Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 12, 2019 ,

100% căn hộ của dự án 10.000 tỷ Sunshine City Sài Gòn tại Huyện 7 được kiến tạo kính tràn phủ tổng thể mặt tiền như những căn phòng của các nơi nghỉ ngơi 5 sao nhiều người biết đến trên quả đât. Với phương pháp kiến tạo này, các căn phòng đều chiếm hữu "view sông" và "Phú Mỹ Hưng" mà không bị ngăn cản bởi những ban công thô cứng.

Căn hộ phủ kính tràn toàn thể mặt tiền căn hộ là đặc thù của những khách sạn 5 sao thanh lịch trên quả đât. Đa phần các nơi nghỉ ngơi chiếm hữu thiết kế kính tràn này đều nằm tại những khu vực sở hữu tầm nhìn đẹp ven các vùng vịnh hoặc trọng điểm như khách sạn Marriott Singapore, khách sạn Sheraton Singapore…

Thiết kế kính tràn không ban công ngăn cản giúp các căn phòng trong những khách sạn này chiếm hữu tầm nhìn Vịnh Singapore và trọng điểm đảo quốc tuyệt đẹp.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 1.

JW Marriott Hanoi, tòa tháp kiếm được giải "Khách sạn có thiết kế và xây dựng cuốn hút nhất" khu vực châu Á - Thái Bình Dương (The Best New Hotel Construction and Thiết kế) dựa trên ý tưởng của biểu trưng "con rồng huyền thoại" là nơi nghỉ ngơi 5 sao tốt nhất Việt Nam. Các căn hộ này cũng được phủ kính tràn toà nhà mà không có ban công để bảo đảm tầm nhìn đẹp.

Theo KTS Nguyễn Hoàng Thái - một trong những kiến trúc sư kiến thiết rộng rãi nơi nghỉ ngơi nhiều người biết đến tại Châu Á cho biết: Công nghiệp phủ kính tràn toà nhà không ban công khá đắt đỏ, thường chỉ được vận dụng tại các nơi nghỉ ngơi 5 sao. Hiện ở vn, rất hiếm tòa nhà căn hộ được vận dụng kiến tạo này. Mặt khác, thiết kế này chỉ thích hợp với những dự án căn hộ nằm ở địa điểm chiếm hữu tầm nhìn đẹp.

Tính tới thời gian hiện tại, chỉ có căn hộ của dự án Sunshine City Sài Gòn nằm tại Phú Mỹ Hưng chi lớn để thiết kế hơn 3.000 căn hộ chiếm hữu kính tràn toàn thể mặt tiền, kéo tạ thế xuống sàn, không có ban công.

Toàn bộ môi trường phía trước phòng khách, nhà đầu tư đã kiến tạo kính tràn bao trọn toàn thể mặt tiền, kéo mệnh chung xuống sàn nhà. Với thiết kế này, phòng khách của Sunshine City Sài Gòn được thiết kế như một khách sạn 5 sao với góc nhìn bao trọn sông Cả Cấm, Phú Mỹ Hưng, hay hồ cảnh quan cùng chuỗi vườn nhiệt đới trong công trình, mà không bị che lấp bởi những hàng áo quần, cục nóng lạnh tại ban công như phần lớn các công trình trên hoạt động mua bán.

Tại Sunshine City Sài Gòn, những tòa nhà lát kính chỉn chu, sắc màu, giàu tính thẩm mỹ sẽ thay thế cho hình ảnh những khu phổ biến cư phân phất áo quần mất mỹ quan.

3.000 căn hộ sở hữu thiết kế kính tràn như khách sạn 5 sao tại dự án 10.000 tỷ ở Quận 7 - Ảnh 2.

Nói về quyết định hy sinh những khu ban công trong căn hộ cho kiến tạo kính tràn, thây mặt Sunshine Group cho nhân thức: Nhiều phần các thông thường cư của vietnam chỉ có quy mô 1-3 m2. Diện tích quá bé dại khiến cho ban công không dễ dàng có thể thể khiến cho nơi thư giãn.

Việc hoang toàng ban công khiến cho nơi phơi đồ, che mất tầm nhìn phòng khách là tình trạng bình thường của đa dạng căn hộ, kể cả căn hộ cao cấp. Vì thế, chúng tôi quyết định không khiến ban công, tích thích hợp diện tích đó làm cho rộng môi trường sinh hoạt tầm thường, mặt khác tạo vẻ thanh lịch cho toàn cục toà nhà.

Được nhân thức, Sunshine City Sài Gòn gồm 9 tòa tháp có quy mô hơn 3.000 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao. Mỗi tòa tháp tại công trình này là một "ốc đảo" được bao bọc bởi quy mô mặt nước 12.000 m2 cùng không gian cây xanh lớn. Lòng vòng hồ, chủ đầu tư sẽ sắp xếp hệ thống con đường dạo bộ nhiệt đới dài gần 1.000 mét cùng chuỗi hệ thống cầu dạo bộ nối các tổ phù hợp bungalow trên mặt hồ. Ngoài ra, Sunshine Group còn sắp xếp các thác nước có độ cao hàng chục mét.

Để bảo đảm mọi căn hộ đều thoáng mát và trong lành, Sunshine Group còn chi hàng trăm tỉ đồng phát triển 99 khu vườn nhiệt đới có tổng diện tích lên đến gần 10.000 m2 trong lòng các nhà cửa. Chi tiết, trên mỗi tầng căn hộ lẻ, chủ đầu tư sẽ sắp xếp một khu vườn nhiệt đới có diện tích 70 - 80 m2.

Khu vực tầng thượng trên cùng của công trình được phủ xanh bởi hàng loạt hồ bơi chân trời, vườn thiền thủy cực, tuyến phố dạo bộ trên không, vườn gia vị, ở dọc đường nhiệt đới.

Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu phổ quát tiện ích tiến bộ: Hồ cảnh quan và nhà thờ hàng chục nghìn m2, vườn treo trên từng tầng căn hộ, thác tràn, khu nghỉ ngơi với bungalow, nhà hàng, hồ bơi bốn mùa trong nhà, trường măng non quốc tế… Đây cũng là dự án trước tiên dùng công nghiệp Face ID để nhận mặt khuôn mặt dân cư, camera sắp xếp rầm rịt khắp các lối giúp ngăn không cho người lạ xâm nhập tham gia dự án.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn, gần đây Sunshine Group còn giải quyết được hiện trạng ban công chỉ là nơi phơi đồ, bằng cách thức tạo ra những ban công có diện tích lớn cho mỗi căn hộ. Chi tiết, mỗi ban công của Sunshine Diamond River có quy mô siêu lớn trong khoảng 14 - 25 m2, có thể phát hành thành một khu vườn thư giãn trước thềm nhà.

Chủ đầu tư Sunshine Group cho biết, giả dụ khách hàng nào thích phòng khách như nơi nghỉ ngơi 5 sao, với không gian kính tràn từ trần xuống sàn, không bị che bởi ban công khi ngắm sông thì chọn lựa cách thức kiến tạo của Sunshine City Sài Gòn.


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7