Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 5 tháng 11, 2019 ,

Thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức 90% những căn vi la, nhà phố version giới hạn đã được đối tượng mua hàng đặt tìm trong đợt này.

Công ty Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc dự án Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị thị trấn Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Con số 90% vật phẩm trong giỏ hàng vượt dự định chúng tôi", đại diện tổ chức hợp tác đầu tư công trình nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các chủ đầu tư bình chọn công trình có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Cũng theo vị thây mặt, có phổ quát chủ đầu tư tậu với số lượng trong khoảng 3-12 căn. "Các khách hàng phần lớn là những chủ đầu tư trong khoảng Hà Nội và TP.HCM. Họ khá thông đạt thị trường bất động ven biển và đã tham gia đầu cơ ở các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một nhà đầu tư đến trong khoảng Hà Nội cho nhân thức, nhân tố làm cho chị ân cần đến công trình này là tiềm năng khai thác kinh doanh "second home" và tài năng cho thuê lại khi dự án nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội. "Tôi lựa chọn dự án có quy hoạch đồng bộ và hạ tầng hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với hy vọng về khả năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi ra mắt, đại diện cơ quan Bảo Khánh Hamico cam kết với khách hàng sẽ bàn giao các khu nhân thể ích công cộng như bến xe, khu thể thao... đúng tiến độ và cùng thời gian bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các đối tượng mua hàng tại buổi công bố Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo chủ đầu tư, giá bán 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được rộng rãi nhà đầu tư đánh giá là khá mềm so với một công trình nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có vấn đề kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu vị trí cửa ngõ tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền con đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của thức giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi hoàn thành sẽ biến thành cung đường resort tỷ đô khiến thay đổi toàn bộ diện mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Công trình còn thuộc quần thể nghỉ dưỡng, giải trí lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ thích hợp giải trí Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Vị trí lợi thế giúp cư dân dự án dễ ợt chuyển di và được hưởng những nhân tiện ích phong cách.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – đại diện một sàn phân phối của dự án cho nhân thức: "Vị trí đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của hoạt động mua bán bất động sản tại Cửa Lò, thu hút các môi giới chứng nhận chọn căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Theo đại diện nhà đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít công trình sở hữu lâu dài. Công trình có sổ từng nền cũng như hoàn thành cục bộ cơ sở vật chất.

Cơ quan đang thương lượng với các đối tác nước ngoài để phù hợp tác khai triển tổ hợp khách sạn 5 sao quy mô 3ha, cao 40 tầng, hẹn hứa sẽ khiến ngày càng tăng trị giá cho toàn công trình. Trong khi chủ đầu tư chuẩn bị khởi công khu phổ biến cư quy mô một ha và khu nơi nghỉ ngơi 3 sao cùng với một công ty đối tác xây dựng rộng rãi kinh nghiệm từ TP HCM. Dự định tới năm 2023, khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn thành toàn diện các phân khu tính năng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội đi tham gia hoạt động trong 2 năm đến sẽ biến thành một trong số tổ hợp giải trí quy mô lớn Việt Nam, giúp thị xã Cửa Lò biến thành điểm tới hấp dẫn khách du lịch", vị đại diện nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7