Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 16 tháng 11, 2019 ,

Các đại lý tham gia phát triển dự án gồm: Công ty Cổ phần Bất động sản Vitalland; Công ty Cổ hủ phần BĐS An Phát; Công ty Cũ kĩ phần Thương mại và Dịch vụ BĐS Tân Kiến; Công ty Cũ rích phần Phục vụ BĐS Trường Phúc; Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Vạn Phúc.

Đại diện Nam Cường cho biết công ty chọn công ty đối tác dựa trên uy tín của các công ti trên thị trường phân phối căn hộ.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Đại diện tập đoàn Nam Cường và các đại lý tại buổi ký kết.

Anland Lakeview nằm tại trọng điểm khu thành phố Dương Nội (thị xã Hà Đông, Hà Nội) và cạnh Aeon Mall Hà Đông. Quần thể khu thành phố đang trong thời kỳ hoàn thành các tiện ích cảnh quan. Cư dân được lợi chuỗi hệ thống giáo dục chất lượng như trường chuyên Lomonoxop; trường Thế giới Nhật Phiên bản; trường liên cấp Lê Quý Đôn; trường Quốc tế VIS; trường Đại học Phenikaa mang đến môi trường giáo dục chất lượng. Ngoài ra đó, chuỗi hệ thống y tế trong khu vực khá đa dạng: Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân y 103, Bệnh viện Bỏng Lê Hữu Trác, Bệnh viện K cơ sở 2.

Thây mặt một doanh nghiệp phân phối bình chọn, vị trí của Anland Lakeview sẽ giúp khách hàng căn hộ tại khu vực Hà Đông được hưởng lợi.

Theo quy hoạch thời điểm đến, tuyến phố Lê Quang quẻ Đạo mở mang và hoàn thành sẽ biến thành tuyến giao thông huyết mạch kết nối khu vực với Đại lộ Thăng Long tới khu vực Hà Đông. Quãng tuyến đường từ Anland Lakevew đến Mỹ Đình sẽ rút ngắn còn khoảng 3km. Ngoài ra, để chuyển di đến các khu vực khác của đô thị như quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai, cư dân có thể chuyển động trên các tuyến đường lớn như Lê Văn Lương, Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Hợp Thủy.

Anland Lakeview nằm ngay cạnh hồ Bách Phù hợp Thủy (quận Hà Đông, Hà Nội).

Công trình Anland Lakeview bao gồm 4 tòa thông thường cư cao cấp. Trong đó, tòa A và tòa B cao 34 tầng, tòa C cao 46 tầng, tòa D cao 52 tầng. 

Chủ đầu tư Nam Cường định hướng xây dựng các ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là nơi nuôi dưỡng sức khỏe và sự phát triển trí não. Công trình Anland Lakeview phục vụ tiêu chí của chứng chỉ EDGE với mật độ xây đắp chỉ 29,93%; diện tích đất cây cỏ, khu vui chơi choán 27,2%, mang tới không gian sống xanh cho dân cư. Bao các tòa nhà không còn hoàn toàn là các lớp tường chắc nịch, tập đoàn đã sắp xếp phổ biến vườn xanh và các thảm thực vật.

Căn hộ có thiết kế tiến bộ với chuỗi hệ thống kính và cửa sổ lớn, tạo không gian thành lập, đón tối đa ánh sáng và không khí trong lành. Chuỗi hệ thống bể bơi đạt chuẩn cho trẻ em sẽ giúp các ốm nâng cao sức khỏe và phát huy nguồn năng lượng hăng hái. Dường như đó, Công viên Thiên Văn học nằm ngay cạnh dự án, nơi có quảng trường Zodiac, quảng trường Cung Hoàng đạo, Đoạn đường ánh trăng, Vườn tượng điêu khắc các danh nhân sẽ là những môi trường bồi đắp kiến thức về cuộc sống cho những măng non tương lai.

Tập đoàn Nam Cường hy vọng, thiết kế và tiện ích tân tiến của công trình Anland Lakeview sẽ phục vụ được yêu cầu của khách hàng căn hộ tại khu vực Hà Đông, TP HN.

Minh Chi

Tập đoàn Nam Cường

Công trình Anland Lakeview

Website: 

Hotline các công ty phân phối: 

- Vitalland: 0842 790 589

- An Phát Land: 0858 895 888

- Tân Kiến Land: 0832 850 555

- Trường Phúc Land: 0981 001 566

- Vạn Phúc Land: 0986 650 966


Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7