Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019 ,

Tình ái của những tỷ phú là yếu tố làm phổ biến người cảm thấy bất an. Có không ít câu chuyện về những tỷ phú ngoài thê thiếp cả còn hàng loạt thê thiếp gầy, con riêng. Sau cùng, "chính thất" lại chịu uất ức vì bị loại trừ và cuộc sống khốn khổ.

Dĩ nhiên, phổ thông trường thích hợp bà xã tỷ phú bị bỏ rơi có cách thức vực dậy cuộc sống khiến người khác phải hâm mộ vô cùng.

Vị đại gia ham mê cô bán hàng đáng tuổi con ngay trong khoảng cái nhìn đầu tiên

Lưu Loan Hùng là một đại gia khét tiếng tại Hong Kong với gia bản lên đến 17 tỷ đô la, giàu thứ 4 tại Hong Kong và thứ 65 trên thế giới.

Ông cũng nổi tiếng với chuyện "trăng gió tuyết nguyệt" với nhiều cô gái cute vây quành. Cung phi đầu Bảo Vịnh Cầm là người đi cùng ông những bước gai góc đầu tiên để xây đắp cơ đồ. Sau khi ly hôn vì thói gió trăng của chồng, Bảo Vịnh Cầm có tương lai riêng rồi trở thành tỷ phú.

Ở cuộc hôn nhân thứ 2, người hậu phi bị loại bỏ của tỷ phú họ Lưu cũng làm cho người khác nể phục vì khả năng kinh doanh.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 1.

Lữ Lệ Quân và Lưu Loan Hùng khi còn mặn nồng.

Lữ Lệ Quân sinh năm 1977 tại Hong Kong trong một gia đình khá giả có mẹ là thương nhân. Chiếm hữu sắc đẹp xinh tươi và vóc dáng bằng phẳng nên khi 21 tuổi, Lệ Quân ghi danh thi Hoa hậu Hong Kong và lọt tham gia Top 5. Tuy nhiên, bà không nhập cuộc showbiz mà chọn con đường tiếp diễn sự nghiệp học hành.

Sau đó, bà sang Anh và chọn lựa học tiến sĩ ngành Hóa học ở King's College London. Đi học tập tại nước ngoài và muốn thưởng thức cuộc sống, Lệ Quân xin làm thêm tại một siêu thị của hãng Louis Vuiton ở London.

Năm 2001, trong một lần Lưu Loan Hùng tới Anh và đi mua sắm, ông gặp Lữ Lệ Quân tại cửa hàng này. Mặc dù bề ngoài của cô sinh viên không đẹp tuyệt vời như những tình nhân hay chính thê thiếp cũ của Lưu Loan Hùng đương nhiên ông vẫn bị lôi cuốn vì vẻ tươi trẻ.

Theo phổ thông người kể lại, Lệ Quân có khuôn mặt xinh tươi, tính cách thức mưu trí, không giả tạo, không cơ hội lại nói chuyện vui nhộn. Chỉ một số câu nói tương hỗ mà vị đại gia Hong Kong này đã mê mẩn bà.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 2.

Dung nhan của Lệ Quân khi thi hoa hậu.

"Tinh khiết, dễ chơi, không khoa trương, hoàn toàn xinh tươi" là những trong khoảng mà Lưu Loan Hùng kiếm được xét về cô người yêu nhỏ xíu của mình.

Khi đó, Lệ Quân mới 24 trong khi Lưu Loan Hùng đã 50. Tất nhiên, tuổi tác chẳng phải là yếu tố trong mối quan hệ này. Chẳng bao lâu sau, họ kết hôn khi Lữ Lệ Quân đã có mang. Bà khởi đầu bước tham gia lực lượng thượng lưu danh giá.

Cuộc hôn nhân này bước vào những tháng ngày rất mặn nồng. Lưu Loan Hùng không nuối tiếc tay tìm tặng vợ những món quà đắt đỏ. Năm 2002, khi hậu phi sinh em nhỏ bé, ông hào phóng mua tặng ba ngôi nhà thanh lịch, xe sang để thưởng. Trị giá của các món đồ lên đến 53 triệu đô la Mỹ Hong Kong. Sau khi sinh ngừng, Lệ Quân cùng con gái được đón về vi la lớn của nhà họ Lưu.

Khi đó, cuộc sống của Lữ Lệ Quân như một bà hoàng với sự cung phụng tuyệt đối trong khoảng người chồng hơn gấp đôi tuổi. Thậm chí, ông còn để bà làm chỉ đạo trong một công ty thuộc tập đoàn của mình.

Năm 2006, rộ lên phong trào chơi biển số độc ở Hồng Kông, Lưu Loan Hùng bỏ ra 1,4 triệu đô la Mỹ Hồng Kông để để mua biển số "I Love U" tặng cho Lữ Lệ Quân.

Ông cũng không nuối tiếc lời mật ngọt bỏ ra cho cung phi: "Dù rằng tôi chẳng hề là người hay đưa ra những lời thề nhưng thời gian sẽ nói rõ tôi yêu cô ấy đến thế nào".

Có nhẽ tham gia thời điểm êm ấm đó, ông thật lòng muốn đi đến ngày "đầu bạc răng long" cùng Lữ Lệ Quân.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 3.

Tất nhiên, sự hiện ra của cô phóng viên È cổ Khải Vận đã làm cho "máu hoa nguyệt" của vị tỷ phú này nổi lên. Sau một cuộc phỏng vấn, cô È cổ đã là phi tần bé bỏng của Lưu Loan Hùng.

Lữ Lệ Quân tiếp tục sinh thêm một đứa đàn ông để níu kéo chồng nhưng bất thành. Năm 2016, hai người chính thức ly hôn. Người đẹp họ Lữ rời khỏi nhà chồng với 2 tỷ đô la Hong Kong và 8 món trang sức đá quý siêu đắt giá.

Người đàn bà thông minh tự "đứng dậy" và biến thành đại gia

Khi còn quan hệ với Lưu Loan Hùng, lúc ra ngoài sẽ có tới 4 vệ sĩ bảo kê Lữ Lệ Quân. Rời vòng tay tỷ phú, bà có cuộc sống tầm thường hơn hẳn. Rộng rãi bức chụp sau đó cho thấy Lệ Quân sinh ra trong đa dạng chợ nhanh, tóc tai cũng không được chăm sóc kỹ càng như xưa.

Đa dạng người thậm chí còn nghĩ rằng, khi bị tỷ phú thải trừ, người hiền thê này sẽ khốn đốn, gian truân nhưng chẳng phải. Lữ Lệ Quân rất thông minh và mở màn bước tham gia đoạn đường buôn bán, tự tạo lập sự nghiệp.

Phổ biến năm sống cùng Lưu Loan Hùng, bà đã học hỏi được kha khá kiến thức về kinh doanh và đầu cơ. Không chỉ thế, các mối quan hệ trong giới thượng lưu của bà cũng được mở mang.

Từ cô nhân viên “quèn” trở thành vợ tỷ phú rồi bị phụ bạc, cuối cùng người phụ nữ thông minh này đứng dậy biến mình thành đại gia với tài sản đáng nể - Ảnh 4.

Hiện tại bà là một thương gia thắng lợi.

Lữ Lệ Quân thay vì tiêu dần tiêu mòn số tiền được đền bù sau ly hôn thì lại dùng nó đầu tư tham gia tổ chức kinh doanh bảo hiểm, trái phiếu và bất động sản.

Dù không còn là cung phi đại gia nhưng Lữ Lệ Quân vẫn có tiếng trên thương trường. Bà đã mua số lượng lớn cũ rích phiếu của công ty bảo hiểm AIA, một thời điểm sau thu lời về 90 triệu đô la Hong Kong.

Bà cũng tậu và bán các căn nhà của bản thân, thu về hàng chục triệu đô la Hong Kong vô cùng mau lẹ. Được nhân thức, hiện tại doanh thu của bà đạt hơn 100 triệu đô la Mỹ Hong Kong mỗi năm. Đầu tư nhưng không hề bị thua lỗ, của cải của Lệ Quân càng ngày càng tăng thêm khiến cho cuộc sống của ba mẹ con ngập trong phú quý, nhung lụa.

Lữ Lệ Quân còn có vai vế cao trong chính trường cũng như giới buôn bán và giới học thuật. Bà từng cáng đáng địa điểm Ủy Viên Chính Hiệp tỉnh giấc Hà Bắc, chủ toạ danh dự Hiệp hội đầu tư trẻ Hong Kong, hội trưởng danh dự Hiệp hội đàn bà đa lĩnh vực Hong Kong.

Lữ Lệ Quân còn được bầu là Ủy Viên Chính Hiệp đô thị Bắc Kinh. Bà cùng lúc là Hiệu trưởng danh dự của đại học Bắc Kinh danh giá và là thành viên hội đồng quản trị đại học kinh tế đối ngoại China.

Có tiền nong, có tiếng tăm cùng cuộc sống vẻ vang người người ngưỡng mộ, Lữ Lệ Quân biến thành hình mẫu khiến cho nhân thức bao thiếu phụ phải khâm phục. Dù bị bỏ rơi nhưng cuối cùng, chính cuộc ly hôn lại khiến thế cuộc bà bước sang trang mới. Bà hòa bình tự tại, hiện đại, gia tư lớn và rất được tôn trọng.

Ly hôn đôi lúc chẳng kinh khủng như công chúng vẫn nghĩ. Rất có thể đó là bước đệm để cuộc thế người ta bước sang trang mới, khám phá thêm những tài năng của bạn dạng thân mà trước đây chẳng phải nghĩ đến.

Nguồn: Zhihu, Sohu, Sina

Theo An Thanh

Helino


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7