Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2019 ,

Giá nhà làng nhàng tăng 10% mỗi năm trong công đoạn 2014-2018, các công trình liên tục xây dựng mặt bằng mới về giá, khác biệt là khu Nam.

Theo DKRA vn, tình tiết giá bán căn hộ tại hoạt động mua bán TP HCM thời kỳ 2015-2019 có cô động mạnh về giá nhất loạt ở các phân khúc chung cư cao cấp (hạng A), trung cấp (hạng B) và dân dã (hạng C). Trong chu kỳ 5 năm, giá căn hộ hạng A, B và C đã tăng bình quân trên 50%.

Năm 2015 giá sàn bình quân căn hộ hạng A ghi kiếm được 40 triệu tiền việt mỗi m2 và tuần tự dancing lên 45-55 triệu tiền việt mỗi m2 trong các năm 2016-2017, tức "đội" thêm bình quân 12,5% hàng năm.

Đến năm 2018, giá trung bình của thị phần căn hộ cao cấp tại TP HCM nhích lên 57 triệu đồng mỗi m2, tăng dưới 4%. Tuy nhiên, chỉ trong 8 04 tuần đầu năm 2019, giá tầm thường cư hạng A đã vươn lên vùng giá 61 triệu đồng mỗi m2, tăng 7% trong 3 quý đầu năm và có dấu hiệu sẽ tiếp tục leo thang trong những 04 tuần tới.

Người mua nhà để ở có xu hướng chiếm đoạt phần lớn trong thị phần hạng C, khi mà đó hạng B lôi cuốn các khách hàng có nhu cầu tăng cấp nhà đất và các nhà đầu tư tậu để cho thuê. Phần lớn khách hàng căn hộ hạng A là chủ đầu tư dài hạn hoặc giới nhà giàu đô thị.

Một

Một khu đô thị tại TP HCM. Ảnh: Lucas Nguyễn.

Bất động sản TP HCM có thiên hướng mở mang theo phổ biến hướng trong đó khu vực phía Nam, trong đó, thị xã 2, huyện 7 vẫn giữ vị trí dẫn đầu, tụ hội phổ quát dự án cao cấp và hạng sang. Các dự án hạng sang tại khu Nam động dao ở mức trên 50 triệu một m2.

Các chuyên gia nghĩ rằng giá nhà cuối năm 2019 tăng mạnh bởi nhiều nguyên nhân, có thời gian tiệm cận mức 50 triệu tiền việt một m2. Đầu năm 2018, công trình River City trên phố Đào Trí được An Gia và Phát Đạt chào bán với giá trên dưới 40 triệu một m2. Sau đó Sunshine Group mua lại công trình này, đổi tên thành công trình Sunshine Diamond River, cùng lúc đổi mới lại toàn bộ thiết kế, bổ sung hàng trăm tiện thể ích. Vào 04 tuần 11/2019, tổ chức này công bố ra thị trường dự án có Mức giá nao núng 55-69 triệu một m2.

Một khu căn hộ khác của cơ quan này là Sunshine City Sài Gòn, được kiến tạo như một ốc đảo giữa hồ nhân tạo, sở hữu địa điểm đẹp sát Phú Mỹ Hưng vừa chào bán ra hoạt động mua bán 700 căn có giá trên 50 triệu một m2. Một công trình cao cấp trên đường Nguyễn Lương Bằngchào bán giữa năm có giá 70-90 triệu một m2. 

Theo Tiến sĩ È cổ Nguyễn Minh Hải, chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng TP HCM, có nhiều duyên cớ khiến cho hoạt động mua bán bất động sản khu Nam tăng mạnh trong năm 2019, dự kiến tiếp diễn tăng mạnh trong năm 2020.

Trước tiên, giá bất động sản khu Nam có hiệu ứng khan hiếm nguồn hàng do đình trệ pháp lý. Báo cáo của HoREA cho nhân thức, trong 9 bốn tuần đầu năm 2019, toàn đô thị chỉ có một công trình nhà ở được hài lòng chủ trương đầu tư, giảm 83%. Sức bật về cơ sở vật chất của quận 2, quận 7 là tương đối lớn.

Ngoài ra các tuyến giao thông tuyến đường bộ, cầu Thủ Thiêm 4 dự định sẽ khởi công vào quý 1/2020.

Sau một thời điểm dài yên ổn ắng, con đường ven sông "tỷ đô" Đào Trí cũng đã được UBND huyện 7 có cách thức làm mới tăng cấp để chống ngập và mở rộng lộ giới thành 40m. Khi quá trình làm mới này chấm dứt, Đào Trí sẽ là tuyến tuyến phố ven sông đẹp tại TP HCM, thúc đẩy giá các dự án BĐS lân cận. 

polyad

Phối cảnh các tòa căn hộ công trình Panomax River Villa với số lượng hạn hữu, chỉ 83 căn.

04 tuần 11 gần đây, TTC Land giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ siêu sang Panomax River Villa nằm trên con đường Đào Trí. Công trình này xuất hiện góp thêm sự nở rộ cho hoạt động mua bán BĐS cao cấp khu Nam TP.HCM. "Hoạt động mua bán tăng tưởng nhanh, địa thế công trình đẹp, nhân tiện ích cao cấp là những lý do có thể thúc đẩy giá niêm yết căn hộ công trình", nhà đầu tư dự án phân tách. 

Panomax River Villa có số lượng sản phẩm rất hạn hữu với 83 căn. Khác biệt, công trình này chiếm hữu thiết kế đẳng cấp với 100% căn hộ đều là căn góc, có 3-4 mặt tiền tiếp sáng, đón gió với góc nhìn Panorama 360 độ tuyệt đẹp.

Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa sở hữu thang máy riêng. Cư dân sống tại đây, sẽ hạn dè bỉu cảnh quá tải cầu thang máy giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại công trình này cũng đảm bảo tỷ trọng một căn hộ trên một chỗ đậu.

Hệ thống an ninh tại công trình vũ trang chuỗi hệ thống quét nhận mặt gương mặt Face ID trong khoảng hàng rào bảo kê bên ngoài tới sảnh cầu thang máy. Trí óc nhân tạo thông minh sẽ nhận biết dân cư, tự động chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. 

polyad

Phối cảnh vườn yoga trên tầng mái tòa nhà.

Không chỉ lưu tâm về mặt thể chất, nhân tố tinh thần cũng được chủ công trình vồ cập đầu tư bằng việc sắp xếp các khu vườn nghệ thuật, khu chơi board game hay sân trò chơi dân gian tại bến xe dọc bờ sông. Hệ thống một thể ích riêng tư được sắp xếp khép độc đáo trên tầng mái của mỗi tòa nhà như: hồ bơi tràn bờ, hồ bơi aqua gym, sân tập mini-golf, vườn ghế treo thư giãn, vườn thiền, vườn yoga.

Nhà đầu tư cho nhân thức đông đảo các căn hộ thuộc công trình đều có quy mô lớn, trị giá cao. "Các nhà đầu tư sẽ chẳng thể mua thấy các căn một tới hai phòng ngủ tại công trình. Môi trường sống phổ thông, sẽ đảm bảo được tính hệt nhau về phong cách cư dân trong số đông", đại diện nhà đầu tư chia sớt. 

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7