Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 20 tháng 11, 2019 ,

Cả phiên đàm phán buổi sáng không có phổ quát cải thiện so với lúc thành lập cửa thị trường. VnIndex chấm dứt phiên sáng với mức giảm 6,44 điểm, còn 994,14 điểm. Có 205 mã giảm khi mà số mã tăng chỉ 108 tính tại thời gian chốt phiên sáng.

Cùng với sức ép bán mạnh tại đa dạng cổ hủ phiếu vốn hoá lớn, tâm lý hoạt động mua bán trở nên bi lụy hơn dẫn tới việc tung ra trên diện rộng. Hình như đó,lực cầu hấp thu không đáng kể ngoại trừ 2 cổ phiếu "lạ" là FLC và ROS.

Đáng xem xét là cổ hủ phiếu VSH tăng 6,6% sau tin tức phán quyết của trọng tài Thủ đô được công bố trên hoạt động mua bán chứng khoán bữa qua. Với phán quyết mới này, VSH sẽ không hề trả hơn 2.100 tỷ đồng cho nhà thầu China.

MWG giảm tiếp phiên thương lượng sáng nay. So với đầu 04 tuần, cũ rích phiếu MWG đã mất 13.000 đồng/cổ lỗ phiếu ~khoảng 5% giá trị. 

HPG giảm tiếp phiên thứ 3 liên tiếp. Với thông tin xuất khẩu không mấy lạc quan và giai đoạn mở rộng thị trường miền Trung, miền Nam chưa thực thụ lớn thì cổ hủ phiếu HPG không thoát khỏi ngưỡng giá ~22.000 đồng. Khối ngoại bữa nay còn mạnh tay xả hàng cũ rích phiếu HPG, khối lượng bán phiên sáng lên tới 1,3 triệu cũ rích phiếu trong khi mua chỉ đạt gần 130 nghìn đơn vị.

=================

Hoạt động mua bán chứng khoán thành lập cửa phiên giao dịch sáng nay với sắc đỏ bao phủ. Số mã giảm đang lấn át số mã tăng trong khi VnIndex liên tiếp để mất các ngưỡng cung cấp vòng quanh vùng nghìn điểm. Tâm lý chủ đầu tư trở nên cẩn trọng hơn rất đôi khi mà trend tăng giá khá ngắn đã bị "gãy". 

Tại thời gian 9.40', VnIndex mất gần 5 điểm về ngưỡng 996 điểm. 

Các cổ phiếu đội ngũ VN30 giảm trên 1% phải kể đến như ROS, MWG, VPB, CTD, HPG, TCB, BVH…Phía tăng lăn tay có 3 mã là SAB, REE, VIC nhưng mức tăng khá khiêm tốn dưới 1%.

FLC giảm khá sâu sau khi chạm chán áp lực chốt lợi nhuận T+3 của nhóm cổ phiếu giá 4 hồi đầu tuần nay nhưng sau đó lực tìm mạnh đã kéo cũ rích phiếu này tăng có lúc gần 4%. Tính tới 9h40, FLC đang vấn đề chỉnh về mức tăng 1,7%.

TTB tiếp tục có phiên giảm sàn về 10.250 đồng. Sau 8 phiên sàn liên tiếp, TTB đã hồi phục về ngưỡng 11.000 đồng phiên hôm qua. Dù thế, sự phục hồi ngắn ngủi này chỉ là cơ hội để thoát hàng chứ không có phép màu đảo chiều. Trước đây, rộng rãi người dự báo TTB là hiện tượng FTM thứ 2 trong thời gian ngắn vừa mới đây và giả dụ chủ đầu tư còn nhớ thì sau chuỗi hơn 30 phiên liên tiếp giảm sàn, FTM đã hồi phục mạnh nhưng hiện nay vẫn chưa thể thoát khỏi giá tiền "trà đá" và các tổ chức kinh doanh chứng khoán vẫn chưa thể thu hồi những gì đã đánh mất.

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7