Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019 ,

"Thủ phủ FDI tại miền Bắc" 

Với ưu điểm về vị trí địa lý và quy hoạch, thị trấn Bắc Ninh được mệnh danh là "thủ phủ FDI" của cả nước. Theo UBND tỉnh, tính tới năm 2018, Bắc Ninh hấp dẫn tài chính đầu tư trực tiếp nước ngoài lên tới 17,4 tỷ đô la Mỹ từ 34 nước nhà với 1.300 công trình.

Hiện thời, trên địa bàn tỉnh có 16 khu công nghệ tập trung, trong đó có 10 khu kĩ nghệ đã đi vào hoạt động, tổng quy mô 6.500ha. Quý I/2019, Bắc Ninh tiếp tục là địa phương có vốn đăng ký FDI trong top đầu cả nước với với 455,7 triệu đô la Mỹ, chiếm hữu 11,9% (cả nước đạt 3,8 tỷ đô la Mỹ).

Bắc Ninh là địa phương top đầu cả nước về vốn FDI. (Ảnh: Thành ủy Bắc Ninh)

Bắc Ninh là địa phương top đầu cả nước về thú vị vốn FDI. Ảnh: Thành ủy Bắc Ninh.

Một trong những nguyên do giúp Bắc Ninh thú vị các đơn vị nước ngoài là hệ thống cơ sở vật chất, giao thông thuận lợi. Tỉnh có rộng rãi trục liên lạc lớn chạy qua bao gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 1B mới, quốc lộ 18, quốc lộ 38, tuyến đường cao tốc đi sân bay quốc tế Nội Bài, tuyến đường đi tới cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh), tuyến các con phố sắt xuyên Việt đi TQuốc.

Vấn đề kiện trên làm doanh nghiệp tại Bắc Ninh dễ ợt kết nối với các trọng điểm kinh tế, văn hóa, chính trị và thương nghiệp phía Bắc như Thủ đô và các tỉnh giấc lân cận Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Ý định nhà đất tăng

Theo chuyên gia, việc các tổ chức ngoại đầu tư vào các khu công nghệ Bắc Ninh thành lập ra thời cơ sản xuất cho tỉnh giấc. Bên cạnh đó, lượng lao động trình độ cao, chuyên gia nước ngoài tăng nhanh cũng kéo theo nhu cầu về nhà đất. 

Số liệu thống kê của Bắc Ninh cho nhân thức, có gần 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Bắc Ninh. Nhóm người lao động này có tốc độ tăng trong khoảng 20-25% một năm. Yêu cầu về vấn đề kiện sống cao, họ chuẩn bị chi trả 800-100 USD cho chi phí thuê nhà hàng tháng. 

Nắm bắt được yêu cầu đó, đa dạng "ông lớn" bất động sản đã đầu tư hàng loạt dự án bất động sản tại đây. Trong đó, Vingroup, Dabaco Group là những cái tên lớn nhất với công trình khu thành phố, nhà liền kề, thông thường cư cao cấp: Vinhomes Bắc Ninh, khu thị trấn Vườn Sen, Dabaco Lạc Vệ, tầm thường cư cao cấp Lotus Central. 

Phối cảnh dự án Lotus Central. 

Phối cảnh dự án Lotus Central. 

Nằm trên trục con đường thần đạo Lý Thái Tổ, thị trấn Bắc Ninh, Lotus Central là công trình mới được đầu cơ và kế thừa nhiều lợi thế. Với vị trí đắc địa, đối diện dự án là phố đi bộ Hoa Sen, phía sau là tuyến đường Ngọc Hân Công Chúa được mệnh danh là xã người Hàn. Công trình còn gần các trung tâm hành chính, văn hóa, kinh tế của thị trấn Bắc Ninh.

"Dù chưa chào bán nhưng Lotus Central thu hút sự đon đả lớn của đối tượng mua hàng có ý định thực, trong đó có rộng rãi người nước ngoài", đại diện chủ đầu tư Dabaco Group nói.

Lotus Central quy hoạch bài bạn dạng trên trục các con phố chính của thành phố, cùng luôn tiện ích nội khu và ngoại khu trọn vẹn. Chủ công trình cho nhân thức dự án có pháp lý sáng tỏ, nằm trong khu vực giá cho thuê căn hộ cao là nhân tố kiện đem đến cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Thành Dương 


Xem tại: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7