Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019 ,

Tham gia Novaland đối tượng mua hàng nhận ưu đãi 5% đa số item, phiếu quà tặng 100 triệu đồng cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị 5 tỷ đồng.

Diễn ra trong khoảng ngày 4-8/12, trưng bày vật phẩm Novaland Expo 2019 đang thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch mỗi ngày. Dường như thời cơ đầu tư vào các dự án nổi trội của Novaland hay thưởng thức các item, phục vụ trong khoảng hơn 50 công ty đối tác chiến lược, sự kiện còn mang tới cho khách hàng phổ quát chính sách khuyến mãi thu hút.

Đối tượng mua hàng sẽ chiếm được mức ưu đãi 5% cho đầy đủ giao dịch tại trưng bày vật phẩm. Ngoài ra đối tượng mua hàng cũng có cơ hội nhận phiếu rút thăm may mắn, với thời cơ trúng giải đặc biệt là một căn hộ NovaBeach Cam Ma lanh. Tổng giá trị giải thưởng chương trình đến 5 tỷ đồng và lễ bốc thăm dự định diễn ra trong bốn tuần 2/2020.

Dường như, phần đông khách dự sự kiện sẽ kiếm được một phiếu quà tặng giá trị 100 triệu đồng, vận dụng sau ngày triển lãm.

polyad

Đối tượng mua hàng khám phá về dự án Aqua City tại Novaland Expo 2019.

Tham gia triển lãm Novaland Expo 2019, chị Trằn Lệ Nghĩa, một chủ đầu tư tư nhân cảm thấy may mắn khi trúng thăm được quyền chọn dành đầu tiên giữ chỗ một căn shophouse (shophouse) tại dự án khu thị trấn sinh thái Aqua City. Chị cho nhân thức đã gắn với nhà phát hành Novaland trong nhiều công trình và có tỷ lệ sinh lời khá tốt. Nhận thấy Aqua City là mô hình thành phố sinh thái, thuận lợi chuyển di về TP HCM và gần trường bay, chị đã quyết định chọn 2 căn hộ tại đây và nay xuống tiền thêm một căn nhà phố thương mại. Yêu cầu thuở đầu của chị Tức thị lướt sóng, chờ thời gian hợp lý té ra hàng. Với hạn độ niềm nở của khách hàng đến dự án này, chị đang có ý định giữ lại để cho thuê.

Theo chương trình Novaland bỏ ra riêng cho khách tham gia triển lãm, chị được khuyến mại 5% trị giá nhà phố thương mại cộng thêm mức chiết khấu 5% là khách hàng thân thương. Tuy nhiên, chị Nghĩa đánh giá chế độ trả tiền linh hoạt khi trả trước trong khoảng 1,5 tỷ đồng và chia gầy thời điểm trả góp tạo đa dạng động lực hơn cho các chủ đầu tư tư nhân như chị.

"Phương án thanh toán cởi mở, kéo dài thời điểm trả tiền dễ dàng cho các chủ đầu tư cá nhân xoay đồng vốn, thay vì trả một lần", chị Nghĩa san sớt.

polyad

Hồ hết đối tượng mua hàng nhiệt tình tới các công trình được trưng bày tại triển lãm lần này.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, đây là những chính khuyến mãi khá thu hút so với mặt bằng bình thường trên thị trường hiện giờ.

"Mức chiết khấu 5% mà Novaland đưa ra trong thời điểm này khá tuyệt vời, phần lớn các công trình hiện thời chỉ chiết khấu đến 3% thôi", anh Trường - một nhà đầu tư cá nhân ở huyện 3 (TP HCM) chia sẻ.

Mức chiết khấu 5% cũng là chế độ giảm giá cao nhất mà doanh nghiệp này ứng dụng từ trước tới nay. Cộng thêm chương trình khuyến mãi riêng của từng dự án và đối tượng đối tượng mua hàng, mức chiết khấu cao nhất có thể lên tới 20%, tương đương với tổng mức giảm giá mà đối tượng mua hàng có thể nhận trị giá tầm một tỷ đồng.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7