Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019 ,

Lovera Vista có pháp lý sáng tỏ, tích phù hợp 51 một thể ích nội - ngoại khu và tầm giá phù hợp với kĩ năng chi trả của khách hàng trẻ.

Giá cả có lí, pháp lý minh bạch

Theo báo cáo của CBRE vn, trong quý III vừa qua, nguồn cung căn hộ ra mắt mới tại TP HCM có sự cải thiện đáng kể so với 2 quý đầu năm, với 13.072 căn hộ mới chào bán, tăng 217% theo quý và 107% theo năm. Thị phần trung cấp chiếm giữ tỷ lệ cao nhất với 87% tổng nguồn cung chào bán trong quý. Hiện mức giá niêm yết căn hộ tầm thường trên hoạt động mua bán nao núng 32-40 triệu đồng mỗi m2. 

Nhắm tới đối tượng đối tượng mua hàng chính là các gia đình trẻ, căn hộ Lovera Vista ứng dụng chế độ bán hàng có lí, cách thức thanh toán chia nhỏ bé cởi mở, giúp cho đối tượng mua hàng dễ dàng chiếm hữu căn hộ.

polyad

Lovera Vista rộng 1,8ha, gồm 5 nhà cửa với 1.310 căn hộ, thuộc khu Nam TP HCM, dự định công bố 2 block mặt tiền vào tháng 12/2019.

Không chỉ đặt ra tiêu chí về giá bán, các gia đình trẻ khi tậu căn hộ thường niềm nở tới yếu tố pháp lý của BĐS. Lovera Vista đã được Sở Xây đắp TP HCM xác nhận chứng nhận được bán nhà ở hiện ra trong mai sau. Trong khi, Lovera Vista đã được Ngân hàng Phương Đông (OCB) bảo lãnh trong bán, cho thuê tìm nhà ở hiện ra trong mai sau, giúp đối tượng mua hàng an tâm về quyền lợi vốn đầu tư khi quyết định chiếm hữu căn hộ.

51 tiện thể ích tiến bộ

Dân cư mai sau của Lovera Vista cũng là chủ sở hữu của 51 luôn tiện ích bố trí kết hợp giữa môi trường sống thoáng đãng, văn minh. Trong đó, khu hồ bơi tràn - diện tích mặt nước khoảng 800m2 ngay trung tâm công trình cùng với chuỗi 15 căn hộ thông tầng (duplex) tạo nên diện mạo tân tiến, mang đến nhịp sống sôi động mỗi ngày cho cư dân.

polyad

Hệ thống luôn thể ích nhiều chủng loại tại dự án với hồ bơi tràn - jacuzzi, khu BBQ, phòng gym, sân chơi con trẻ...

Tọa lạc trong khu cư dân Phong Phú 4 đã hiện hữu, Lovera Vista thừa hưởng số đông hiện đại và chuỗi các luôn tiện ích như khu vui chơi, cơ sở vật chất y tế, trung tâm thể dục thể thao, tổ chức hành chính, trọng tâm thương nghiệp, chợ... đặc biệt là chuỗi hệ thống công viên từ mẫu giáo đến đại học.

polyad

Lovera Vista tọa lạc ngay cạnh cụm trường học 5ha đã hiện hữu, mang lại không gian sống trong sạch cho cư dân.

Điểm nổi trội khác là dự án nằm ngay gần các trục đường huyết mạch của khu Nam như đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Võ Văn Kiệt, quốc lộ 50, Trịnh Quang quẻ Nghị tiện lợi để dân cư di chuyển về khu thành phố Phú Mỹ Hưng, trọng tâm huyện 1 hay sang khu vực Cơ sở Lớn (thị xã 5), quận 6, huyện 8.

Với những ưu điểm này, công trình Lovera Vista hy vọng mang đến cho dân cư mai sau môi trường sống tiến bộ, đủ đầy tiện ích, cũng như những cung cấp thiết thực về tài chính và phương thức trả tiền, giúp rộng rãi khách hàng trẻ có thể lựa chọn công trình khiến cho nơi xây tổ ấm đầu tiên. 

An Mai

Lovera Vista áp dụng chính sách chiết khấu 1% cho đối tượng mua hàng thân thiết và đến 1,5% cho đối tượng mua hàng mua buôn. Mức chiết khấu này được quy đổi thành tiền mặt và đối tượng mua hàng kiếm được khi hoàn thành ký thích hợp đồng mua bán song song trả tiền đủ 30% giá bán căn hộ.
Hotline: 0941496868
Website:


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7