Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 15 tháng 12, 2019 ,

Nói về điều này, Chủ tịch Cadillac, Steve Carleway, cho nhân thức thương hiệu này sẽ bắt đầu loại trừ dần mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong hiện nay, dựa trên nhu cầu từ hoạt động mua bán.

Theo ý kiến của ông, "bước đột phá cho xe điện" đó sẽ xảy ra vào giữa những năm 2020, CNBC đưa tin.

"chậm triển khai là sự chấm dứt của kỷ nguyên động cơ đốt trong đối với Cadillac", ông Carlisle nói trong một sự kiện truyền thông ở Detroit tham gia hôm thứ Năm cách đây không lâu.

Tesla đang đương đầu với sự cạnh tranh gay gắt

Đối với Tesla, tổ chức kinh doanh đi đầu trong tàu điện, nhân tố này có nghĩa là những "tay chơi" mạnh vốn hiện tại sẽ chạm chán phải sự cạnh tranh gay gắt trong quãng con đường sắp tới. Chiếc Cybertruck mới thông báo của Tesla - dự định được tung ra hoạt động mua bán tham gia năm 2021 - sẽ có những địch thủ lớn hơn trong các mẫu xe bán vận tải chạy bằng điện của GM, Ford và cả... Amazon, những bản tin cách đây không lâu cho nhân thức.

Theo một phiên bản tin của CNBC, mẫu crossover Model Y rất được hy vọng của Tesla sẽ khởi đầu giao hàng trong quý đầu tiên của năm 2020.

Trong khi đó, Cadillac sẽ đạt số tiền thu về từ việc bán sản phẩm toàn cầu ở mức kỷ lục năm thứ nhị liên tục, và số tiền thu về từ việc bán sản phẩm bán lẻ ở Mỹ của họ lần đầu tiên có được mức tăng vọt kể từ năm 2013.

Doanh số thế giới của Cadillac đã tăng 8,8% trong quý ba năm nay, bất chấp sự không định hình của thị trường, theo Carlisle.

Sự lớn mạnh của Cadillac được "tiếp thêm nhiên liệu" nhờ sự xuất hiện của một vài mẫu crossover tại Mỹ và mở rộng tại thị trường Trung Quốc, làm tổ quốc này trở thành thị trường bậc nhất của Cadillac kể trong khoảng năm 2017 tới nay.

Chiếc Cadillac điện trước tiên sẽ hình thành tham gia năm 2021

Theo các phiên bản tin, Cadillac sẽ thông báo chiếc xe chạy hoàn toàn bằng điện trước tiên của bản thân mình tham gia năm 2021. Mẫu xe này sẽ có mặt ở TQuốc trước và sau đó là ở Mỹ, khi General Motors có ý tưởnrg ra mắt 20 chiếc xe mới chạy hoàn toàn bằng điện trên toàn cầu tham gia năm 2023. Mẫu crossover của họ đã được hé lộ hồi tháng Giêng.

Carlisle cũng cho nhân thức họ sẽ có một dòng SUV lớn chạy bằng điện, gần giống như chiếc Escalade, nhưng dưới một tên khác.

Dường như, Cadillac cũng đã lên tiếng mẫu Escalade thế hệ tiếp theo - một dòng xe SUV chạy bằng xăng, kế bên những chiếc SUV Chevrolet Tahoe và Suburban vừa được General Motors bật mí trong thời gian gần đây.

Bạn dạng tin của CNBC còn cho nhân thức chiếc Escalade 2021 được kiến tạo lại sẽ là chiếc xe thứ ba có hệ thống cung cấp người lái Super Cruise của Cadillac, tương tự như chuỗi hệ thống Autopilot của Tesla.

Trong khi đó, khẳng định sự chiến thắng của việc cải tiến địa điểm động cơ trong chiếc Corvette, Chủ toạ của Corvette General Motors khu vực Bắc Mỹ, Barry Engle, cho nhân thức số lượng mẫu xe Corvette được kiến tạo lại và chế biến cho năm 2020 đã được bán hết.

Dù rằng cuộc đình hoãn cách đây không lâu của các công nhân ở General Motors đã khiến cho việc sản xuất Corvette thế hệ thứ tám bị hoãn lại, nhưng dự định mọi chuyện ​​sẽ được khởi đầu tham gia tháng 2 đến.

Chevrolet có thể sản xuất khoảng 40.000 chiếc Corvettes tại gia máy Bowling Green tham gia năm 2020 và chờ đợi năm tới sẽ trình làng mẫu xe tốt nhất kể từ năm 1984, theo Fox News.

Corvette sẽ đưa ra mức giá căn bản là 59.995 đô la, cùng với các tùy lựa chọn đắt tiền cho những bạn nào muốn tăng cấp lên các version Coupe và mui trằn.

Lê Thanh Hải

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7