Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 15 tháng 11, 2019 ,

Bây chừ, những con tôm hùm nuôi nặng hơn 400g thương buôn không tìm hoặc có tìm thì giá cũng thấp hơn những con tôm bé. Với luật pháp tậu tôm hùm như hiện thời, người nuôi đành phải chấp thuận bán với giá thấp bởi nếu tiếp tục thả nuôi, chi tiêu thức uống sẽ tăng cao. 

Xưa nay, việc tiêu thụ tôm rồng thường do vài thương gia thâu tóm và tìm với giá rất thấp. Thời điểm này, giá tôm rồng xanh có tăng cao nhưng vẫn thấp hơn năm ngoái từ 200.000 – 300.000 đồng/1kg.

Tôm hùm Phú Yên rớt giá khiến người nuôi gặp khó khăn - Ảnh 1.

Người nuôi tôm Phú Yên đang phải bán tôm với giá bán thấp.

Theo ông Nguyễn Thái Hải Anh, Phó Trưởng phòng Kinh tế thi thị trấn Sông Cầu, tỉnh giấc Phú Yên, giá tôm thường phụ thuộc vào từng đợt thu lượm của doanh nhân nên cần có sự hỗ trợ của các tập đoàn công dụng.

“Can hệ tới duyên do hàng hóa, các Sở, ngành nghề của thức giấc cũng như Bộ, ngành nghề của Trung ương cần phối hợp, đẩy mạnh công tác kiểm soát nguồn giống tôm rồng nhập nội. Yếu tố này sẽ đảm nhập tôm hùm giống đúng số lượng cũng như chất lượng, đáp ứng cho các vùng nuôi của thị phố Sông Cầu nói riêng cũng như của các thức giấc duyên hải Nam Trung bộ nói chung”, ông Hải Anh đề nghị.

Theo Đặng Dự

VOV


Đọc thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7