Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019 ,

Theo chuyên gia bất động sản, tại mỗi dự án, quỹ căn hộ quy mô lớn với 3 phòng ngủ không nhiều. Item hướng tới đối tượng mua hàng có tài chính, gia đình đông người nên có tốc độ tiêu thụ khá bất biến. Dường như đó, một số đối tượng mua hàng dư dả về vốn đầu tư, ước muốn kiến tạo không gian sống theo ý thích cũng chọn lựa sắm căn hộ lớn. 

Về công năng dùng, căn 3 phòng ngủ vừa mang đến quy mô sinh hoạt chung rộng rãi vừa đảm bảo không gian tây riêng cho từng thành viên trong mái ấm. Chủ đầu tư dự án kiến tạo căn nhà mưu trí nhằm tiết kiệm hóa không gian cũng như công năng sử dụng của đối tượng mua hàng. 

"Gần như các dự án BĐS trên thị trường hiện thời, tỉ lệ căn hộ 3 phòng ngủ chiếm đoạt số lượng không đa dạng, thường khoảng 20-30% số lượng toàn dự án. Các căn hộ này thường có quy mô lớn, kéo theo tổng giá tiền khá cao vì vậy khó có thể đáp ứng được nhu cầu của đại đa phần các mái ấm bây chừ", đại diện Cơ quan Geleximco nhận định.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình 

Công trình chung cư An Bình Plaza đang khai triển tại Mỹ Đình, Hà Nội. 

Thấu hiểu yêu cầu căn hộ quy mô lớn của đa dạng khách hàng, khác biệt là các mái nhà trẻ đa thế hệ, nhà đầu tư Geleximco đã dành tới 70% quỹ căn tại công trình An Bình Plaza cho tổ ấm 3 phòng ngủ. Diện tích căn hộ tiết kiệm trong khoảng 82-92m2. Theo nhà đầu tư, các căn hộ công trình vừa thỏa mãn hy vọng của đối tượng mua hàng, vừa có chi phí có lí và nằm ngay tại Mỹ Đình. 

Với kiến tạo lanh lợi, các căn hộ bố trí đầy đủ từ không gian sinh hoạt tầm thường nhiều, để mái ấm cùng nhau quây quần sau những giờ làm cho việc bao tay tới những góc riêng tư cho từng thế hệ. Kiến tạo cũng tiết kiệm hóa công năng, sử dụng triệt để tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên duyệt y các chuỗi hệ thống cửa sổ rộng, logia, ban công.

Ngay tại nội khu công trình, chủ đầu tư thiết bị chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ, văn minh như bể bơi ngoài trời 400m2, khu vui chơi, phòng tập thể dục, trường măng non, công viên cho trẻ thơ. Khu sân vườn, cảnh quan cây xanh được thiết kế đan cài bao quanh nội khu công trình, mang lại một môi trường sống xanh mát, khoáng đạt.

Căn hộ lớn 3 phòng ngủ cho gia đình  - 1

Kiến tạo bên trong một căn hộ dự án.

Hiện chủ đầu tư chào bán căn hộ 3 phòng ngủ An Bình Plaza với tầm giá trong khoảng 2,5 tỷ đồng. Dịp cận Tết Canh Tý, chủ đầu tư dành tặng khách sắm nhà gói nội thất trị giá 70 triệu tiền việt hoặc chương trình hỗ trợ mượn tiền lãi suất 0% đến khi nhận nhà.

"Là tổ chức đã rất thắng lợi với phổ quát sản phẩm BĐS trước đó, Geleximco không chỉ mang tới một An Bình Plaza thỏa mãn nhu cầu về căn hộ 3 phòng ngủ có lí, giá thành phải chăng mà còn phục vụ mọi yêu cầu vui chơi, giải trí cũng như thư giãn của mỗi cư dân", thây mặt nhà đầu tư nói.

Thành Dương 


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7