Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019 ,

Dự án do chủ đầu tư Nhà Phú Nhuận phát hành tại xã An Phú, huyện 2, gồm 134 căn nhà xã và khu tầm thường cư cao cấp.

Mới đây, Tổ chức kinh doanh TNHH một thành viên Xây đắp và Kinh doanh Nhà Phú Nhuận đã tổ chức lễ mở bán dự án An Phu New City. Đơn vị này cho biết công trình có pháp lý hoàn chỉnh, đang hoàn thành các hạng mục để tăng giá trị cho khách hàng. 

An Phu New City có diện tích 4,8ha là công trình yếu tố trong quy hoạch Khu đô thị An Phú, diện tích 87ha tại xã An Phú, quận 2, TP HCM. Công trình khu nhà đất thấp tầng gồm 134 căn nhà thị trấn và khu thông thường cư cao cấp toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hoàng, gắn kết trực tiếp ra tuyến phố Song Hành - Xa Lộ Thủ đô và trục các con phố Mai Chí Thọ - Thủ Thiêm. Địa điểm huyết mạch này có vai trò kết nối với trọng tâm thành phố mới của thị xã 2.

Phối cảnh dự án An Phu New City.

Phối cảnh dự án An Phu New City.

Thiết kế theo phong cách tiến bộ, công trình phục vụ mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. An Cu li New City kế thừa cục bộ hệ thống tiện ích sẵn có và đa đạng để phục vụ số đông như: trọng tâm thương nghiệp, siêu thị, chuỗi hệ thống bệnh viện quốc tế, hệ thống trên hè phố quốc tế, sân golf, sân tennis, tiệm tạm hóa rộng 7ha.

Cư dân An Phu New City sẽ dành dụm thời gian chuyển động khi mất 5-10 phút tới khu trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm thông qua đại lộ Mai Chí Thọ và cấu kết đến trung tâm huyện 1 phê chuẩn hầm Thủ Thiêm, 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất. Chuỗi hệ thống giao thông chung quanh co khu vực đang được đầu cơ đồng bộ, trong tương lai sẽ thúc đẩy sự kết nối giữa dự án với các trung tâm khác của TP HCM. 

Hệ thống tiện ích phân bổ quanh dự án.

Chuỗi hệ thống luôn tiện ích phân bổ quanh co dự án.

Hiện nay An Cu li New City hoàn thiện 90% hạ tầng và chuẩn bị đi tham gia xây đắp trong quý IV/2019. Nhà đầu tư dự kiến bàn giao nhà trong quý I/2021.

"Hướng tới đối tượng đối tượng mua hàng thượng lưu, An Cu li New City với kiến trúc tiến bộ của châu Âu đẳng cấp, vị trí ý tưởnrg, luôn tiện ích hoàn hảo sẵn có, cơ sở vật chất đồng bộ An Cu li New City sẽ là sự chọn tối ưu của khách hàng có ý định ở hoặc đầu cơ", đại diện chủ đầu tư nói. 

Để giúp cho khách hàng tiện lợi chiếm hữu một căn nhà xã ưng ý tại An Cu li New City, nhà đầu tư đã câu kết với nhà băng Indovina tài trợ vốn lên đến 70% trị giá và hỗ trợ trong 25 năm và cùng các khuyến mãi khác. 

Thành Dương 

Thông tin công trình: 

Doanh nghiệp phân phối: Công ti Cổ phần Công ti Cổ lỗ phần đại lý phân phối bất động sản Hưng Hưng Thịnhsàn giao dịch BĐS Hưng Hưng Thịnh

Liên hệ: 34 - 36 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phố Nguyễn Thái Bình, huyện 1, TP HCM

Website Hưng Hưng Hưng thịnh:

Website dự án:

Hotline: 0969 93 94 95


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7