Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 23 tháng 12, 2019 ,

Rio Land vừa trưng bày ra hoạt động mua bán 15 căn hộ nhì tầng (duplex) thuộc dự án Ricca có diện tích 103-112 m2, với kiến tạo rất dị.

Không gian dùng đa dạng

Các căn hộ duplex Ricca được thừa nhận quyền sở hữu cả hai tầng và bàn giao nội thất hoàn thành. Kiến tạo thông tầng giúp ngôi nhà phổ thông hơn căn hộ tầm thường, đồng thời mang phong cách sống hiện đại so với vi la hay nhà phường. Theo đại diện nhà tạo ra dự án - Rio Land, tầm giá trong khoảng 3 tỷ đồng tương đương một căn hộ 3 phòng ngủ của nhiều công trình tại khu Đông. 

polyad

Căn duplex dự án Ricca có vị trí trọng tâm huyện 9 và quy mô trên 100 m2.

Không chỉ quy mô sử dụng lớn hơn mà chủ sở hữu căn hộ duplex Ricca còn sở hữu riêng khoảng sân vườn 14-17 m2, được công nhận quyền sở hữu lâu dài. Đây là nơi gia chủ có thể thiết kế môi trường thư giãn, khiến vườn, trồng hoa...

"Sống trong một căn duplex Ricca đồng nghĩa việc chủ nhân 'lãi' cả khoảng tự nhiên thông thoáng khí trời và ánh sáng tự nhiên, giúp khơi nguồn ngẫu hứng thông minh", thây mặt tổ chức sản xuất công trình san sớt.

Kiến tạo rất dị

Ngoài kiến trúc mới lạ, căn hộ duplex còn thú vị bởi góc nhìn trong khoảng trên cao. Với thiết kế thông tầng, căn duplex chuẩn y gia chủ hưởng thụ tối đa không gian và ánh sáng tự nhiên, dù ở bất kỳ đâu trong nhà. Ngoài ra đó, duplex có cầu thang riêng trong nhà, đảm bảo bình yên.

Căn hộ duplex mang đến cuộc sống hoàn toàn riêng tư khi có sân vườn và cầu thang riêng trong nhà, đảm bảo an ninh 24/24

Căn hộ duplex mang tới cuộc sống tây riêng khi có sân vườn và cầu thang riêng trong nhà, bảo đảm an toàn 24/24.

Với quy mô làng nhàng hơn 100 m2, gia chủ còn có thể bố trí các không gian tiêu khiển ngay trong nhà như phòng sách, quầy bar, phòng gym... Nhờ đó căn duplex không gò bó như những căn hộ tiêu chuẩn mà vẫn dễ chịu như nhà mặt đất. Quy mô đủ đa dạng để đáp ứng cho mái ấm ba thế hệ mà vẫn có không gian tây riêng, tiện dung cho từng thành viên.

Chủ nhân căn hộ duplex Ricca thừa hưởng hệ thống tiện ích chung của cả khu căn hộ như hồ bơi trong nhà, khu mua sắm hiện đại, sân thể thao, nhà trẻ... Chi tiết tại đây.

Chủ sở hữu căn hộ duplex Ricca thừa hưởng chuỗi hệ thống một thể ích phổ biến của cả khu căn hộ như hồ bơi trong nhà, khu bán buôn tân tiến, sân thể thao, nhà trẻ... Cụ thể .

Những giá trị này đã làm căn hộ duplex trở thành lựa chọn của đa dạng chủ sở hữu.

"Sở hữu căn hộ duplex Ricca là cách thức mà giới đạt được mục tiêu hưởng thụ cuộc sống theo cách riêng của bản thân mình, vừa phục vụ chỉ tiêu thanh lịch vừa bộc lộ cá tính và gu thẩm mỹ lạ mắt", thây mặt Rio Land thể hiện sự quan trọng.

Lộc An


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7