Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 8 tháng 12, 2019 ,

Vị trí đắc địa, một thể ích văn minh, tiềm năng kinh doanh là những yếu tố xúc tiến dự án có tốc độ bán hàng với tốc độ cao. 

Vị trí trọng tâm 

Đô thị Vị Thanh, thức giấc Hậu Giang là một trong những thị trấn trực thuộc tỉnh sở hữu tiềm năng phát hành mạnh mẽ tại khu vực miền Tây Nam Bộ. Không chỉ là trọng tâm kinh tế, hành chính của tỉnh, Vị Thanh còn là đô thị trọng điểm của tiểu vùng Tây sông Hậu - lối vào Bắc bán đảo Cà Mau. Vị Thanh là đô thị hạt nhân của vùng tứ giác tăng trưởng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công

Cát Tường Western Pearl 2 sở hữu địa điểm "tam cận" ngay trọng điểm hành chính đô thị Vị Thanh.

Theo lộ trình, đến năm 2020, Vị Thanh sẽ trở thành thành phố loại II, bởi thế thành phố này đang là điểm sáng hấp dẫn lượng lớn khách hàng đầu cơ.

Với vị trí "tam cận", ngay trọng điểm hành chính thị trấn Vị Thanh, đối diện thức giấc ủy Hậu Giang, Cát Tường Western Pearl 2 tụ hội những yếu tố tạo nên một chốt an cư hàng đầu. Công trình nằm ở mặt tiền các con phố Võ Văn Kiệt và đại lộ Võ Nguyên Giáp. Trong khoảng công trình dân cư có thể thuận lợi đi lại và kết nối với TP HCM, đô thị Cần Thơ và các tỉnh giấc Đồng bằng sông Cửu Long phê duyệt chuỗi hệ thống liên lạc ngày càng đồng bộ.

Nhân thể ích đẳng cấp

Ngoài ưu điểm về địa điểm thì quy hoạch hạ tầng và tiện ích là yếu tố quyết định sức lôi cuốn của một công trình, xuất hiện chất lượng sống cho dân cư.

Nhờ loạt tiện thể ích đồng bộ, Cát Tường Western Pearl 2 nhận sự đon đả rất lớn từ đối tượng mua hàng. Với quy mô 60ha, nhưng mật độ đất ở chỉ chiếm giữ 35%, phần còn lại là môi trường xanh và các tòa tháp luôn tiện ích phục vụ đồng đội.

Hơn 20 nhà thờ cây trồng trải đều khắp khuôn viên, không gian sống tại khu thị trấn này quanh năm trong lành, dịu mát. Ngoài ra đó, khu thị trấn cũng chiếm hữu những kiến trúc hiện đại như bến xe ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle, quảng trường Regina, trường mầm non Tuổi Hồng Woldkids.

Tiện ích công viên bên trong dự án.

Chuỗi tiện ích đẳng cấp tại khu thành phố Cát Tường Western Pearl 2.

Đặc biệt, khu kinh tế đêm thương mại dịch vụ The Regina Khánh Ngọc diện tích 1,6ha tích thích hợp khu thương nghiệp, con đường sách, khu ẩm thực, quảng trường, phố đi bộ giải trí đã động thổ tham gia đầu bốn tuần 11 càng góp phần tăng thêm sự thú vị của dự án. 

Chủ đầu tư cho nhân thức, tại đợt báo cáo mở bán vừa qua, hơn 2.000 khách hàng tham dự với tỷ lệ giao dịch thành công gần 100%. Các hạng mục cơ sở vật chất khác cũng đang triển khai xây đắp.

Tiềm năng sinh lời

Với địa điểm đắc địa cùng tiện ích hoàn toản lạ mắt, Cát Tường Western Pearl 2 không chỉ chiếm hữu ưu điểm ổn định chỗ ở mà còn là chọn lựa đầu tư thú vị với trị giá ngày càng tăng nổi bật. Về tính thanh khoản, hệ thống một thể ích tiến bộ, phong cách sẽ đem đến những giá trị sống hiện hữu; giúp hối hả hấp dẫn cư dân về sinh sống, đây là nhân tố quan trọng xúc tiến tính thanh khoản của công trình.

2.000 khách hàng tham dự đợt mở bán dự án hôm ...

Hơn 2.000 đối tượng mua hàng tham dự sự kiện mở bán Cát Tường Western Pearl 2 hôm 24/11.

Loạt một thể ích này cũng đem đến tiềm năng khai thác kinh doanh rộng mở cho cư dân và chủ đầu tư. Nhất là khi khu kinh tế đêm The Regina Khánh Ngọc và trạm xe buyt The Miracle đi vào điều hành sẽ đón lượng khách nội địa và quốc tế tới tham quan, du lịch và bán buôn. Hai công trình không chỉ giúp tăng thêm giá trị sống của khu thị trấn mà còn là trọng điểm du lịch mới tại Vị Thanh trong tương lai. 

"Tôi tìm đất chủ yếu là đầu cơ khai thác trong mai sau, khi các tiện ích và cơ sở vật chất hoàn thành. Tôi kỳ vọng tham gia kĩ năng sinh lời hiệu quả trong khoảng việc khai thác buôn bán tại công trình này", ông Nguyễn Văn Hùng, kinh doanh hòa bình ngụ tại thị trấn 4, thành phố Vị Thanh cho biết.

Cát Tường Western Pearl 2 đang chào bán với giá chỉ từ 790 triệu tiền việt một nền. Đối tượng mua hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán không lãi suất chia đều trong 12 bốn tuần.

Minh Trúc


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7