Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2019 ,

Ba đứa trẻ, trong độ tuổi 3-9, cùng một người con trai 31 tuổi và một thiếu phụ 29 tuổi đã thiệt mạng, theo Trung úy Matt Dobbs của SDPD. Trong đó, đứa trẻ 3 tuổi thiệt mạng tại hiện trường cùng với 2 người lớn; 2 đứa trẻ còn lại tạ thế tại bệnh viện, ông Dobbs cho nhân thức thêm.

Đứa trẻ thứ tư đang trong tình trạng nguy nan và đã được giải phẫu. Danh tính các nạn nhân vẫn chưa được báo cáo.

Theo đài RT, cảnh sát tới hiện trường sau khi nhận được điện báo tham gia lúc 6 giờ 49 phút (giờ địa phương) ngày 16-11.

"Tôi nghe tiếng súng. Tôi thấy cảnh sát hình thành và đưa thi hài ra khỏi nhà. Thật khủng khiếp" – một người hàng xóm tên Sanya Gordon chia sẻ, cùng lúc cho biết trước đây bà đã nghe tiếng gượng nhẹ nhau trong nhà.

 Vụ xả súng đẫm máu và bức tranh về bạo lực gia đình ở Mỹ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc thương tâm hôm 16-11. Ảnh: AP

Bên cạnh đó, theo cảnh sát trưởng David Nisleit, đây có thể là một vụ làm thịt người tự vẫn xảy ra do mâu thuẫn gia đình. Cũng theo ông Nisleit, vụ việc hôm 16-11 là phần bé nhỏ của một điều lớn hơn: Nạn bạo lực mái ấm.

"Chúng tôi biết trên khắp cả nước, mỗi ngày đều có nạn nhân của nạn bạo hành gia đình" – ông Nisleit nói thêm.

Lúc trước, vào ngày 14-11, một vụ xả súng rồi tự sát ở Trường Trung học Saugus, TP Santa Clarita, bang California – Mỹ cũng làm cho 2 người thiệt mạng và 3 người bị thương.

Nghi phạm ra tay tham gia ngày sinh nhật lần thứ 16 của bản thân. Y sử dụng viên đạn sau cuối để bắn tham gia đầu tự tận nhưng sinh tồn và được đưa tham gia bệnh viện.

Tuy nhiên, giới chức trong một tuyên bố hôm 15-11 cho biết nghi phạm đã bỏ mạng và họ vẫn đang điều tra động cơ gây án của y.

Theo Cao Lực

NLĐ


Đọc thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7