Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 16 tháng 12, 2019 ,

Đầu tư môi trường sống trong sạch, các tiện ích y tế, giáo dục, tiêu khiển… chất lượng là nền tảng cần thiết để con nít được sống bình an hạnh phúc và phát hành toàn diện.

Tại các thị trấn hiện nay, khi trạng thái ô nhiễm không khí ngày một hiểm nguy, quỹ đất hạn hẹp, dân số ngày một gia tăng, con nít thật sự thiếu thốn không gian xanh để tự do vui chơi, chuyển động.

Thay vào đó, niềm vui bình thường của con nhỏ thị trấn là iPad, tivi, máy tính bảng,... dù rằng việc tiếp xúc sớm với các trang bị công nghệ và internet sẽ đem lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng về thể chất và tinh thần cho các nhỏ dại.

Bên cạnh không gian sống trong lành, trẻ em còn cần được tiếp xúc với phục vụ chăm bẵm sức khỏe, giáo dục có chất lượng để có được sự mở màn tốt nhất. Vậy nên, khi quyết định nơi an cư cho mái ấm, các bậc phụ huynh bây chừ đều khác lạ lưu tâm đến không gian sống gần gụi tự nhiên và các một thể ích thích hợp cho con trẻ. Đây cũng là xu hướng mà các công trình bây giờ dồn vào một chỗ hơn hướng tới.

Tự nhiên là yếu tố quan trọng giúp trẻ cải thiện sức khỏe thể chất, tinh thần và cảm xúc, đồng thời tạo ra các kỹ năng kiếm được thức, các cảm quan và khả năng học tập. Hướng tới môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên, La Partenza dành tặng con nít môi trường sống tuyệt vời theo phong cách resort, hài hòa các nhân tố bầu trời - mặt nước và cây xanh.

Ngoài thừa hưởng địa điểm đắc địa liền kề rộng rãi sông rạch và mảng xanh tại Nam Sài Gòn, La Partenza còn đầu cơ mạnh cho cảnh quan sinh thái nội khu. Dự án được bao phủ với quy mô cây cỏ rộng lớn, từ tiệm tạm hóa cây trồng ven sông đến vườn cảnh quan đan xen trong khoảng tầng thượng tới các tầng trong các nhà cửa.

Mỗi ngày tại La Partenza, không chỉ được hít thở bầu không khí trong sạch, trẻ thơ còn được tạo ra ý thức và thể chất một cách toàn diện với chuỗi tiện thể ích: hồ bơi, sân thể thao đa năng, khu vực chợ ngoài trời, vườn trẻ, quảng trường ánh sáng,…

Khác biệt là với các nhân thể ích Thư viện sách café, Gallery tranh, Trại thông minh nghệ thuật được sắp xếp thành 3 tầng trong Club house có quy mô bao la 3000 m2, các nhỏ dại được rèn luyện lề thói đọc sách một cách tự nhiên, tạo ra thị giác – kích thích trí thông minh cũng như được bổ dưỡng năng khiếu nghệ thuật trong khoảng sớm.

Hưởng thụ tổ hợp luôn thể ích sành điệu, trẻ con không chỉ được thỏa sức vui chơi, đi lại trong không gian sống an ninh, xanh mát mà còn được tiến công thức những cảm xúc trong trẻo, nuôi dưỡng tâm hồn tươi đẹp cũng như được vun bồi kiến thức, nâng cao trí tuệ. Khác lạ, đây cũng là chuỗi hệ thống nhân tiện ích thỏa mãn nhu cầu thư giãn – tiêu khiển bình thường cho rộng rãi thế hệ, có ý nghĩa trong việc kết nối, vun vén và thắt chặt tình cảm của các thành viên trong mái nhà.

Trong khi, với vị trí liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, La Partenza còn được bao bọc bởi hệ thống tiệm tạm hóa, trọng tâm thương nghiệp - tiêu khiển, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế chỉ trong 5-10 phút chuyển động: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức, Đại học RMIT, trường Thế giới Canada, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Trung tâm thương nghiệp Lotte Mart, Crescent Mall, SC Vivo City,… Với chuỗi nhân thể ích ngoại khu hoàn chỉnh này, các bậc phụ huynh có thể an tâm chọn lựa cho con nhỏ dịch vụ chú tâm sức khỏe - giáo dục phù hợp và chất lượng nhất.

Thiết kế môi trường sống an toàn, nuôi dưỡng tâm hồn, thể chất của con nhỏ mỗi ngày, La Partenza là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bậc phụ huynh khi mong muốn đầu tư cho trẻ thơ một nền tảng vững chắc.


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7