Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 25 tháng 12, 2019 ,

Dự án "Tôi sống - Tôi mê say" của LG mang đến rộng rãi câu chuyện thắng lợi của các CEO trẻ ở phổ biến lĩnh vực.

Số hóa cho công ty

Câu chuyện khởi nghiệp thắng lợi của Đỗ Thắng, CEO Pushsale.vn là một ví dụ tiêu biểu cho người trẻ thực tế giấc mơ số hóa cho các doanh nghiệp bằng biện pháp mang tính thực tiễn.

Đỗ Thắng (đứng) sáng lập Pushsale.vn với mục tiêu tạo ra nền tảng số hoá cho doanh nghiệp Việt.

Đỗ Thắng (đứng) sáng lập Pushsale.vietnam với chỉ tiêu phát triển nền móng số hoá cho đơn vị Việt.

Trong bối cảnh những lĩnh vực điện toán mới như trí óc nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data) hay Internet vạn vật gắn kết (IoT) đang càng ngày càng trở nên chung và ảnh hưởng mạnh khỏe tới công ty. Doanh nghiệp bé xíu và vừa đứng trước đòi hỏi cần biến đổi số cho hoạt động quản trị và buôn bán. Những giải pháp kĩ nghệ chuẩn y mỗi doanh nghiệp kiểm soát sự cấu kết ngặt nghèo giữa các bộ phận khoa học và hiệu quả.

Đỗ Thắng sáng lập Pushsale.vietnam với chỉ tiêu tạo ra một nền tảng số hoá, chuẩn y các doanh nghiệp SMEs có thể chấp hành hoạt động quản trị thông qua điện toán đám mây. Trong đó hồ hết các hoạt động từ đóng chai, marketing cho đến bán hàng, giao vận hay chăm nom khách hàng đều có thể điều hành trên chuỗi hệ thống.

Áp dụng Pushsale.vietnam kiến tạo giao diện trực quan giúp người mua dễ ợt dùng. Hiện Pushsale được đa dạng doanh nghiệp vận dụng tham gia hoạt động quản trị.

Item có khởi thủy thiên nhiên

Trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày một cốt truyện xấu, lối sống lành mạnh, nâng cao sức khỏe được số đông hưởng ứng. Các startup với kế hoạch buôn bán vật phẩm có căn nguyên tự nhiên đang hiểu cơ hội này.

Lâm Hoài - chủ chuỗi nhà hàng chay thảo mộc Pema trải đời qua phổ biến gian truân trước khi nức danh trên chương trình truyền hình Vụ mua bán bạc tỷ (Shark Tank) với số vốn tài trợ lên tới 8 tỷ đồng.

Theo chị, điều cần thiết nhất khiến cho nên thắng lợi cho Pema là xây dựng thực đơn sáng tạo mà vẫn thủy chung với trị giá nguyên phiên bản của ẩm thực chay và chất liệu thảo mộc Tây Bắc.

Chị Lâm Hoài khởi nghiệp với chuỗi nhà hàng chay Pema nhằm tôn vinh giá trị của nguyên liệu thảo mộc.

Chị Lâm Hoài thành lập công ty để khởi nghiệp với chuỗi nhà hàng chay Pema nhằm suy tôn giá trị của nguyên liệu thảo mộc.

Suy tôn giá trị nguyên phiên bản của tự nhiên cũng là chìa khóa thắng lợi của một công trình thành lập công ty để khởi nghiệp phong cách có tên gọi Mimi Fashion. Thu Nhân từ, sáng lập công trình với ước muốn sử dụng phổ thông loại bông phát hành các loại vải organic thân mật với sức khỏe người dùng.

Theo chị, các item vải của Mimi khác biệt hơn các chất liệu vải khác do công ti xây đắp thứ tự khép bí ẩn, trong đó kiểm soát công đoạn để mắt đất, chọn lựa giống, nguồn nước; chăm bẵm cây bông để đạt chuẩn organic, mến yêu từng giai đoạn, mang đến trị giá tinh khiết tự nhiên cho những sợi vải.

Chị Thu Hiền, sáng lậpMimi Fashion vớitâm huyếtsử dụng chất liệu quần áo organic thân thiện với sức khỏe.

Chị Thu Nhân từ, sáng lập Mimi Fashion với máu nóng sử dụng chất liệu áo quần organic thân thiện với sức khỏe.

Khởi nghiệp thời trang

San sẻ trong công trình "Tôi sống - Tôi đam mê", nhà thiết kế Hà Nhật Tiến nghĩ là, phong cách không chỉ học qua sách vở, nó còn là vốn sống, sự thưởng thức tư nhân và óc quan sát quả đât bao quanh.

Theo nhà kiến tạo Huyền Châu, để chiến thắng trong lĩnh vực bắt mắt, các bạn trẻ cần dung hòa ba nhân tố: bạn thân mật gì; bạn làm cho được gì và thế giới cần gì.

NTK Huyền Châu bỏ nghề MC để khởi nghiệp với thời trang.

NTK Huyền Châu bỏ nghề MC để thành lập công ty để khởi nghiệp với thời trang.

Kĩ nghệ sáng tạo

Trong thiên hướng lên ngôi của mạng phường hội và các nền móng san sớt nội dung, các lĩnh vực trong lĩnh vực kĩ nghệ thông minh như kiến tạo, giới thiệu rộng rải, âm nhạc, video... biến thành nghề được thanh niên đón nhận nhờ ưu thế dễ tiếp xúc khách hàng, công việc trẻ trung và cởi mở.

Trong dự án "Tôi sống - Tôi mê say", câu chuyện thắng lợi của Dustin Phúc Nguyễn - từng bỏ nghề MC để tự sản xuất loạt talkshow trên Youtube khá lôi cuốn người xem. Hero này gửi thông điệp đến khách hàng trẻ rằng: quả đât luôn đủ chỗ để thanh niên thỏa sức sáng tạo.

Trong khi, phổ thông startup còn thử sức trong ngành tay chân mỹ nghệ như Đặng Thị Ngọc Nhân từ, cô gái Sài Gòn không muốn thủ phận, đã sáng lập nhãn hiệu trang sức Gypsy dành cho tuổi teen; Trịnh Thu Trang bỏ ra tình yêu cho mỹ thuật dân gian vietnam và sáng chia thành sản phẩm bán cho các tổ chức.

Trịnh Thu Trang(thứ hai từ trái sang) và cộng sự tạo ranhững thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ mỹ thuật dân gian.

Trịnh Thu Trang (thứ nhì trong khoảng trái sang) và cộng sự phát hành những thiết kế văn minh lấy cảm hứng trong khoảng mỹ thuật dân dã.

Theo đại diện LG Việt Nam, dự án "Tôi sống - Tôi ham mê" nhằm tiếp lửa cho các bạn trẻ đang sẵn sàng bước đi trên con đường thành lập công ty để khởi nghiệp đầy khó khăn nhưng ngập tràn mê mẩn và thông minh giống như chiếc điện thoại LG gram - trang bị số truyền cảm hứng cho các thương buôn trẻ trong dự án này.

Minh Chi


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7