Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 7 tháng 12, 2019 ,

Cuộc sống vốn chuyển di và biến đổi không xong như một quy luật chẳng người nào có thể phủ định. Đứng trước vòng quay cuộc sống, chắc hẳn tư nhân nào cũng mong bạn dạng thân có thể hoàn thiện từng ngày để có thể đoạt được những đỉnh cao mới, những địa điểm mới. Tất nhiên, chẳng có thứ gì là thuận lợi bởi trên con đường đoạt được ước mơ, chúng ta khó khăn hạn chế khỏi việc phải đối mặt với vô vàn những gian truân, thử thách và kể cả những kẻ tiểu nhân, phá hoại, ngăn cản.

1500 nhân viên tập đoàn lớn hả hê vì kẻ cản trở sự thăng tiến của họ... qua đời, khi biết danh tính ai nấy đều nín lặng - Ảnh 1.

Tiểu nhân phá hoại thì không gian nào cũng có, nhất là nơi công sở lắm tai tiếng và phổ thông thị phi nên việc lánh né là rất khó. Đương nhiên, có phải những kẻ tiểu nhân là nhân tố hàng đầu cản trở sự thăng tiến của chúng ta trong công việc và cuộc sống hay đâu đó vẫn còn sinh tồn một yếu tố khác. Cùng theo dõi câu chuyện “báo tang” của một công ti có 1500 nhân viên để biết được, đâu là kẻ “tiểu nhân” hàng đầu cản trở bước các con phố thăng tiến của chúng ta.

Một ngày nọ, 1500 viên chức của một tổ chức lớn tới văn phòng làm cho việc như thường lệ, và họ hốt nhiên trông thấy một tờ báo cáo được dán trên cửa vào với nội dung:

“CÁO PHÓ: Xin công bố, vào ngày bữa qua, người từng cản trở sự thăng tiến của các bạn trong tổ chức kinh doanh đã tạ thế. Chúng tôi trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đến tham gia lễ viếng tại phòng tập".

1500 nhân viên tập đoàn lớn hả hê vì kẻ cản trở sự thăng tiến của họ... qua đời, khi biết danh tính ai nấy đều nín lặng - Ảnh 2.

Lúc đầu, phần đông đều bi thảm về cái chết của người đồng nghiệp, nhưng sau một lúc công chúng đều bắt đầu mày mò muốn biết người nào là người đã cản trở sự thăng tiến của bản thân và của cả các đồng nghiệp, cùng sự phát triển của tổ chức kinh doanh. Phòng tập nhanh lẹ trở thành xôn xang tới mức nhiều viên chức an ninh được yêu cầu tới để kiểm soát đám đông.

Càng phổ quát người lui đến gần chỗ cỗ áo, không khí phấn khích lại càng hot lên. Đại chúng đều tìm hiểu: “Người đã cản trở sự thăng tiến của bản thân là khách hàng nào nhỉ? Thôi, dù sao thì anh ta cũng chết rồi!".

Từng người một trong số viên chức bồn chồn lại gần săng, và khi họ nhìn vào bên trong nó, họ đột nhiên trở nên không nói nên lời. Họ đứng gần đó cạnh thùng, bị sốc và lặng ngắt, như thể khách hàng nào đó đã chạm tham gia phần sâu thẳm nhất bên trong tâm hồn của họ. Có một chiếc gương bên trong hậu sự, tất cả đại chúng đều nhìn tham gia và thấy hình ảnh của chính bạn dạng thân bản thân được phản ảnh ở đó.

1500 nhân viên tập đoàn lớn hả hê vì kẻ cản trở sự thăng tiến của họ... qua đời, khi biết danh tính ai nấy đều nín lặng - Ảnh 3.

Cũng có một dòng chữ kế bên tấm gương được viết một cách rõ ràng: Chỉ có một người độc nhất vô nhị có kĩ năng giam cầm sự thăng tiến của bạn: chậm triển khai là chính bạn!”.

Họ bỗng nhớ lại những lần họ cùng nhau nói xấu đồng nghiệp, túm năm tụm ba bàn tán chỉ trích sếp, tậu cách thức trốn một số giờ khiến của tổ chức kinh doanh để đi mua sắm và vui vẻ hơn bao giờ hết khi sắm được một số bộ váy áo đại hạ giá. ngừng thi côngĐây có phải bí quyết để thúc đẩy sự thăng tiến cho mình và đích thực trở nên hạnh phúc không hay là trái lại?

Không một khách hàng nào khác mà chính mỗi chúng ta mới là người có đủ sức lực cũng như thẩm quyền để có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc, thành công của bạn dạng thân. Và cũng không khách hàng nào khác ngoài chính bạn là người có thể giúp sức mình.

1500 nhân viên tập đoàn lớn hả hê vì kẻ cản trở sự thăng tiến của họ... qua đời, khi biết danh tính ai nấy đều nín lặng - Ảnh 4.

Cuộc sống của chúng ta sẽ không đổi mới khi sếp thay đổi, khi bằng hữu đổi mới, khi công ty đối tác và khách hàng đổi mới, hay khi công ty thay đổi. Cuộc sống của chúng ta sẽ chỉ đổi mới khi chính chúng ta đổi mới.

Việc cần khiến cho chính là dồn vào một chỗ tham gia bạn dạng thân, rũ bỏ những niềm tin còn đang bị bó hẹp. Khi nhận được chân lý, chính chúng ta là người độc nhất chịu nghĩa vụ cho cuộc thế bản thân mình, hãy trân trọng, yêu thương và trao dồi bản thân càng phổ thông càng tốt.

Chị em công sở hãy nhớ kỹ, kẻ “tiểu nhân” mà chúng ta cần vượt qua hàng ngày chính là những xấu xí, bị động, lười biếng của chúng ta của ngày hôm qua.

Theo Louis

Helino


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7