Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019 ,

Velona là dự án căn hộ chung cư cao cấp thuộc khu thị trấn Saigon Sports City, nằm trong toàn cục khu liên thích hợp thể thao Rạch Chiếc, thuộc xã An Phú, Huyện 2, Đô thị Hồ Chí Minh, cách thức trục tuyến phố Mai Chí Thọ khoảng 1km.

Diện tích dự án căn hộ Velona

Căn hộ Velona Quận 2

Saigon Sports City là khu thành phố sport tinh vi và thông minh bao gồm: căn hộ bình thường cư, khu thương nghiệp phục vụ và khu thể thao công cộng. Saigon Sports City có diện tích khoảng 64 ha, được chia làm nhì phân khu công dụng gồm phân khu 1 và phân khu 2. Trong đó, phân khu 1 có quy mô 26 ha là khu sport, trọng điểm tập huấn thi đấu; phân khu 2 rộng 38 ha, được sản xuất với các trọng điểm thương mại – phục vụ, các khu tầm thường cư với khoảng 4.300 căn hộ, cao ốc văn phòng, trọng tâm hội nghị.

Theo đó khu căn hộ Velona là phân khu được khai triển đầu tiên tại khu thị trấn Saigon Sports City có diện tích gồm 6 block cao 30 tầng, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 90.000 m2, với tổng số 1.214 căn hộ. Được kiến tạo 8 căn/sàn, quy mô các căn hộ tại đây nghiêng ngả từ 96 m2 - 133 m2 (trong khoảng 1 – 3 phòng ngủ).

Tiện ích căn hộ Velona Quận 2

Bên trong toàn cục công trình có các tiện thể ích nổi bật như: hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi nước tràn, trung tâm tập huấn quần vợt, sân di chuyển, khu khám sức khỏe, trọng điểm thương mại, khuôn viên cây cối,… Và các dịch vụ dành riêng cho cộng đồng dân cư như: hỗ trợ du lịch quốc tế, đặt sân golf và nhà hàng, hỗ trợ về văn hóa và nghệ thuật, cung cấp bán buôn và buôn bán, VIP trường bay, hỗ trợ để mắt y tế, để mắt nhà cửa,…

Tin tức trong khoảng CafeLand

Khu thị trấn Saigon Sports City được thích hợp tác tạo ra giữa Keppel Land và Keppel Urban Solutions với tổng vốn đầu tư là 500 triệu đô la Mỹ. Được nhân thức, thời gian hoàn thành cho toàn bộ các giai đoạn của dự án dự tính sẽ là năm 2027.

Công ty TNHH Keppel Land là công ty BĐS thuộc Công ty Keppel có trụ sở đặt tại Singapore. Là một tổ chức kinh doanh đa ngành nghề, hoạt động buôn bán ở các lĩnh vực như: dầu khí, hàng hải, bất động sản và cơ sở vật chất cơ sở vật chất.

Keppel Urban Solutions là đơn vị cung ứng các giải pháp quy hoạch toàn bộ và phát triển thành phố nhằm kiến tạo tập thể được trang bị công nghệ số, Áp dụng thông minh và sản xuất vững bền.

Vào ngày 08/11/2019, Công ty TNHH Keppel Land đã chính thức động thổ công trình Saigon Sports City. Giai đoạn đầu tiên của dự án sẽ bao gồm khu dân cư, trung tâm thương mại và tổ hợp thể thao.

Công trình này đã bị lờ lững triển khai phổ biến năm nay, nhưng sau đó đã được thúc đẩy phát động trở lại. Cụ thể, tham gia giữa bốn tuần 03/2018 Keppel Land thông báo sở hữu 100% tại dự án Saigon Sports City sau khi thâu tóm 10% còn lại trong khoảng JenCity Limited duyệt y tổ chức kinh doanh con Oil Asia Pte. Limited. Giá trị thương lượng này vào khoảng 11,4 triệu đô la.

Tham gia 04 tuần 09/2019, tại cuộc họp Tổ công việc về đầu cơ trên khu vực thành phố, UBND thành phố đã giao Sở Xây đắp bắt đầu cấp phép xây đắp cầu Mương Kinh nối vào trong dự án Sài Gòn Thể thao City; đồng thời chỉ dẫn chủ đầu tư hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho lễ khởi công trong 04 tuần 9. Dĩ nhiên, tới nay việc xây cầu dẫn tham gia công trình vẫn chưa khai triển được.

Công trình Saigon Sports City sẽ là điểm nổi bật của khu vực phía Đông, là khu tinh vi đa năng, phục vụ đầy chứng nhận của một khu đô thị lanh lợi thu bé bỏng. Đây cũng là dự án phù hợp với chỉ tiêu của Thị trấn trong quá trình phát triển trở thành thị trấn mưu trí trong thời điểm đến. 

Tin tức nhanh công trình căn hộ Velona

Dự án: Velona

Tổng diện tích: 64 ha

Vị trí: Xã An Phú, Huyện 2, Đô thị Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư: 500 triệu đô la Mỹ

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 08/11/2019

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh TNHH Keppel Land

Năm hoàn thành:

Tham khảo thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7