Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019 ,

Trong thời gian cách đây không lâu, các bất động sản tại khu vực này có sự "tăng nhiệt" một cách thức mạnh bạo. Nơi đây có "sức lôi cuốn" gì nhưng mà làm cho dân chúng "mê say" và lạc lối đến vậy?

Vị thế địa lý đắc địa, cửa ngõ Khu du lịch Nước nhà Mũi Né

Theo quy hoạch Khu du lịch đất nước Mũi Né sẽ trải dài trong khoảng hải phận của xã Hòa Phú của huyện Tuy Phong đến hết tinh ma giới thị trấn Phú Hài, thành phố Phan Thiết. Tổng quy mô của khu ngao du tổ quốc này là 14.760 ha, các khu công dụng du lịch choán khoảng 1.000 ha.

Trong đó, Phan Rí Cửa chính là điểm đầu của Khu ngao du Nước nhà Mũi Né này, sẽ thú vị hàng triệu lượt khách tham quan. Vừa có vị thế địa lý tiện lợi, lại chiếm hữu cảnh đẹp "có 1-0-2", nơi đây lôi cuốn hàng triệu lượt khách vãn lai mỗi năm. Chính sức lôi cuốn của khu du lịch Đất nước Mũi Né này đã tạo thời cơ đầu cơ khỏe khoắn tham gia thành phố Phan Rí Cửa.

Đây cũng là một trong những nguyên do trước tiên làm cho Phan Rí Cửa biến thành địa điểm du lịch được phổ biến người biết tới nhất.

Đô thị Phan Rí Cửa hiện nay được đánh giá là thuộc vào thế "nhất cận thị, hai cận giang, tam cận lộ". Chính vì vậy, việc chuyển động tại đây vô cùng dễ dàng.

Vị trí của khu vực này vừa nằm ngay cạnh biển lại đồng thời sở hữu những ưu thế về thế "thuận phong" như:Nằm ngay ở cửa sông Lũy đổ ra biển.

Đây còn là thị trấn có nhiều tuyến con đường huyết mạch, nối với chuỗi hệ thống liên lạc của toàn quốc như quốc lộ 1A, đường sắt Bắc - Nam. Hình như, tại khu vực còn có ga Sông Mao, Ga Sông Lòng Sông, Hoa Phượng đỏ cá Phan Rí Cửa,...

Nhờ sự tạo ra về chuỗi hệ thống giao thông này mà bạn có thể dễ chịu du lịch Phan Rí Cửa bằng đa dạng công cụ khác nhau từ ô tô, tàu hỏa tới xe máy để đi phượt riêng. Khác lạ, thị trấn còn nằm trên con đường ven biển đẹp nhất vietnam mở đầu trong khoảng Bàu Trắng với chiều dài 9,4km. Trên cung đường phượt này, những cồn cát trắng phau phau hòa cùng nền trời xanh ngạt ngào xanh.

Phan Rí Cửa phát triển khỏe mạnh với liên hiệp vùng

Một nguyên nhân nữa khiến cho Phan Rí Cửa có "sức hấp dẫn" mạnh mẽ chính là sự hòa hợp vùng mạnh mẽ cùng sự phát hành nổi trội. Thi hành công văn của Ủy ban dân chúng tỉnh Bình Thuận ngày 23/7/2019, xã Hòa Phú bây giờ đã hồ hết được sáp nhập với đô thị Phan Rí Cửa.

Nhờ vậy, Phan Rí Cửa biến thành vùng kinh tế chủ lực của quận Tuy Phong. Xét về quy mô dân số, quy mô vùng cũng như GDP, Phan Rí Cửa rất xứng đáng để đầu cơ.

Chính nhờ tốc độ tạo ra này mà Phan Rí hiện nay đang từng bước lên thị trấn loại III. Hiện tại, Phan Rí Cửa còn có khu dân cư HTV Bình Thuận là khu dân cư trọng điểm của Bình Thuận với đa dạng bất động sản kiến tạo khoa học, dịch vụ sinh hoạt của mọi cư dân.

So với các khu vực khác tại Bình Thuận, hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật cơ sở của Phan Rí Cửa ngày càng được hoàn thiện và phát hành không dứt. Chính vì thế, chiếm hữu BĐS Phan Rí Cửa, các cư dân sẽ có thời cơ được thu giãn cuộc sống thuận lợi, văn minh và phong cách bậc nhất.

Trong vùng Phan Rí Cửa có sự hình thành của phổ quát siêu thị nhỏ lẻ và trung tâm sắm sắm sửa lớn. Hình như đó, chuỗi hệ thống giáo dục cũng được đầu tư tạo ra với phổ quát trường mẫu giáo, trường liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế,... Các bệnh viện cũng được đầu cơ phát hành ở phổ thông địa điểm, giúp cho dân cư khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Dường như, hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất cấu kết với Phan Rí Cửa cũng có rộng rãi hạng mục "rục rịch" chuẩn bị thành lập như: Sân bay Phan Thiết trong nước và quốc tế sắp khởi công, con đường cao tốc tiến bộ, đại lộ Đông Tây tiếp liền trong khoảng DT716B tới DT716 với chiều rộng 52m, Cụm kĩ nghệ mới Phan Rí Cửa, Cảng cá Phan Rí Cửa quá trình 2.

Nhờ sự tạo ra đồng bộ này mà giá của các bất động sản Phan Rí Cửa cũng có sự tăng giá mạnh mẽ, thời cơ đầu tư bất động sản ở khu vực này đang ngày một trở nên thu hút hơn.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7