Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 25 tháng 11, 2019 ,

Theo thoả thuận đã ký, Tập đoàn nơi nghỉ ngơi bậc nhất nhân loại Hyatt và Xuân Mai Sài Gòn sẽ phù hợp tác sản xuất công trình khách sạn cao cấp mang nhị thương hiệu Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon tại tổ thích hợp thương mại dịch vụ và nhà đất cao cấp Eco Green Saigon. 

Đây là phục vụ khách sạn với lựa chọn thương hiệu kép trước tiên của Hyatt tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời cũng là lần đầu nhãn hàng Hyatt House hình thành tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Tập đoàn khách sạn Hyatt Hotels.

Lễ ký liên hiệp tác giữa Xuân Mai Sài Gòn và Công ty khách sạn Hyatt Hotels.

Tại buổi lễ, ông David Udell, Chủ tịch khu vực châu Á Thái Bình Dương của Công ty Hyatt Hotels cho nhân thức rất bằng lòng vì sự thích hợp tác làm cho việc với Xuân Mai để phát triển dự án khách sạn phục vụ lựa chọn lọc nhãn hàng kép trước tiên của Hyatt tại Đông Nam Á, bao gồm các thương hiệu Hyatt Place và Hyatt House.

"Với vị trí khách sạn đắc địa tại thị xã 7, nơi có thể thuận lợi di chuyển tới hồ hết các thị xã trọng tâm của thị trấn, chúng tôi sẽ đáp ứng đông đảo các ý định đang ký tạm trú ngắn hạn hay vĩnh viễn của đối tượng mua hàng với một môi trường sống đơn giản, toàn vẹn các dịch vụ, luôn tiện ích cao cấp", ông David Udell nói.

Về phía Xuân Mai Sài Gòn, ông Bùi Khắc Sơn, thành viên hội đồng quản trị cho nhân thức cả Hyatt Place Saigon và Hyatt House Saigon đều là điểm nổi bật cần thiết không thể thiếu trong tổ phù hợp công trình Eco Green Saigon. Doanh nghiệp hi vọng sự hợp tác cơ quan giỏi và nhiều người biết đến bậc nhất trái đất như Hyatt sẽ đem đến sự thắng lợi bình thường cho dự án.

Phối cảnh tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Phối cảnh tòa nơi nghỉ ngơi Hyatt cao 69 tầng tại Eco Green Saigon.

Hyatt Place sẽ là nơi nghỉ ngơi với sự cấu kết đẳng cấp, thay đổi và tiện ích 24/7 nhằm hướng đến những thưởng thức thuận lợi cho những khách hàng buôn bán hoặc đi du lịch cùng mái ấm. Tại đây, đối tượng mua hàng có thể dễ chịu hưởng thụ không gian tinh tế, kiến tạo với các tính năng lẻ tẻ như nghỉ ngơi, khiến cho việc, vui chơi cùng các dịch vụ cao cấp khác.

Hình như đó, Hyatt House là dòng item bỏ ra cho các đối tượng mua hàng có nhu cầu tạm cư dài hạn muốn trải nghiệm sự dễ dàng như chính tại ngôi nhà của chính mình. Các phòng suite kiến tạo như một căn hộ hiện đại với hoàn toản nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, mang đến cho khách lưu trú một không gian thoải mái, giúp họ có thể giữ được chu trình tư nhân và làm việc ngay cả khi đang ngao du.

Theo thỏa thuận phù hợp tác, khách sạn Hyatt Place Saigon sẽ bao gồm khoảng 300 phòng, quán cafe, quán bar, sảnh chờ, ba phòng họp, hồ bơi ngoài trời và trung tâm thể hình. Hình như đó, nơi nghỉ ngơi Hyatt House Saigon với khoảng 250 căn phòng thu âm chụp ảnh và căn suite một phòng ngủ, chủ đạo phục vụ khách hàng có yêu cầu tạm cư dài lâu. Khách sạn này cũng được trang bị quán cafe, quán bar, sảnh chờ, một phòng họp, một hồ bơi ngoài trời và trọng điểm thể hình.

Tòa khách sạn Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp dự án Eco Green Saigon.

Tòa nơi nghỉ ngơi Hyatt cao 69 tầng nằm trong tổ hợp công trình Eco Green Saigon.

Cả hai nhãn hàng nơi nghỉ ngơi của Hyatt đều tọa lạc trong một tòa tháp cao 69 tầng thuộc quần thể dự án Eco Green Saigon. Dự kiến nhãn hàng khách sạn Hyatt sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2023, đây sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất nhị TP HCM, sẽ trở thành điếm tới hấp dẫn của cư dân cũng như khách vãn lai đến với thị trấn. 

Eco Green Saigon là tổ thích hợp thương nghiệp phục vụ và nhà ở cao cấp có quy mô 14,36ha, tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (thị xã 7, TP HCM). Với mật độ xây đắp thấp khoảng 30%, công trình dành phổ thông quy mô cho không gian và các tiện ích xanh phục vụ toàn bộ các nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của cư dân như bể bơi, gym, trọng tâm thương nghiệp, trạm xe buyt, khu vực chợ nội khu 3,5ha. Các căn hộ tại đây có quy mô cởi mở 55-95m2 được kiến tạo từ 2-3 phòng ngủ, trang bị trọn vẹn nội thất cao cấp từ các nhãn hàng nhiều người biết đến nhân loại như Otis, Duravit, Grohe, Samsung, Teka.

Thành Dương 


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7