Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 24 tháng 12, 2019 ,

Theo đó, qua kiểm tra đối chiếu về nhà, đất ở của 324 trường thích hợp được tậu nhà tại công trình nhà ở phố hội này, Thanh tra thành phố Đà Nẵng đã nhận thấy 24 trường thích hợp có nhà trên đất; 11 trường hợp có 2 thửa đất trở lên; 42 trường phù hợp có 1 thửa đất…

Qua xác minh về thuế thu nhập tư nhân, Thanh tra nhận thấy có 208 trường hợp có mã thuế, Cục thuế thị trấn xác nhận có 95 trường thích hợp có doanh thu cao. Trong đó có 52 trường hợp chịu thuế thu nhập tư nhân (32 trường thích hợp chịu thuế doanh thu cá nhân cả 2 năm 2017 – 2018; 7 trường thích hợp chịu thuế thu nhập cá nhân năm 2017; 13 trường hợp chịu thuế năm 2018).

Có 116 trường phù hợp không có tin tức về mã số thuế nên không rà soát được. Thanh tra TP tiếp tục xác minh. Chi tiết, đề xuất Công an TP rà soát, xác minh 15/116 trường hợp đang công việc tại tổ chức thuộc Công an TP Đà Nẵng, kết quả có 2 trường phù hợp chịu thuế thu nhập cá nhân năm 2018, 13 trường hợp không chịu thuế doanh thu cá nhân.

Hình như còn có 1 trường phù hợp công tác tại Viện Quy hoạch xây dựng TP Đà Nẵng chịu thuế doanh thu cả 2 năm 2017 và 2018. Có 100 trường thích hợp không có mã số thuế, Thanh tra không xác minh vì không đủ thời gian và điều kiện tới tới từng tổ chức, đơn vị thuộc các doanh nghiệp Trung ương và các thành phần kinh tế có hội sở ngoài TP Đà Nẵng và người công huân tự do.

Quá trình ra soát, Thanh tra TP Đà Nẵng cũng nhận thấy có 10 trường hợp người kê khai không trung thực về đối tượng là công phu khiến việc trong tổ chức được ưu tiên hưởng chế độ nhà ở thị trấn hội, chủ đơn vị không đúng thực tiễn, không có chứng trong khoảng, sổ sách để chứng minh đã làm việc tại đơn vị. ..

Trước những sai phép trên, Thanh tra TP Đà Nẵng kiến nghị Chủ toạ UBND TP chỉ huy Sở Xây dựng bắt đầu kiểm điểm, giải quyết nghĩa vụ của cộng đồng, các cá nhân thuộc Sở Xây dựng có liên quan trực tiếp đề xuất, xác nhận danh sách tậu nhà ở phường hội tại Bình thường cư An Trung 2 và trong việc tham vấn xét chuẩn y sai pháp luật của luật nhà đất.

Đối với Liên doanh Cty CP Đức Mạnh và Cty CP Đầu tư và xây đắp 579 (DMC-579, nhà đầu tư), Thanh tra kiến nghị phối hợp với công ty có thẩm quyền kiểm tra, kiểm tra đối với 80 trường hợp sai phép phải xử lý trong thời gian xét chuẩn y và được mua nhà đất xã hội phổ biến cư An Trung 2 để lập giấy tờ kết thúc hợp đồng theo qui định. Các trường phù hợp bao gồm: có nhà ở, chịu thuế doanh thu tư nhân, các trường thích hợp tự ý cho thuê căn hộ được sắm… Giao Sở Xây dựng hướng dẫn, đôn đốc và kiểm tra giám sát Liên doanh DMC – 579 doanh nghiệp thực hiện xử lý đối với 80 trường hợp sai phép.

Theo Nguyễn Thành

Tiền phong


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7