Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019 ,

Với tiêu chí biến thành điểm tới du lịch hàng đầu Châu Á, Bình Thuận đã lên kế hoạch tạo ra hạ tầng cơ sở vật chất, làm bàn đạp tăng mạnh ngao du, nghỉ ngơi, sport biển, giải trí,… dồn vào một chỗ vào khu vực Nam Bình Thuận.

Quy hoạch dùng đất tới năm 2040

Nối bước các trọng tâm ngao du biển đã phát triển khỏe mạnh như Nha Trang, Đà Nẵng,… Bình Thuận đặt trung tâm phát hành khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà,… lên tầm đại thị trấn ngao du đẳng cấp.

Cách đây không lâu, UBND Tỉnh giấc Bình Thuận đã ra quyết định số 2474/QĐ-UBND ngày 26/9/2019 về việc phê phê chuẩn nhân tố chỉnh toàn thể Quy hoạch tầm thường xây đắp khu vực ven biển Tân Thành cùng với việc thông báo quy hoạch sử dụng đất đến năm 2040 của khu vực Kê Gà, thị trấn Tân Thành, quận Hàm Thuận Nam.

Theo đó, phường Tân Thành bỏ ra đến 399ha đất để phục vụ cho du lịch thương nghiệp và ngao du đồng đội (choán 30% quỹ đất), 514ha quy hoạch cho đất ở hỗn hợp (chiếm đoạt 40% quỹ đất), nhằm bám sát chủ trương quy hoạch thị trấn mới, thực hiện trọng tâm sản xuất ngao du biển.

Khác lạ, với việc dải đất dọc bờ biển khu vực này được quy hoạch hoàn toàn để sản xuất du lịch, đồng thời liền kề đó là diện tích bỏ ra cho đất ở hỗn thích hợp. Tương tự, với tổng tỷ lệ đất dùng cho du lịch và thổ cư lên đến 70% quỹ đất toàn xã, chắc chắn trong mai sau nơi đây sẽ xuất hiện đại thành phố du lịch biển với hàng loạt các tổ hợp du lịch, tiêu khiển, nghỉ ngơi đỉnh cao gần giống như con đường Trằn Phú (Nha Trang), trục đường Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng).

song song, sau khi nghiên cứu thủy văn, các tiêu chí về xây đắp, khai thác du lịch, giao thông kết nối, kĩ năng lôi cuốn vốn của các chủ đầu tư,… lãnh đạo tỉnh giấc hợp nhất lựa chọn vị trí xây dựng các bến du thuyền tại 19 điểm trên khu vực.

Công văn số 1898/UBND-KGVX ngày 23/05/2017 của UBND Bình Thuận quy hoạch rất rõ số lượng và vị trí các bến du thuyền, phục vụ cho khách nội địa lẫn quốc tế. Theo đó, thị trấn Phan Thiết sẽ có 7 bến du thuyền, Tuy Phong, Bắc Bình, Lagi có 3 bến ở mỗi huyện thị, Hàm Thuận Nam (khu vực Kê Gà) có 2 bến, Hàm Tân có 1 bến.

Không những đón chờ du khách trong nước và quốc tế cập bến, các bến du thuyền Bình Thuận cũng sẽ là nơi vận tải du khách Việt nhập cuộc các tuyến du lịch biển trong và ngoài nước.

Từ thực tế số lượng du thuyền bùng nổ nhanh chóng, các thành thị ven biển cũng bổ sung bến du thuyền tham gia quy hoạch phát triển để đẩy mạnh ưu điểm khó khăn và hút du khách. Chẳng hề là địa phương tiên phong trong việc hiện ra bến cảng ngao du, nhưng với lợi thế biển sẵn có và kế hoạch tăng trưởng bài bạn dạng, Bình Thuận đã bố trí loạt Hoa Phượng đỏ du thuyền dọc bờ biển để sắp có hàng triệu lượt khách qua tuyến tuyến phố thủy đến và đi.

Bất động sản biển phất cờ

Không nằm ngoài quy luật của hoạt động mua bán, hạ tầng đi tới đâu, BĐS sẽ hưởng lợi đến đó. Từ giữa năm 2018 đến nay, Bình Thuận được xem là "chảo lửa" hút dòng vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng đổ vào BĐS. Mở cao tốc, xây sân bay, đặt bến du thuyền,… làm bất động sản toàn thị trường Bình Thuận tăng giá liên tục và chưa có tín hiệu dừng lại. Không chỉ Phan Thiết, Mũi Né, những khu vực "ngủ quên" như Lagi, Kê Gà cũng gia nhập con đường đua.

Đáng để ý là khu vực Kê Gà, sau khi được cởi trói khỏi quy hoạch Cảng nước sâu và định hướng biến thành thủ phủ du lịch mới của Bình Thuận, BĐS nơi đây càng ngày càng khởi sắc.

Tại khu vực Kê Gà, với lợi thế chiếm hữu 2 bến du thuyền quốc tế, trong đó 1 bến được sắp xếp ngay tại bãi biển Hòn Lan, các mô hình thể thao biển đang có phổ quát ưu điểm phát hành. Đón đầu cơ hội đó, tổ phù hợp du lịch - tiêu khiển - nghỉ ngơi & sport biển Thanh Long Bay do tập đoàn Nam Group sản xuất, DKRA Việt Nam làm cho tổng đại lý tiếp thị và phân phối đang được khai triển với quy mô lên đến 90ha, tích phù hợp 12 phân khu luôn thể ích cao cấp. Sở hữu 1,7km bờ biển riêng biệt bên trong vịnh Hòn Lan và Cảng du thuyền quốc tế của tỉnh giấc, Thanh Long Bay gây ấn tượng bởi trọng tâm thể thao biển tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu vn.

Ngoài ra, với chuỗi vật phẩm nhà phố thương mại biển 2 mặt tiền tương ứng với hàng loạt một thể ích đỉnh cao sẽ thắp sáng đêm Kê Gà. Được quy hoạch và phát triển theo mô phỏng kinh tế đêm Myeodong (Hàn Quốc), Thanh Long Bay mang đến cho du khách cơ hội hưởng thụ thiên đàng buôn bán với hàng ngàn nhãn hiệu phong cách, mỹ phẩm và phường ẩm thực cực kì phong lưu được đóng gói trong khoảng sản vật địa phương.

Đặc biệt, tổ phù hợp Thanh Long Bay đã thiết kế khu lưu trú với hình thức căn hộ biển sở hữu dài lâu, một mặt mang đến thời cơ đầu cơ tuyệt vời cho khách hàng, mặt khác cũng thích hợp với quy hoạch sử dụng đất thức giấc Bình Thuận tới năm 2040, trong đó tỷ trọng đất ở chiếm hữu dài lâu cao, hướng trọng điểm sản xuất thành phố mới, thúc đẩy lĩnh vực ngao du biển sản xuất.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7