Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 4 tháng 11, 2019 ,

Thây mặt chủ đầu tư cho biết 90% những căn vi la, nhà xã version giới hạn đã được khách hàng đặt tậu trong đợt này.

Tập đoàn Bảo Khánh Hamico công bố đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc dự án Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị xã Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Con số 90% sản phẩm trong giỏ hàng vượt dự định chúng tôi", đại diện tổ chức thích hợp tác đầu cơ dự án nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị thây mặt, có nhiều nhà đầu tư sắm với số lượng từ 3-12 căn. "Các khách hàng đa phần là những nhà đầu tư trong khoảng Thủ đô và TP.HCM. Họ khá thông đạt hoạt động mua bán bất động ven biển và đã nhập cuộc đầu cơ ở các thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một chủ đầu tư đến từ Hà Nội cho nhân thức, vấn đề khiến cho chị thân mật tới công trình này là tiềm năng khai thác buôn bán "second home" và tài năng cho thuê lại khi công trình nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội. "Tôi lựa chọn công trình có quy hoạch đồng bộ và cơ sở hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với hy vọng về kĩ năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi mở bán, đại diện cơ quan Bảo Khánh Hamico chắc chắn với đối tượng mua hàng sẽ bàn giao các khu một thể ích công cộng như nhà thờ, khu sport... đúng tiến độ và cùng thời gian bàn giao các căn biệt thự trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các đối tượng mua hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo nhà đầu tư, chi phí 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được đa dạng nhà đầu tư đánh giá là khá mềm so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có điều kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu vị trí cửa ngõ tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền tuyến đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của thức giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi chấm dứt sẽ biến thành cung đường resort tỷ đô khiến đổi mới toàn thể dung mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Dự án còn thuộc quần thể nghỉ ngơi, giải trí lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ hợp giải trí Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Vị trí ưu thế giúp dân cư công trình thuận lợi di chuyển và được lợi những một thể ích đẳng cấp.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – đại diện một sàn phân chia của công trình cho nhân thức: "Địa điểm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của hoạt động mua bán BĐS tại Cửa Lò, lôi cuốn các môi giới đăng ký chọn lựa căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội.

Theo đại diện chủ đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít công trình sở hữu vĩnh viễn. Dự án có sổ từng nền cũng như hoàn thành toàn cục hạ tầng.

Tập đoàn đang thương lượng với các bên nước ngoài để hợp tác triển khai tổ hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao diện tích 3ha, cao 40 tầng, hứa hẹn hứa sẽ làm gia tăng giá trị cho toàn dự án. Ngoài ra nhà đầu tư sẵn sàng khởi công khu phổ biến cư quy mô một ha và khu khách sạn 3 sao cùng với một đối tác xây dựng phổ biến kinh nghiệm trong khoảng TP HCM. Dự định tới năm 2023, khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn thành đầy đủ các phân khu tác dụng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ phù hợp tiêu khiển Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ trở thành một trong số tổ thích hợp tiêu khiển diện tích lớn vietnam, giúp thị phường Cửa Lò biến thành điểm đến thu hút khách vãn lai", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Công trình Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem tại: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7