Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019 ,

Ở vn, các gia đình đa thế hệ cùng phổ biến sống vẫn được duy trì. Ý kiến đông con, phổ biến cháu, gia đình tập trung sẽ mang đến phổ quát phúc khí, tài lộc. Cuộc sống hiện nay, nếp sống này tăng mạnh sự kết nối và hỗ trợ nhau giữa các thành viên trong mái ấm. Ông bà vui vầy bên con cháu, song song cũng có thể hỗ trợ các con chăm nom trẻ cuộc sống mang lại phổ quát ích lợi. 

Tại các thị trấn lớn như Thủ đô, đất chật, người đông, các tòa chung cư được xem là biện pháp tiết kiệm để khắc phục bài toán nhà đất. Nhưng đa phần, chung cư hiện giờ kiến tạo với quy mô toàn vẹn phục vụ những ý định sinh hoạt tối thiểu, sử dụng triệt để từng mét đất bé nhất để dịch vụ cuộc sống, thiếu cây cối, sân vườn. Phổ biến mái nhà đã phải chấp thuận mất đi nhu cầu có một môi trường sống phổ quát. 

Với phân khúc thượng lưu ngày càng ngày càng tăng, kinh tế phát triển kéo theo những thay đổi trong đẳng cấp và nhu cầu sống. Người giàu có xu hướng tìm nhà khu trọng tâm nhưng không xô bồ, lại gắn bó với thiên nhiên, khoáng đạt. Khác biệt, giới thượng lưu mong muốn sở hữu những căn hộ tân tiến, rộng, có mảng xanh sân vườn. Sân vườn không chỉ là không gian bình thường đa năng cho các thành viên trong gia đình thư giãn, tiêu khiển, quây quần mà còn tạo điều kiện cho người lớn tuổi cảm thấy thanh thoát, có nụ cười tuổi già.

https://lh3.googleusercontent.com/yn38vnsLV2Cha-gF2d8tfuTwKbdynSTryayJsS9ciFoYwZFTHrE6qeKbkvm1OCWRmX2LlXxbk_cWBqhV8YAUK2tq7NfqOfCrcP8i8DChvUd4SQCqTa7kiT__OV24sW_1jaTWfFrf

Môi trường phòng khách căn hộ Sunshine Golden River.

Trên thị trường hiện giờ, các công trình chung cư có cả khu vườn trong mỗi căn hộ. Trong đó, nổi lên như một công trình xây đắp với các yêu cầu khó tính của các gia đình thượng lưu.

"Con át chủ bài" của Sunshine Golden River là khoảng sân vườn riêng biệt có trong căn hộ cao tầng của đối tượng mua hàng. Chuỗi hệ thống căn hộ ở đây thiết kế với quy mô rộng từ 150-200m2. Quy mô lớn đáp ứng đòi hỏi tâm lý của người Á Đông, vừa có một ngôi nhà đa dạng, phổ thông lộc để gia đình đa thế hệ cùng sinh sống ấm cúng, yên ổn vui, vừa có những môi trường riêng cần thiết cho từng thành viên.

Vườn ngang toàn ban công mang đến không gian sống bình yên cho cư dân

Vườn ngang toàn ban công mang tới không gian sống an toàn cho cư dân.

Trong mỗi căn hộ, chủ đầu tư bỏ ra quy mô để làm cho khoảng không sân vườn, có thể trồng những chậu cây cảnh kế bên những bụi hoa nhỏ hay những thảm cỏ xanh thường thấy trong các sân vườn vi la dưới mặt đất. Vườn ngang trời là nơi mái nhà quây quần bên nhau, nơi người cao tuổi có thêm niềm vui mỗi ngày.

Sunshine Golden River tọa lạc tại khu thành phố Nam Thăng Long (Ciputra), Hà Nội với sự sầm uất, giao thương dễ dàng, hạ tầng tạo ra, chuyển di dễ ợt vào các khu trọng tâm của thành phố. Nơi đây cũng bất biến một phong cách sống mới có sự giao xoa văn hóa với hàng ngàn cư dân quốc tế. Công trình thích hợp cho những người trẻ đạt được mục tiêu.

Nhà đầu tư công trình Sunshine Group còn kiến tạo riêng một hệ sinh thái theo tiêu chuẩn nơi nghỉ ngơi 5 sao dành cho các dân cư của mình bao gồm chuỗi hệ thống bể bơi chìm lộ thiên, bể bơi bốn mùa và bể khoáng trên cao, khu xông hơi và massage, phòng gym, chuỗi nhà hàng đa nước nhà. Sunshine Golden River mang đến những hưởng thụ sống cao cấp và quý phái như khu cigar lounge, bar thương nhân và sân tập golf trên cao.

https://lh6.googleusercontent.com/nQsm-cZOQyZqVZkCIx5FuCEV1AMOihzd2dTqJW3qnG7mizS91r2aTdYN2NC3__E6cPXvhR4dNHZSb5QpWoetxytTMq9NhFUuekfhvp7jb2FOOsQFeAuloyBi_w5CUedPkVaK_TrJ

Cư dân Sunshine Golden River có thể thư gian với môi trường tiêu khiển tầng mái. 

Bên trong các căn hộ cao cấp tầng cao, nhân tố phía bên trong hoàng kim được nhà đầu tư Sunshine Group dùng xuyên suốt các hạng mục. Doanh nghiệp vận dụng kĩ nghệ 4.0 tham gia căn hộ để giúp cuộc sống của con người trở nên thông minh và luôn tiện ích hơn. 

"Chúng tôi hiểu giá trị của từng mét vuông đất nhưng vẫn có những trị giá ý thức quan trọng. Việc hy sinh một phần lớn quy mô để kiến tạo vườn trong căn hộ tạo môi trường quây quần, gắn kết chiều chuộng trong gia đình là những gì mà chúng tôi muốn dành cho cư dân", thây mặt chủ đầu tư nói.

Thành Dương

Tin tức công trình:

Website:

Hotline: 18006258

Email: goldenriver@sunshinemail.vn


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7