Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 12, 2019 ,

Vào ngày 31/10, UBND tỉnh Bình Dương cho nhân thức, tỉnh giấc vừa thông báo dự thảo để lấy ý kiến góp ý của người địa phương về bảng giá các loại đất giai đoạn sau năm 2020. Sau khi lấy quan điểm góp ý chấm dứt, bảng giá các loại đất thức giấc Bình Dương (công đoạn 2020 - 2024) sẽ được trình lên Hội đồng nhân dân thức giấc lưu ý, ưng chuẩn kỳ họp gần nhất. Theo đó, dự kiến bảng giá đất tỉnh Bình Dương sẽ tăng tối thiểu 45% so với bây giờ. Tất nhiên, ở mỗi khu vực sẽ có một mức tăng khác nhau. Chi tiết: khu vực đô thị Thủ Dầu Một sẽ tăng bình quân 50% so với bảng giá hiện hành; thị xã Thuận An và Dĩ An: tăng bình quân 95% so với hiện hành; thị xã Bến Cát và Tân Uyên: tăng bình quân 60%.

Vậy tại sao Thủ Dầu Một mức tăng bình quân là 50%, nhưng tại sao ở thị thị trấn Thuận An và Dĩ An, mức tăng bình quân lại lên đến 95%? Lý giải cho vấn đề này, Sở Tài nguyên và Không gian tỉnh giấc Bình Dương đã tăng giá dựa theo căn cứ của Nhà nước. Theo đó, Nhà nước luật pháp việc tăng giá đất sẽ tương đương với 80% giá hoạt động mua bán. Tùy tham gia bảng giá hiện tại của từng khu vực để UBND tỉnh giấc quyết định tăng giá sao cho thích hợp với quy định chung của Nhà nước về tăng giá, đồng thời phù hợp với giá tầm thường của giá đất trên thị trường. Đặc biệt, riêng với hoạt động mua bán Thuận An, sự sản xuất lên đô thị trong mai sau sẽ là tiền đề cho sự tăng giá mạnh bạo. Dường như, UBND thức giấc còn dựa vào tiềm năng của khu vực để định giá sao cho hợp lý. Không thể để một nơi tiềm năng phát triển mạnh mẽ lại có tầm giá quá thấp. Và ngược lại, chẳng thể bán đất đắt đỏ trong khi tiềm năng phát triển khu vực chẳng phải có. Như vậy là không công bằng, không có lí và không thể nào tạo đà sản xuất trong mai kia.

Đã có một thời bất động sản Bình Dương rơi tham gia hiện trạng đóng băng làm phổ biến nhà đầu tư phải ấp ôm trái đắng. Thế nhưng từ đầu năm 2015 - 2018 và trong mai sau 2020, các chuyên gia đã đánh giá hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương bắt đầu hồi sinh và xuất hiện dấu hiệu quay lại thời kỳ hoàng kim của trước đây (thời hoàng kim của 15 năm về trước). Chính vì sự phát triển này, các chủ đầu tư lớn liên tục đổ dòng vốn về đầu tư tại khu vực như Thuận An. Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bình Dương nhập cuộc san sớt: “Với sự gia tăng mạnh của giá hoạt động mua bán Bình Dương cùng thông tin sản xuất lên thị trấn trong mai sau 2020, không nằm ngoài dự đoán Thuận cũng sẽ trở thành thời cơ đầu tư cho những đối tượng mua hàng muốn tìm kiếm trị giá sinh lời với tỉ suất lớn. Cam kết đây sẽ là khu vực “hot” của tương lai.” Nổi bật nhất tại Thuận An phải nhắc tới An Phú Residence do Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối đang trở thành tâm điểm khu vực.

bat dong san thuan an binh duong gia tri dau tu tang cao trong tuong lai

Công trình An Phú Residence tọa lạc tại trọng tâm thị xã Thuận An, mặt tiền trục đường Song Hành. Là địa điểm đắc địa, trong khoảng dự án, cư dân dễ dãi gắn kết tới trung tâm các thành phố một cách thức nhanh lẹ cũng như những khu vực trọng điểm của Bình Dương như Vincom Plaza, Aeon Mall, trạm xe buyt Quốc Tế, các cơ quan hành chính tỉnh Bình Dương. Sống tại An Phú Residence, dân cư sẽ được thưởng thức nhà thị trấn tân cổ điển sang trọng, vừa cận lộ nhưng vẫn giữ nét lặng tĩnh, thanh bình hài hoà cùng nhịp sống nở rộ của đô thị. Với cơ sở cơ sở vật chất được đồng bộ như hệ thống nước, chiếu sáng cùng một thể ích nội bộ hoàn toản, công trình bảo đảm chất lượng sống tốt nhất bỏ ra cho cư dân. Đặc biệt nhân dịp cuối năm, UniHomes đã đơn vị chương trình đón rước xuân 2020 với tên gọi “Sổ đỏ trao tay – Cực thịnh đoàn viên”: khách hàng chiếm hữu item công trình An Phú Residence sẽ được nhận ngay vàng tặng quà cực kỳ lôi cuốn lên tới 105 cây quà, song song sẽ có sổ đỏ trao tay.

Có thể nói, công trình An Phú Residence hẹn hứa sẽ mang tới sản phẩm căn hộ chuẩn mực, là nơi ổn định gia đình lập nghiệp vừa đủ và hạnh phúc cho mọi dân cư.

Tin tức qua loa Công Ty Cũ kĩ Phần Bất Động Sản UniHomes

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tự hào là doanh nghiệp giàu trải nghiệm trong nhiều lĩnh vực: quản lý, môi giới, phân chia và tiếp thị bất động sản… Với tiêu chí phát hành chủ lực tại các địa điểm trọng điểm thuộc khu vực TP.HCM cũng như các khu vực lân cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An. UniHomes đã phân chia chiến thắng hàng loạt chuỗi sản phẩm căn hộ như HausNeo, Charm City, TDH RiverView, Saigon Avenue, River Park, Park Riverside, Villa Park … của các chủ đầu tư lớn như Lê Phong, VinHomes, MIK Group, Thuduc House, CapitaLand, N.H.O, VSIP-Sembcorp, EZ Land, VinHomes, Lan Phương Group, DCT Group…

Tin tức địa chỉ: 1900 23 23 24

- UniHomes Hội sở: Số 28-30 È Não, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

- UniHomes Miền Nam: 1024 - 1026 Phạm Văn Đồng, xã Hiệp Bình Chánh, thị xã Thủ Đức, TP.HCM.

- UniHomes Bình Dương: 38 GS1 khu xã Tây B, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

- UniHomes Nam Sài Gòn: 107 Nguyễn Thị Thập, Khu Dân Cư Him Lam, Thị trấn Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7