Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 14 tháng 12, 2019 ,

Lý giải việc chọn Phú Quốc cho công trình nghỉ dưỡng trước tiên tại Đông Nam Á, đại diện Tổ chức Hyatt cho nhân thức hòn đảo này sở hữu những điểm hay hi hữu có.

Park Hyatt Cu li Quoc là công trình thứ nhì của Công ty Hyatt - một trong những "ông lớn" ngành nghề nơi nghỉ ngơi Mỹ tại thị trường vn, kể từ công trình trước tiên năm 2005.

Lựa chọn Phú Quốc là điểm tới cho dự án biệt thự nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á, thây mặt Hyatt cho biết, cơ quan này tin cậy vào tiềm năng du lịch nghỉ ngơi của đảo ngọc và tên tuổi của công ty đối tác cùng sản xuất BIM Land.

Thỏa thuận Dịch vụ, thích hợp tác triển khai công trình Park Hyatt Phu Quoc giữa hai bên được ký ngày 9/12, tại Diễn đàn cấp cao ngao du Việt Nam 2019.

Chia sớt với VnExpress, bà Monika Dubaj - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Phát triển Hyatt cho rằng, Phú Quốc có hoàn toản tiềm năng để trở thành một trong những điểm đến nghỉ dưỡng bậc nhất tại Đông Nam Á, với những đặc quyền về tự nhiên, cảnh quan, khí hậu... và sự phát triển mạnh của khách tham quan đến đây những năm qua.

Park Hyatt: “Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu về du lịch nghỉ dưỡng”

Đại diện Tổ chức Hyatt san sẻ về phù hợp tác với BIM Land.

Theo Ông Adam Owen Riley - Trưởng ban Điều hành nơi nghỉ ngơi và dịch vụ du lịch BIM Land, công trình tập hợp các yếu tố để nâng tầm hoạt động mua bán BĐS nghỉ ngơi hạng sang của Phú Quốc. Park Hyatt Phu Quoc có địa điểm và không gian nghỉ dưỡng hãn hữu có, một mặt bao bọc bởi tuyến đường bờ biển dài 1,7 km, một bên là đồi núi nguyên sơ cùng một con suối chảy qua dự án. 65 căn biệt thự hạng sang, góc nhìn hướng biển đi kèm phổ thông hưởng thụ tiêu khiển, ẩm thực.

Park Hyatt Phu Quoc còn là sự hòa hợp giữa trải nghiệm vận hành khách sạn hơn 60 năm của Cơ quan danh tiếng quả đât Hyatt, cùng nhà phát triển bất động sản ngao du 25 năm xuất hiện tại Việt Nam với rộng rãi vật phẩm nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Hạ Long, Thủ đô...

Phong Vân - Thế Quỳnh - È Huấn


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7