Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 10 tháng 11, 2019 ,

Tham gia lúc 9h ngày 10/11 tại trục đường Lê Quang Đạo kéo dài, khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông) sẽ diễn ra sự kiện hưởng thụ biệt thự An Vượng Villa và An Phú Shop-villa.

Đây là sự kiện được doanh nghiệp phân phối tổ chức nhằm giúp khác hàng có những hình dong rõ nét nhất về đẳng cấp sống thực thụ tại biệt thự triệu đô Dương Nội.

Những ngày gần đây, người địa phương khu vực Hà Đông khá bỏ ra đa dạng thân mật trước tin tức trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông khai trương tham gia đầu 04 tuần 12. Với diện tích lớn cùng chế độ điều hành chuyên nghiệp, Aeon Mall mang tới hệ thống vui chơi giải trí nhiều chủng loại cùng nguồn sản phẩm chất lượng đến trong khoảng các thương hiệu uy tín phục vụ nhu cầu của người địa phương khu vực.

Thực tế cho thấy, ngoài việc mang đến phục vụ buôn bán, vui chơi tiêu khiển chất lượng, Aeon Mall xuất hiện còn tác động tới việc tăng giá trị các dự án bất động sản của khu vực. Nằm ngay cạnh trọng tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, công trình An Vượng Villa và An Phú Shop-villa thuộc Khu thị trấn Dương Nội đang lôi cuốn lượng đối tượng mua hàng thân mật lớn.

Đứng trước nhu cầu được tiếp xúc trực tiếp những giá trị của biệt thự Dương Nội, đại lý phân chia vi la An Vượng Villa và An Phú Cửa hàng-villa tổ chức sự kiện trải nghiệm đẳng cấp sống đích thực tại biệt thự triệu đô này.

Với xác định phương hướng phát triển biến thành khu phường thương mại sầm uất trong Khu thị trấn Dương Nội, An Phú Cửa hàng-villa nằm tại vị trí kế hoạch lôi cuốn đối tượng mua hàng với ưu thế mặt trục đường rộng 27m. Vi la An Phú Cửa hàng-villa có quy mô 162 - 202m2, gồm 3 tầng được thiết kế hiện đại với 2 tầng trên để dịch vụ sinh hoạt còn tầng 1 sử dụng để kinh doanh.

Khác biệt, với thiết kế có lối đi riêng, riêng biệt không gian buôn bán tại tầng 1 với môi trường sinh hoạt, chủ nhân của An Phú Cửa hàng-villa có thể vừa thu giãn cuộc sống thuận lợi, vừa có nguồn thu nhập nhập bền vững. An Phú Shop-villa phù hợp với phần nhiều lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, tạp hóa...

Vi la An Vượng Villa có diện tích từ 157 - 394m2 gồm 3 tầng với môi trường tiến bộ thân thương với tự nhiên. Sở hữu An Vượng Villa là chiếm hữu không gian sống phong cách cùng trị giá đầu cơ vững chắc. Ngoài ra việc hưởng nhân tiện ích trực tiếp từ Công viên Thiên Văn rộng 12ha với tâm là Hồ Bách Thích hợp Thủy rộng 6ha, An Vượng Villa còn chiếm hữu mặt tuyến phố Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với tuyến phố Lê Quang quẻ Đạo mở mang giúp tăng thêm trị giá thương nghiệp cho dự án. 

Các nhà đầu tư phân tách, việc biệt thự An Phú Cửa hàng-villa và An Vương Villa nằm ngay cạnh trọng tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông cam kết là một ưu thế lớn về giá trị tăng lời địa tô và giá trị thương nghiệp. Nhưng những trị giá này còn được đánh giá cao nhờ dự án nằm tại địa điểm phát hành kế hoạch của khu vực Hà Đông.

Theo đó, tọa lạc tại trung tâm của 3 quận Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoài Đức, An Phú Shop-villa và An Vượng Villa có cơ hội tiếp cận với khoảng 1,5 triệu người trong vòng bán kính khoảng 15 phút chuyển động. Đáng nói hơn, với chuỗi hệ thống liên lạc huyết quản được phát triển liên hoàn giúp cư dân quanh khu vực dễ dãi vận động tới dự án.

Điển hình, trục đường Lê Quang Đạo kéo dài đi qua Khu thành phố Dương Nội được quy hoạch với trục tuyến đường nối từ điểm đầu là Khu thành phố Đô thị Giao Lưu cạnh Bộ Công An sẽ kết nối lượng dân cư lớn từ khu vực Mỹ Đình. Theo đó, như dân cư tại Khu liên minh sport Mỹ Đình, Bộ Ngoại giao, các bộ lĩnh vực khác cũng như cư dân tại một vài công trình lớn như: Toà nhà The Matrix One cao 73 tầng, Vinhome Mễ trì 2… dễ dàng tiếp xúc với công trình phê duyệt tuyến đường này với chiều dài chỉ khoảng 3km.

Cùng với đó, các tuyến các con phố Ngô Thì Nhậm, Trục đường Sa Đôi đang được triển khai nối Khu Thị trấn Dương Nội với Đại Lộ Thăng Long. Hay tuyến tuyến phố vòng đai 3,5 thông suốt trục đường Lê Trọng Tấn mở rộng triển khai sẽ liên thông đến quốc lộ 32 và kết nối tới Mê Linh giúp dân cư tại các vùng phụ cận di chuyển đến công trình một cách thuận lợi.

Hình như đó, với các tuyến con đường lớn như Tố Hữu – Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn – Quang Trung cùng hệ thống giao thông công cộng như BRT, Trục đường trên cao Cát Linh – Hà Đông gắn kết dễ dàng cư dân từ các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, Cầy Giấy… tới dự án vui chơi, tiêu khiển và sắm sửa.

Đối với công trình An Vượng Villa, khi đặt cọc thắng lợi đối tượng mua hàng có thời cơ chiếm hữu khuyến mại lên đến 1 tỷ 400 triệu đồng. Đặc biệt, tại sự kiện, 5 khách đặt cọc trước tiên tại mỗi dự án sẽ được kiếm được vàng tặng giá trị 150 triệu tiền việt/căn/công trình.

Tin tức cụ thể:

http://bietthu.namcuong.com.vietnam/

Sản phẩm được đầu cơ và phát hành bởi Cơ quan Nam Cường. Công ty phân phối chính thức:

CBest: 0919 841 010

Landora: 0988 505 983

Tân Kiến Land: 0968 756 555

Trường Phúc Land: 0918 001 566


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7