Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 12, 2019 ,

​Ngoài tiệm thuốc, Áp dụng mShop được cập nhật các tác dụng ứng dụng trong quản lý chuỗi hệ thống nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, cà phê, tạp hóa...

Đại diện MobiFone cho biết với sự tạo ra của công nghiệp, việc quản lý cửa hàng trở thành dễ dàng hơn khi có ứng dụng để cung cấp. Nhờ các ứng dụng mới, chủ cửa hàng sẽ  đẩy mạnh sự kết nối, xâu chuỗi và tiện lợi khi cần kiểm tra, đối chiếu sổ sách giữa các tháng, năm với nhau.

Trong số các vận dụng điều hành bán hàng trên hoạt động mua bán có mShop của MobiFone. Đây là phần mềm kế toán và quản trị bán hàng trên nền móng điện toán đám mây cho tiệm thuốc và 35 loại hình siêu thị, nhà hàng kinh doanh khác. mShop rất phù hợp với các khu chợ thuốc nhờ các lợi thế như nhiều tính năng, giao diện thân thương, dùng ngay không cần thiết đặt tinh vi.

Ứng dụng có vừa đủ các chức năng dành cho tiệm thuốc như: nhập tồn đầu/nhập sắm, xuất bán, quản lý danh mục vật phẩm; quản lý khách hàng, nhà cung cấp,quản trị người sử dụng, công bố các đơn hàng bán; báo cáo các đơn hàng sắm... mShop còn có tác dụng thông báo các đơn hàng tìm, đơn hàng bán lên Cục Điều hành Dược - Bộ Y tế, các Sở Y tế theo đúng địa bàn của hạ tầng kinh doanh dược.

Hình như việc dịch vụ tiết kiệm tiệm thuốc, giải pháp mShop của MobiFone còn có thể khai triển tới hơn 36 loại hình kinh doanh bán lẻ khác biệt như nhà hàng, khách sạn, quán café, khu chợ văn phòng phẩm, cá tính, mỹ phẩm,...

polyad

Nhân viên MobiFone giới thiệu biện pháp  điều hành cửa hàng mShop cho đối tác làm ăn.

"Với mShop, doanh nghiệp dễ dàng điều hành công việc kinh doanh cũng như tài chính của các siêu thị. Các nghiệp vụ giữ vững khác như thông tin khách hàng, viên chức, kho bãi... cũng sẽ được tiết kiệm một phương pháp hiệu quả", thây mặt tổ chức nói.

Theo MobiFone, ứng dụng này tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức phí sử dụng chỉ trong khoảng 4.000 đồng một ngày, không giới hạn số lượng account dùng.

Cụ thể biện pháp

Quang đãng Thái


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7