Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2019 ,

Các vật phẩm đất nền không chỉ có lượng tin rao bán tăng mạnh nhất mà cũng chiếm được sự niềm nở lớn nhất của nhà đầu tư. 

Theo công bố hoạt động mua bán BĐS năm 2019 của kênh tin tức batdongsan.com.Việt Nam, đất nền có lượng tin đăng tăng 56%, đẩy mạnh nhất trong toàn bộ loại hình bất động sản. Các loại nhà riêng, chung cư có số tin rao tăng lần lượt 35% và 27%. 

Đất nền các tỉnh miền Bắc, miền Trung và miền Nam cũng chiếm được sự đon đả lớn nhất của các chủ đầu tư với tỷ lệ tìm kiếm choán từ 43% tới 50%. Ngoài ra đó, ví như tính riêng Hà Nội và TP HCM, khách mua bất động sản lại kiếm tìm nhiều với nhà riêng và tầm thường cư. Mức độ quan tâm đất nền tại hai hoạt động mua bán này chỉ chiếm hữu lần lượt 15% và 22%. 

Xét theo địa bàn, một số hoạt động mua bán ở miền Bắc, miền Trung có sự niềm nở đẩy mạnh nhất trong năm 2019. Lượng niềm nở với BĐS Quảng Ninh tăng 91%, Bình Thuận tăng đến 153%, Lâm Đồng tăng 71%, Hải Phòng tăng 38%. Bên cạnh đó, chỉ số này của Đà Nẵng, Nha Trang chỉ tăng 1%. Còn tại Hà Nội, TP HCM mức tăng lần lượt là 25% và 7%. 

Theo báo cáo, người Thủ đô, ngoài thân mật bất động sản tại chính nơi này, còn bỏ ra thời gian kiếm tìm ở TP HCM (18%), Đà Nẵng (4%), Khánh Hòa (3%), Binh Dương (4%)... Ngoài ra đó, chỉ có 4% người TP HCM thân mật BĐS ở Hà Nội. Nhì phần ba nhà đầu tư phía Nam tìm kiếm địa ốc tại TP HCM, tiếp đó là đến Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu... 

Nguyễn Hà


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7