Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 12, 2019 ,

Trong động thái vừa qua, Shark Hưng vừa chính thức đầu tư cá nhân tham gia nhà máy SADO – chuyên sản xuất nguyên liệu nhôm kính – với giá trị vụ mua bán lên đến 12 triệu đô la Mỹ. Đương nhiên, đây chỉ là con số lúc đầu, dự kiến tổng vốn cần cho giai đoạn 1 lên tới 20 triệu đô la, và chính Shark Hưng sẽ đứng ra lo liệu số vốn trên.

Hoạt động mua bán nhôm kính thực thụ còn toàn bộ tiềm năng

Chia sớt với chúng tôi, Shark Hưng cho biết đây là vụ mua bán trước tiên của phiên bản thân về mảng nguyên liệu, bên cạnh hoạt động then chốt là đầu tư dự án cũng như môi giới BĐS. Lý do đưa ra, xuất hành từ ý định nhôm kính ở vn khá cao nhưng nguồn cung dựa vào khá phổ thông vào du nhập, bởi vậy ví như nhà máy đúng với hy vọng sẽ là một điểm nổi bật vô cùng tốt cho hoạt động mua bán.

"Có thể mường tượng những năm 90 nhà cửa, kiến trúc vn chúng ta còn rất là cổ truyền, nhà chủ đạo là bằng gỗ. Có nhà gỗ là thích rồi, nhất là tôi ở Miền Bắc, mùa đông miền Bắc rất lạnh", Shark Hưng nói.

Đặc biệt, kể về lần ở khách sạn tại Tp.HCM cách đây không lâu – nơi nghỉ ngơi có lịch sử 140 năm, cửa sổ kính khuông gỗ, trúng vào đêm U22 vn đã giành huy chương tiến thưởng SeaGames, vì cửa kính không đủ phương pháp âm nên tiếng ăn mừng, còi xe dội lên kinh khủng, Shark Hưng cho hay.

chậm triển khai cũng là lý do nhôm kính biến thành thiên hướng tiêu xài đang được ưa thích tại vn, dù thực tế đã có kinh nghiệm về sản phẩm này nhưng đích thực thị trường còn phần đông tiềm năng.

"vn là quốc gia có khoáng sản can hệ tới nhôm kính rất lớn. Nhưng cho tới lúc này chúng ta chưa sản xuất được sản phẩm xứng xứng tầm với tiềm năng của chúng ta, nên ý nghĩ đó anh Chính muốn mở mang diện tích đóng gói trong khoảng sản xuất lâu nay sang ngành nghề xa hơn là đóng chai, trước mắt đóng chai ra chất liệu, phụ kiện bỏ ra cho ngành nghề nhôm kính như phiên bản lề nhôm khóa. Chúng ta có thể thấy như bạn dạng lề ở nhà có thể rất hoàn hảo nhưng cái hay hư nhất ko phải kính mà là phụ kiện của kính: bản lề, chốt, khóa, tay cầm… chỉ một phụ kiện rất nhỏ bé thôi nhưng làm cho cửa của chúng ta bị hỏng. Tiếng đóng không êm, không nhẹ cũng khiến cho hưởng thụ sử dụng item bị ảnh hưởng".

Với những luận điểm trên, Shark Hưng hoàn toàn tin cậy công trình SADO sẽ giải quyết được hy vọng: Trong khoảng việc sử dụng nguyên liệu trong khoảng Việt Nam để đóng gói nên các phụ kiện, sản phẩm về khung nhôm là ước ao của ông Nguyễn Công Chính - Tổng Giám đốc và cả SADO.

Kỳ vọng đạt 20.000 USD doanh thu chỉ sau 2 năm

Xây dựng trong khoảng năm 2010, SADO Group đã đầu tư 2.000 tỷ để xây dựng nhì nhà máy kính và nhôm. Toàn bộ các vật phẩm được gia công đóng hộp trên dây chuyền máy móc thiết bị được nhập trong khoảng CHLB Đức và các nước EU. Gần như các bước đóng gói ở đây đều được tự động hóa, duyệt y chuỗi hệ thống phần mềm quản lý nhà máy chuyên nghiệp, ứng dụng kĩ nghệ 4.0 theo tiêu chuẩn đóng chai của EU nhằm bảo đảm các chỉ tiêu kỹ thuật chính xác và sự nhất quán của chất lượng.

Trong đó, SADO Germany Window (thành viên SADO Group) là nhãn hàng sản phẩm nhôm kính với nhà máy tiến bộ, công suất lớn, chế biến các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng nhôm kính, tường kính, phụ kiện châu Âu và phổ biến loại kính như: kính cường lực, kính in màu bột sứ, kính trang hoàng nội ngoại thất, kính in laser, kính hộp 2 hoặc 3 lớp, kính dán bình yên 2 hoặc phổ quát lớp…

Riêng nhà máy mới, giai đoạn 1 SADO quyết định đầu cơ với vốn dự định khoảng 20 triệu đô la, trước mắt công bố trị giá 12 triệu đô la - tương đương khoảng 60%. Nhà máy đặt tiêu chí đạt 4.000 đô la Mỹ doanh thu trong vòng 2 năm tới, sòn Shark Hưng nghĩ là còn quá khiêm tốn, phiên bản thân ‘cá mập’ mong muốn con số thu về gấp 5 lần – tức đạt 20.000 USD đến năm 2021 (tương đương 500 tỷ đồng).

Sau phụ kiện có thể là đồ nhôm, thanh profile đủ tiêu chuẩn để chế biến nhôm kính xây dựng nhà cao tầng. Ý tưởnrg tiếp theo nhà máy sẽ đóng gói phôi kính, theo đó SADO có thể trở thành công ty cung ứng các nguyên liệu, biện pháp gia công và vật phẩm hoàn chỉnh về nhôm kính vietnam.

Thảo Anh

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7