Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019 ,

Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang với các căn hộ "all-in-one" mang đến không gian  và đẳng cấp sống mới cho dân cư.

Theo chủ đầu tư Apec Group, một thể ích kép "all-in-one" (tất cả trong một) đã xuất hiện ở một vài đô thị lớn, nhưng là thiên hướng mới tại Bắc Giang.

Công trình Apec Aqua Park được công ty triển khai theo mô hình này, tọa lạc ở trung tâm đô thị Bắc Giang, chiếm hữu hệ thống luôn thể ích, dịch vụ 5 sao đồng bộ.

all-in-one

Phối cảnh công trình Apec Aqua Park.

Trong xu hướng "all-in-one", mọi dịch vụ tiêu chuẩn về giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí... được tích phù hợp đầy đủ trong cùng một khuôn viên.

Khuynh hướng này thích hợp với yêu cầu ngày càng cao của khách tìm nhà, khi họ không chỉ ân cần đến những nhân tố cơ bản như vị trí, hướng nhà, kiến tạo hay chủ đầu tư, mà còn yêu cầu cao về chuỗi hệ thống luôn thể ích, phục vụ, nhất là lực lượng khách hàng phân khúc bất động sản cao cấp.

Một vài khu thị trấn xây dựng theo xu hướng này tại Thủ đô và TP HCM như Ciputra, Ecopark, Royal City, Time City, Phú Mỹ Hưng...

Để hiện ra nên khu thành phố, dự án "all-in-one" chất lượng, chủ đầu tư cần có sẵn nguồn lực vững quà như nguồn vốn, quỹ đất rộng, quy hoạch thông minh. Hình như, thiết kế phải đảm bảo phù hợp và thân thiện với không gian, không phá vỡ lẽ cảnh quan tự nhiên mà vẫn đảm bảo yêu cầu sống tiện lợi cho dân cư. Theo các chuyên gia, các mục tiêu khắt khe khiến cho không phổ biến chủ đầu tư đủ tiềm lực và tài năng bảo đảm để phát hành loại hình bất động sản này.

Apec Aqua Park – Dự án all-in-one đẳng cấp tại Bắc Giang

Phối cảnh công trình "all-in-one" Apec Aqua Park tại TP Bắc Giang.

Apec Aqua Park tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, nằm trong ở dọc đường Ngô Gia Tự. Công trình là tổ thích hợp căn hộ bình thường cư, căn hộ dịch vụ và cửa hàng thương mại chuẩn 5 sao quốc tế, sở hữu tòa nhà 29 tầng cao nhất thành phố Bắc Giang. 

Nhà đầu tư Apec Group đã xây đắp hệ thống một thể ích, dịch vụ đẳng cấp gồm bể bơi bốn mùa ion khoáng hot; hệ thống cửa hàng thương nghiệp cao cấp tại khối đế của tòa nhà, phục vụ nhu cầu mua sắm cho cư dân; chuỗi hệ thống phòng tập thể thao, yoga cao cấp...

Không gian sống rộng rãi, cao cấp tại các căn hộ Apec Aqua Park

Nội thất một căn hộ tại Apec Aqua Park.

Hình như đó, Apec Group thiết kế không gian sống thích hợp cho những gia đình có trẻ thơ, với các nhân thể ích đồng bộ trong nội khu như tiệm tạm hóa trẻ con, trường mẫu giáo quốc tế mang tới không gian giáo dục chất lượng. song song với khuôn viên đa dạng cây xanh và khu vui chơi, dân cư tại Apec Aqua Park, nhất là người lớn tuổi sẽ được hưởng thụ không khí trong lãnh, thư giãn, nâng cao sức khỏe.

Theo chủ đầu tư, nhà thờ trên cao là nét chấm phá, với kiến tạo mưu trí và tầm nhìn phóng khoáng toàn cảnh đô thị Bắc Giang. Dân cư có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp buổi rạng đông và hoàng hôn. Đây cũng là không gian phù hợp cho các hoạt động vui chơi, thư giãn của cư dân.

Bể bơi bốn mùa ion khoáng nóng đầu tiên tại Bắc Giang nằm tại Apec Aqua Park

Bể bơi bốn mùa ion khoáng hot tại Apec Aqua Park.

Nhà đầu tư hy vọng Apec Aqua Park nâng tầm tiêu chuẩn sống cho dân cư TP Bắc Giang. Tổ chức sẽ bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng tham gia năm 2020.

Minh Chi


Xem thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7