Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 2 tháng 11, 2019 ,

Đại diện nhà đầu tư cho biết 90% những căn vi la, nhà xã phiên bản giới hạn đã được đối tượng mua hàng đặt tìm trong đợt này.

Tập đoàn Bảo Khánh Hamico mở bán đợt 1 với số lượng 87 căn thuộc dự án Cua Lo Beach Villa, nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội thị phường Cửa Lò (Nghệ An) hôm 27/10. "Con số 90% vật phẩm trong giỏ hàng vượt dự kiến chúng tôi", thây mặt đơn vị thích hợp tác đầu cơ dự án nói.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác kinh doanh.

Các nhà đầu tư đánh giá dự án có vị trí và tiềm năng khai thác buôn bán.

Cũng theo vị đại diện, có đa dạng nhà đầu tư mua với số lượng từ 3-12 căn. "Các khách hàng đa phần là những chủ đầu tư trong khoảng Thủ đô và TP.HCM. Họ khá am hiểu hoạt động mua bán bất động ven biển và đã nhập cuộc đầu cơ ở các hoạt động mua bán Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang...", vị này nói thêm.

Chị Mùi, một nhà đầu tư tới trong khoảng Hà Nội cho biết, vấn đề làm cho chị nhiệt tình tới dự án này là tiềm năng khai thác buôn bán "second home" và tài năng cho thuê lại khi công trình nằm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội. "Tôi lựa chọn dự án có quy hoạch đồng bộ và cơ sở vật chất hoàn chỉnh như Cua Lo Beach Villa với hy vọng về kĩ năng sinh lời cao", chị nói.

Trong buổi công bố, đại diện công ty Bảo Khánh Hamico cam kết với khách hàng sẽ bàn giao các khu luôn tiện ích công cộng như khu vực chợ, khu sport... đúng tiến độ và cùng thời gian bàn giao các căn vi la trong đợt 1 này.

Các khách hàng tại buổi mở bán Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Các đối tượng mua hàng tại buổi công bố Cua Lo Beach Villa sáng 27/10.

Theo chủ đầu tư, giá bán 3 tỷ đồng một căn villa của Cua Lo Beach Villa được rộng rãi chủ đầu tư đánh giá là khá mềm so với một dự án nghỉ ngơi 5 sao tại các khu vực có vấn đề kiện tương ứng.

Cua Lo Beach Villa sở hữu địa điểm cửa ngõ tại Cửa Lò, nằm trên quỹ đất 16ha, tọa lạc trên mặt tiền con đường Bình Minh và đại lộ Vinh - Cửa Lò. Theo quy hoạch của tỉnh giấc Nghệ An, đại lộ này có chiều dài 13km với lộ giới hơn 120m, khi chấm dứt sẽ trở thành cung đường resort tỷ đô khiến đổi mới tổng thể diện mạo của Vinh - Cửa Lò.  

Công trình còn thuộc quần thể nghỉ dưỡng, giải trí lớn của Bắc Trung Bộ là siêu tổ hợp tiêu khiển Cửa Hội - Cua Lo Beach Villa - Golf Cửa Lò Paradise... Vị trí lợi thế giúp cư dân công trình thuận tiện vận động và thừa hưởng những một thể ích phong cách.

Anh Hoàng Đặng Công Vinh – thây mặt một sàn phân phối của công trình cho nhân thức: "Địa điểm đối diện khu tiêu khiển Cửa Hội giúp Cua Lo Beach Villa là một điểm sáng của thị trường BĐS tại Cửa Lò, thu hút các môi giới đạt yêu cầu lựa chọn căn cho khách".

Phối cảnh dự án Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Phối cảnh công trình Cua Lo Beach Villa nằm đối diện khu giải trí Cửa Hội.

Theo đại diện nhà đầu tư, Cua Lo Beach Villa là một trong số ít dự án chiếm hữu dài lâu. Công trình có sổ từng nền cũng như hoàn thành cục bộ cơ sở vật chất.

Tập đoàn đang điều đình với các đối tác nước ngoài để thích hợp tác triển khai tổ phù hợp khách sạn 5 sao diện tích 3ha, cao 40 tầng, hứa hẹn sẽ làm cho ngày càng tăng giá trị cho toàn dự án. Hình như nhà đầu tư sẵn sàng khởi công khu thông thường cư diện tích một ha và khu nơi nghỉ ngơi 3 sao cùng với một công ty đối tác xây đắp đa dạng trải nghiệm từ TP HCM. Dự kiến tới năm 2023, khu phức tạp nghỉ dưỡng 5 sao này sẽ hoàn tất trọn vẹn các phân khu công dụng.

"Cua Lo Beach Villa cùng với siêu tổ hợp tiêu khiển Cửa Hội đi vào hoạt động trong 2 năm tới sẽ trở thành một trong số tổ hợp giải trí quy mô lớn vietnam, giúp thị thị trấn Cửa Lò trở thành điểm tới lôi cuốn khách vãn lai", vị đại diện nói.

Minh Chi

Dự án Cua Lo Beach Villa

Tel: 0988 885 090 - 0944 433 567

Website:


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7