Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019 ,

Lý giải về điều này, ông bố 5 con nghĩ là, tập thể trẻ làm việc chưa đủ phổ thông để có kỹ năng chi trả cho vị trí đó. Ở độ tuổi ấy, chúng cũng không cần thiết phải ngồi vào khoang hạng nhất.

“Chúng tôi đích thực nghiêm khắc về quan điểm này”, người nấu ăn Gordon Ramsay san sớt.

Ông thậm chí còn nói với các tiếp viên không cho con lại gần khu vực hạng nhất để mình có thể ngủ.

“Tôi đã khiến cho việc khôn cùng mới có thể được ngồi vào vị trí này đấy”, ông Gordon Ramsay nói.

Khi được hỏi bạn dạng thân ông có bất ngờ trước những lời chỉ trích của mọi người về hành động này không, Ramsay nói: “Không. Tôi không muốn những đứa trẻ chỉ mới 6, 7 tuổi đã quen với khoang hạng nhất và những vấn đề xa xỉ gần giống. Bà xã cũng ưng ý với sự chọn lựa này và chúng tôi sẽ chấp hành nó thực sự nghiêm khắc”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 1.

Gordon Ramsay được biết đến là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”.

Nuôi dạy con nghiêm khắc, ông hầu như chơi chuẩn y các con được ăn trong chuỗi các nhà hàng nổi tiếng của mình. Thay tham gia đó, những đứa trẻ sẽ được dạy cách thức nấu bếp như một tài năng trong cuộc sống.

Ở nhà, đông đảo các con ông đều phải tự làm việc nhà. Khi cậu nhỏ nhắn Jack (15 tuổi) muốn xin mẹ 14 bảng để đi taxi tới gặp mặt người yêu, Ramsay đã thẳng cánh khước từ: “Không được! Con nghĩ bố đi bằng gì để chạm mặt người yêu khi 15 tuổi? Bố bắt ô tô buýt. Bố mẹ đã đảm bảo cho các con những yêu cầu khác như tới trường, chơi thể thao, … Còn nếu muốn đi taxi, con hãy tự bản thân mình thanh toán”.

Ông chắc chắn: “Tiền chưa bao giờ làm cho tôi hứng thú. Mục tiêu số một của tôi là dạy các con nên người mà không phụ thuộc vào tiền của phụ thân mẹ”.

“Vua đầu bếp” lý giải việc không cho con cùng ngồi khoang hạng nhất khi đi du lịch - Ảnh 2.

Yếu tố độc nhất ông đồng ý với hiền thê bản thân là sẽ để các con thu được khoản tiền tương ứng 25% giá trị căn hộ khi ra ở riêng.

Gordon Ramsay vốn được biết đến là vị giám khảo nổi tiếng của chương trình “Vua người nấu ăn Mỹ”. Ông từng được Forbes chỉ ra có thu nhập ở mức 60 triệu USD trong 12 tháng và là người nhiều người biết đến có thu nhập cao thứ 21 trên quả đât.

Dù có khối của nả lớn, nhưng Gordon Ramsay chắc chắn sẽ không để lại cho các con. “Đừng nghĩ theo phương pháp thụ động. chậm triển khai là vì tôi không muốn khiến hư chúng. Ngay cả khi công ti của tôi giá trị 100 hay 200 triệu đô la đi chăng nữa, các con tôi cũng không được phép thừa hưởng. Tôi sẽ tạo cho chúng một bước đệm để đến thành công chứ chẳng phải trao cho chúng khối tài sản lớn”, ông nói.

Điều độc nhất ông đồng ý với bà xã bản thân là sẽ để các con chiếm được khoản tài chính tương ứng 25% giá trị căn hộ khi ra ở riêng.


Theo Trường Giang

Vietnamnet


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7