Minh được quản lý bởi Ascott Limited, công ty con của cơ quan CapitaLand.

Công trình tinh vi thứ nhị tọa lạc tại huyện Tây Hồ (Thủ đô), có kiến tạo 25 tầng bao gồm 380 căn hộ thuộc khu căn hộ SoHo, khu văn phòng với quy mô sàn khoảng 230.000 sq ft (hơn 21.000m²) và diện tích khu thương nghiệp hơn 208.000 sq ft (hơn 19.000m²).

CapitaLand Việt Nam cam đoan cải thiện kinh tế, không gian và phúc lợi phố hội của các bên can dự phê chuẩn các hoạt động và dự án phát hành BĐS.

Tính đến nay, có bảy công trình khu căn hộ thu được chứng nhận Xanh. CapitaLand Việt Nam đang nỗ lực khai triển các hoạt động phát triển vững bền nhằm chỉ tiêu đạt được chứng nhận xanh 100% cho danh mục đầu tư thế giới tham gia năm 2030.

CapitaLand vn là một công ty kinh doanh ý tưởnrg của công ty CapitaLand tại vn, một trong những công ty bất động sản lớn nhất châu Á.

Sau 25 năm hoạt động tại hoạt động mua bán vn, danh mục đầu cơ của tập đoàn bao gồm nhị công trình tinh vi, gần 8.600 căn hộ chất lượng tại 15 công trình nhà ở, 2 khu bán từng cái, 1 khu thương mại và hơn 7.000 căn hộ dịch vụ thuộc 28 công trình tại 9 thị thành lớn trên cả nước là Tp.HCM, Thủ đô, Hải Phòng, Hạ Long, Hội An, Đà Nẵng, Bình Dương, Cam Rực rỡ và Nha Trang.


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7