Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 9 tháng 11, 2019 ,

"Thủ phủ FDI tại miền Bắc" 

Với ưu điểm về địa điểm địa lý và quy hoạch, thị trấn Bắc Ninh được mệnh danh là "thủ phủ FDI" của cả nước. Theo UBND thức giấc, tính tới năm 2018, Bắc Ninh hấp dẫn tài chính đầu tư trực tiếp nước ngoài lên tới 17,4 tỷ đô la Mỹ từ 34 quốc gia với 1.300 công trình.

Hiện giờ, trên khu vực tỉnh có 16 khu công nghệ tập trung, trong đó có 10 khu công nghệ đã đi tham gia hoạt động, tổng quy mô 6.500ha. Quý I/2019, Bắc Ninh tiếp diễn là địa phương có vốn chứng nhận FDI trong top đầu cả nước với với 455,7 triệu USD, chiếm 11,9% (cả nước đạt 3,8 tỷ đô la Mỹ).

Bắc Ninh là địa phương top đầu cả nước về vốn FDI. (Ảnh: Thành ủy Bắc Ninh)

Bắc Ninh là địa phương top đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Ảnh: Thành ủy Bắc Ninh.

Một trong những nguyên do giúp Bắc Ninh hấp dẫn các công ty nước ngoài là hệ thống cơ sở vật chất, liên lạc dễ ợt. Thức giấc có nhiều trục liên lạc lớn chạy qua bao gồm quốc lộ 1A, quốc lộ 1B mới, quốc lộ 18, quốc lộ 38, tuyến đường cao tốc đi trường bay quốc tế Nội Bài, đường đi tới cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh), tuyến các con phố sắt xuyên Việt đi TQuốc.

Yếu tố kiện trên làm công ty tại Bắc Ninh thuận lợi gắn kết với các trọng tâm kinh tế, văn hóa, chính trị và thương mại phía Bắc như Hà Nội và các tỉnh giấc lân cận Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh.

Ý định nhà đất tăng

Theo chuyên gia, việc các công ty ngoại đầu cơ tham gia các khu công nghệ Bắc Ninh tạo dựng ra thời cơ tạo ra cho thức giấc. Bên cạnh đó, lượng công huân trình độ cao, chuyên gia nước ngoài đẩy mạnh cũng kéo theo ý định về nhà ở. 

Số liệu thống kê của Bắc Ninh cho biết, có gần 50.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang khiến việc và sinh sống tại Bắc Ninh. Lực lượng người công huân này có tốc độ tăng trong khoảng 20-25% một năm. Đòi hỏi về vấn đề kiện sống cao, họ chuẩn bị chi trả 800-100 đô la Mỹ cho chi phí thuê nhà hàng tháng. 

Hiểu được ý định đó, nhiều "ông lớn" BĐS đã đầu cơ hàng loạt dự án bất động sản tại đây. Trong đó, Vingroup, Dabaco Group là những cái tên lớn nhất với công trình khu thị trấn, nhà liền kề, chung cư cao cấp: Vinhomes Bắc Ninh, khu thị trấn Vườn Sen, Dabaco Lạc Vệ, bình thường cư cao cấp Lotus Central. 

Phối cảnh dự án Lotus Central. 

Phối cảnh công trình Lotus Central. 

Nằm trên trục tuyến phố thần đạo Lý Thái Tổ, đô thị Bắc Ninh, Lotus Central là công trình mới được đầu tư và thừa hưởng đa dạng ưu thế. Với địa điểm đắc địa, đối diện công trình là khu vực chợ Hoa Sen, phía sau là trục đường Ngọc Hân Công Chúa được mệnh danh là phố người Hàn. Dự án còn gần các trọng tâm hành chính, văn hóa, kinh tế của thị trấn Bắc Ninh.

"Dù chưa chào bán nhưng Lotus Central hấp dẫn sự ân cần lớn của khách hàng có nhu cầu thực, trong đó có rộng rãi người nước ngoài", thây mặt nhà đầu tư Dabaco Group nói.

Lotus Central quy hoạch bài phiên bản trên trục con đường chính của thị trấn, cùng luôn thể ích nội khu và ngoại khu hoàn toản. Chủ dự án cho nhân thức dự án có pháp lý minh bạch, nằm trong khu vực giá cho thuê căn hộ cao là điều kiện đem tới thời cơ sinh lời cho các nhà đầu tư.

Thành Dương 


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7