Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019 ,

- Ngón thứ 2 dài hơn cả

Theo tử vi học, đây là tướng bàn chân cát tường. Những người này đi một bước có quý nhân phù trợ, cuộc sống khá là ấm no, vui lòng. Khi khiến cho bất kỳ chuyện gì chỉ cần bạn quyết tâm thì ắt sẽ gặt hái được thành công.

Người có ngón chân thứ 2 dài hơn sẽ sớm giàu sang ở tuổi 30 và có phổ quát cơ hội thăng quan tiến chức. Không chỉ gặt hái được thắng lợi ở tương lai, cuộc sống mái ấm của họ cũng vô cùng êm ấm.

- Lòng bàn chân đầy, mềm mại

Người có lòng bàn chân đầy, mềm thường rất hiền khô, chất phác và có phổ thông mối quan hệ tốt nên được mội người mến mộ, trợ giúp. Cuộc sống của họ không chỉ vui miệng về tinh thần mà còn đủ đầy về vật chất.

Đặc biệt với đàn bà, giả dụ lấy được người đàn ông có lòng bàn chân tương tự chắc chắc cuộc sống sẽ êm ấm như bà hoàng.

- Ngón chân cái dài, tròn

Thiếu phụ bàn chân có đặc điểm này thì chứng tỏ đó là người có cuộc sống giàu sang từ trong trứng nước. Khi lớn lên lại được rộng rãi người giúp sức, yêu mến nên vốn đã sướng nay lại càng sướng hơn.

Ngoài ra đó, nam giới có tướng bàn chân này là người vui lòng, hòa đồng nhưng luôn có chính kiến riêng.

Với những đặc điểm tính cách thức này nên đi đâu họ cũng được phổ thông người yêu thích. Chính nhờ sự giúp sức của các mối quan hệ xã hội nên sau 35 tuổi có cơ hội thăng quan tiến chức.

- Lòng bàn chân có nốt ruồi

Nốt ruồi ở lòng bàn chân được gọi là nốt ruồi quý tướng. Những người sở hữu nốt ruồi này thường có cuộc sống ấm no, đủ đầy và thu được nhiều sự giúp sức trong khoảng những người xung quanh.

Khác lạ, sau khi kết hôn, họ chắc chắn được nửa kia thương cảm rất mực nên cuộc sống càng vui vẻ hơn nữa.

- Ngón chân thô, ngắn

Theo nhân tướng học, đàn bà có tướng bàn chân này là người được sinh ra trong nhung lụa, lúc lấy chồng thì gặp được người nhiệt liệt mến yêu bản thân.

Bên cạnh đó, nam giới có tướng bàn chân này là người có ý chí, say mê kiếm tiền, đầy nghĩa vụ với gia đình nên sớm giàu sang ở tuổi 30.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất đọc thêm!

Theo Quỳnh Chi

Đời sống và pháp luật


Tham khảo thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7