Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019 ,

Lễ công bố Quy hoạch dự án khu đô thị thương nghiệp dịch vụ TNR Amaluna diễn ra sáng 2/11 với sự tham dự của đầy đủ lãnh đạo, đại diện các cơ quan, ban, ngành nghề trên địa bản thức giấc Trà Vinh. Với tổng quy mô 9,26 ha và nằm trên trục tuyến phố Võ Nguyên Giáp – trọng tâm hành chính của tỉnh, công trình TNR Amaluna do TNR Holdings Việt Nam là chủ đầu tư được quy hoạch với 100 item shophouse, 195 vật phẩm nhà phường liên kế; 34 sản phẩm biệt thự cùng hàng loạt một thể ích nội khu độc đáo như: những nơi công cộng Gem Central Park; tổ hợp những nơi công cộng thiếu nhi với trò chơi Vạn Lý Trường Thành, đường hầm Ánh sáng; tiệm tạm hóa BBQ; nhà thờ đọc sách Zen Garden; trường học; khu sinh hoạt đồng đội; bãi đỗ xe công cộng… Khi chấm dứt, dự án hứa hẹn hẹn sẽ mang đến cho Trà Vinh một dung mạo mới đẳng cấp và thanh lịch cũng như góp phần xúc tiến sản xuất kinh tế của địa phương.

tra vinh cong bo quy hoach khu do thi thuong mai dich vu tnr amaluna

Thây mặt chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam, Ông Nguyễn Đăng Phương - Trưởng ban buôn bán và Marketing Miền nam TNR Holdings Việt Nam san sớt: “TNR Holdings Vn với trải nghiệm là một chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản, đã và đang đầu cơ gần như những khu đô thị vệ tinh trên toàn quốc trong khoảng bắc vào nam. Và tại thị trấn Trà Vinh, TNR Holdings Vn được được sự ủng hộ của UBND thức giấc Trà Vinh để biến thành nhà đầu tư của công trình “Khu cư dân thuộc trung tâm Chính trị - Hành chính và Dịch vụ thương mại, cư dân tỉnh giấc Trà Vinh – TNR Amaluna” ngay trọng tâm thị trấn. Dự án TNR Amaluna được đặt chỉ tiêu cao nhất là được kiến tạo nên một Khu đô thị mới của sự phồn vinh và nở rộ, tôn vinh những nét đẹp truyền thống, bạn dạng sắc bao đời của cư dân nơi đây và tạo ra nó thành những giá trị đặc thù, vô giá và vững bền theo thời gian. TNR Amaluna khi đi vào hoạt động sẽ góp phần xúc tiến đời sống kinh tế - văn hóa – phường hội của thành phố Trà Vinh ngày càng phát triển hơn nữa.

tra vinh cong bo quy hoach khu do thi thuong mai dich vu tnr amaluna

Ông Nguyễn Đăng Phương ( Trưởng ban buôn bán và Marketing Miền nam TNR Holdings Vn) tặng hoa và trao lời tri ân cho ông Nguyễn Trung Hoàng – Phó Chủ toạ UBND Tỉnh Trà Vinh tại sự kiện

Và trong chương trình, TNR Holdings Vn cũng đã tin tưởng và trao đạt yêu cầu đối tác tư vấn chiến lược cho ba doanh nghiệp tư vấn chiến lược uy tín, nồng nhiệt và tận tâm bao gồm: Công Ty Cổ hủ Phần Dịch Vụ và Đầu Tư Đất Xanh Miền Tây - Công Ty Cổ hủ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Nhà Việt - Công Ty Cổ Phần Phát Triển Bất Động Sản Nhà AZ (AZ Homes).

tra vinh cong bo quy hoach khu do thi thuong mai dich vu tnr amaluna

Ba đối tác tư vấn chiến lược dự án TNR Amaluna nhận đạt yêu cầu đối tác tư vấn ý tưởnrg trong khoảng ông Nguyễn Đăng Phương.


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7