Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019 ,

 Ngân hàng TMCP Đầu cơ và Sản xuất vn (BIDV) vừa công ty tọa đàm chủ đề "Biến đổi số trong lĩnh vực nhà băng – Thách thức và giải pháp", đồng thời chính thức ra mắt Trung tâm Ngân hàng số, hoạt động tại Tầng 15, Tháp A Vincom, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà nội.

Sự kiện này khắc ghi bước đi quan trọng trong ý tưởnrg phát triển và tầm nhìn đến 2030, trong đó công nghệ và nhà băng số là một trong 3 cột trụ chính của BIDV. 

Trong số các ngân hàng bậc nhất Việt nam, BIDV được xem là nhà băng tiên phong xây dừng Trọng tâm Ngân hàng số nhằm chuyên biệt hóa việc sản xuất Áp dụng kĩ nghệ thông tin trong hoạt động nhà băng. Trọng điểm Nhà băng số xây dựng thương hiệu với tiêu chí trở thành Trọng tâm sáng tạo của BIDV, là nơi sản sinh các item đương đại, tân tiến hướng tới khách hàng và thể nghiệm các mô phỏng buôn bán mới trên nền móng công nghiệp. Với tiêu chí lấy loài người khiến cho trọng tâm của sự phát triển, Ban giám đốc Trọng tâm đều là những chỉ huy năng động, nhiệt huyết, phổ thông trải nghiệm trong ngành nhà băng số cùng với một số đông cán bộ trẻ tuyệt vời, những chuyên gia được tuyển chọn trong ngành nghề phát hành sản phẩm phục vụ ngân hàng.

Bên cạnh nguồn nhân công chất lượng, Trọng tâm Nhà băng số BIDV được chú tâm đầu cơ và bỏ ra nhiêu cơ chế đãi ngộ khác biệt. Môi trường khiến cho việc tại Trọng điểm được trang bị cơ sở vật chất vật chất hiện đại, năng động, môi trường sáng tạo và là vườn ươm để ươm mầm các sáng kiến từ nội bộ nhà băng và các công ty khởi nghiệp, nơi các mô phỏng và vật phẩm mới được thể nghiệm với vấn đề kiện tiết kiệm.

Tại buổi tọa đàm và tham quan Trọng điểm ngân hàng số BIDV, Ông Nguyễn Kim Anh, Phó Thống đốc Nhà băng Nhà nước vn rất tuyệt vời với thưởng thức tân tiến của Trọng tâm nhà băng số. Theo Phó Thống đốc Nguyễn Kim Anh, là một trong 4 ngân hàng lớn nhất vietnam, BIDV đã luôn tiên phong trong Áp dụng kĩ nghệ tin tức với kế hoạch, xác định phương hướng rõ ràng trong khoảng năm 2017. Hoạt động nhà băng số của BIDV những năm qua đã đạt được những kết quả tuyệt vời với sự nhiều chủng loại cả về vật phẩm, dịch vụ và các kênh phân chia tân tiến, tích hợp dịch vụ phi ngân hàng lên ứng dụng mobile, số hóa trật tự nghiệp vụ và phát hành hệ thống tự giao dịch E-zone….

Phó Thống đốc cũng ghi nhận biểu dương những tác phẩm BIDV đã đạt trong hoạt động nhà băng số song song bình chọn cao "sự tích cực, chủ động, thay đổi tư duy để thích ứng với cuộc cách mạng 4.0 của Ban Chỉ huy BIDV, cũng như sự cố gắng, sáng tạo không ngừng nghỉ của toàn bộ cán bộ viên chức BIDV, khác biệt là các cán bộ khối công nghiệp thông tin và ngân hàng số". Phó Thống đốc tin yêu rằng "việc thành lập trọng tâm Ngân hàng số sẽ là bước đệm giúp BIDV tiếp diễn phát hành và kiểm soát vai trò là ngân hàng đầu tàu trong các nhà băng vietnam. Trong thời gian đến, để chấm dứt tiêu chí chuyển đổi số, BIDV đã đề ra các giải pháp rất đúng, rất trúng, rất có góc nhìn".

BIDV ra mắt Trung tâm Ngân hàng số, chọn E&Y làm đối tác tư vấn chiến lược chuyển đổi số - Ảnh 1.

Phát biểu tại Tọa đàm, Chủ tịch HĐQT BIDV Phan Đức Tú cũng nhấn mạnh "Chuyển đổi số không còn là một khái niệm, mà là hành động chi tiết, quyết định sự sống còn, tồn vong của bất cứ doanh nghiệp nào, trong đó có các ngân hàng. Chuyển đổi số đòi hỏi ý chí, quyết tâm dẻo dai mãnh liệt và sự dũng cảm của đông đảo công chúng để bỏ đi những cái cũ và tạo lập cái mới của bản thân. BIDV xác định tiêu chí hiệu quả là trước tiên, lấy công nghệ hiện đại khiến khâu bỗng phá, đối tượng mua hàng là trung tâm và nguồn nhân công là mấu chốt".

Cũng nhân dịp này, BIDV và Tổ chức kinh doanh E&Y đã chính thức ký liên minh đồng tư vấn xây đắp chiến lược khai triển số hóa BIDV giai đoạn 2019 -2025, góc nhìn 2030.

Lúc trước, BIDV đã khai triển hàng loạt các hoạt động để thực hiện kế hoạch biến đổi số như ký kết với công ty đối tác kế hoạch Keb Hana Bank giúp tăng cường sức mạnh vốn đầu tư và học hỏi ứng dụng những kĩ nghệ tiên tiến nhất trong khoảng đối tác làm ăn kế hoạch; hoàn tất ký thích hợp đồng với công ti tư vấn E&Y nhằm xây đắp chiến lược biến đổi số; công bố các vật phẩm và phục vụ ngân hàng với hàm lượng công nghiệp cao, tự động hóa các quy trình, hướng tới ý định khách hàng; liên minh với các công ti Fintech/Bigtech để nhiều chủng loại hóa và mở mang hệ sinh thái tạo sự kết nối của đối tượng mua hàng với BIDV.

BIDV được Hiệp hội Nhà băng Việt Nam trao giải thưởng Ngân hàng điện tử điển hình đa dạng năm liên tiếp. Riêng năm 2019, BIDV được Hội truyền thông số vn vinh danh là nhà băng biến đổi số xuất sắc.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7