Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019 ,

Chuyên gia phong thủy cho nhân thức, mỗi địa điểm trong nhà hay nơi làm cho việc sẽ tương ứng với những trị giá nhất định mà viêc treo gương phong thủy đem lại. Sau đây là 3 quy tắc treo gương phong thủy giúp gia chủ nhân đôi những yếu tố tích cực cho mình và mái nhà.

1. Nhân đôi êm ấm – Bày gương trong phòng khách và bếp

Trong phong thủy nhà ở, việc treo gương phong thủy sẽ phát huy công dụng lớn nhất khi được đặt tại nơi ăn uống và sinh hoạt tầm thường của các thành viên trong mái nhà.

Đối với phòng khách, việc treo gương phong thủy có chức năng tăng gấp đôi niềm vui, niềm vui vẻ và sự hòa thuận của gia đình. Vì vậy, gia chủ nên khéo léo đặt một tấm gương lớn có viền trang trí đẹp ở địa điểm trọng tâm. Lưu ý tránh các địa điểm nằm đối diện với cửa sổ, cửa ra vào. Bởi nếu gương chiếu tham gia cửa sổ, phía sau là không gian đẹp như cây trồng, sông nước thì không sao; Trái lại nếu như là bãi rác hoặc đoạn đường đâm thẳng vào nhà, gia chủ nên sử dụng rèm tối màu che lại để hoá giải điềm xui xẻo. Năng lượng tốt - xấu bên ngoài ngôi nhà sẽ tác động trực tiếp tới vận trình tài lộc lẫn các mối quan hệ của gia chủ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong phòng khách có công năng ngày càng tăng sự hòa hợp.

Còn đối với gian bếp, gương chiếu tham gia bàn ăn có như nhân đôi lượng thực phẩm, hàm chứa ý nghĩa về sự giàu có, dư dả, song song khơi dậy tình cảm mái ấm, gắn kết các mối quan hệ trong nhà. Bên cạnh, bạn cần lưu ý không treo gương ở gần cỗ ván rác hay bếp nấu. Bởi hậu sự rác chứa xú uế, vận khí xấu, còn các loại bếp nấu tạo ra lửa, nhân đôi càng dễ gây nguy hại.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Gương chiếu tham gia bàn ăn ngụ ý tăng thêm sự giàu có, dư của ăn của mặc.


2. Nhân đôi sức khỏe – Bày gương trong phòng tắm

Chẳng hề tự nhiên mà trong kiến tạo phòng tắm lại có gương, bởi nó không chỉ phản ánh lại những bất thường trên cơ thể mà còn đem tới cảm giác thư giãn cho chủ sở hữu. Ban ngày khiến việc sức ép không khỏi khiến phiên bản mệnh mỏi mệt, lúc này phòng tắm sẽ giúp gia chủ thăng bằng lại như tinh thần cũng như thể chất, cải thiện và nâng cao sức khoẻ.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Treo gương phong thủy trong nhà tắm nên chọn hình dạng đẹp để tăng sự thư giãn cho người dùng.

Đương nhiên, cũng cần chú ý không bày gương đối diện với bồn cầu vì việc này mang ý nghĩa nhân đôi xú uế, năng lượng thụ động, trong khoảng đó ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người trong nhà. song song, bạn cần giảm thiểu treo gương phong thủy chiếu trực diện vào cửa phòng tắm vì có thể khiến cho các năng lượng xấu tỏa đi các phòng khác.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Không được treo gương phong thủy chiếu vào các địa điểm bồn cầu, cửa phòng tắm.


3. Nhân đôi tài lộc – Bày gương ở cửa hàng

Đối với những gia chủ mua bán, kinh doanh, nếu như muốn cửa hàng làm cho ăn dễ ợt, nâng cao doanh thu thì treo gương phong thủy là một chọn lựa hữu hiệu và dễ chơi. Bạn có thể sắp xếp treo gương phong thủy ở đối diện quầy tính tiền để nhân đôi mọi hoạt động đàm phán trong siêu thị, thú vị nhiều đối tượng mua hàng hơn, kéo theo doanh thu không ngừng tăng cao.

Bên cạnh, bạn có thể để ý tới việc đặt một tấm gương với kích thước lớn hơn từ sảnh tới trần nhà đất gần cửa chính. Việc làm cho này sẽ giúp siêu thị hấp thu nguồn năng lượng tốt cũng như ánh sáng lớn hơn. Lúc này, không gian siêu thị sẽ được nhân lên, phổ thông và thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho đối tượng mua hàng khi bước vào.

treo guong phong thuy dung vi tri giup nhan doi tai loc

Khéo léo treo gương phong thủy ở địa điểm phù hợp sẽ có chức năng tăng gấp đôi thu nhập.

Những chiếc gương không những có tính năng phục vụ những nhu cầu cần thiết của loài người trong cuộc sống thường nhật, mà nếu như nhân thức bí quyết bài trí phù hợp phong thuỷ chắc chắn sẽ nhân đôi tài lộc, hạnh phúc cũng như sức khỏe cho gia chủ. Đương nhiên, không nên quá lạm dụng và ỷ lại tham gia việc treo gương phong thuỷ, vì dù gì đây cũng thuộc phạm trù hên. Để được no ấm và viên mãn thực sự, tốt nhất vẫn là tự bản thân mình quyết định và tự chính mình nỗ lực.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7