Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 14 tháng 11, 2019 ,

Căn hộ ngao du tại Bà Rịa - Vũng Tàu sinh ra muộn hơn các hoạt động mua bán nghỉ dưỡng lớn ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, nên còn đa dạng tiềm năng phát triển.

Bà Rịa - Vũng Tàu thiếu nguồn cung đang ký tạm trú chất lượng

Chiếm hữu loại hình nghỉ ngơi nhiều chủng loại, bờ biển dài, phổ quát bãi tắm đẹp Bà Rịa - Vũng Tàu được bình chọn là một trong những đô thị biển hút khách nhất vn. Theo số liệu của Sở du lịch Bà Rịa Vũng Tàu, doanh thu trong khoảng ngao du của tỉnh liên tiếp tăng 10% qua các năm, tổng lượng khách tham quan đến Bà Rịa Vũng Tàu cũng tăng trong khoảng 13-18%, lôi cuốn 15-20% lượng khách tham quan trong nước cả nước.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh dự án.

Những con số trên cho thấy vận tốc tăng trưởng của lĩnh vực du lịch Bà Rịa Vũng Tàu trong thiên hướng đi lên. Đương nhiên, ví như so với tiềm năng về vị trí, thắng cảnh tự nhiên, khí hậu BĐS du lịch, nghỉ ngơi Bà Rịa Vũng Tàu vẫn phát hành chưa tương xứng. Trong đó, nguồn cung tạm cư chất lượng chính là nhân tố chủ chốt mà thành phố biển Vũng Tàu còn thiếu.

Căn hộ du lịch còn rộng rãi đất

Trạng thái khuyết thiếu nguồn cung chất lượng của Bà Rịa - Vũng Tàu dần được cải thiện khi xuất hiện làn sóng đầu tư trong khoảng giữa năm 2018 của các ông lớn BĐS. Cùng với xu hướng chuyển dịch của chủ đầu tư tại TP HCM, hàng loạt dự án nghỉ ngơi lớn đã và đang đổ bộ về Vũng Tàu như Kahuna Hồ Tràm Strip, Vũng Tàu Marina City, Cap Saint Jacques, Vũng Tàu Regency.

Trong số đó, Oyster Gành Hào của nhà đầu tư Vietperl Group đang tạo sức lôi cuốn trên hoạt động mua bán nhờ tọa lạc trên phố È cổ Phú, cung đường ven biển đẹp nhất Vũng Tàu. Sự khan hi hữu của quỹ đất ven biển, nhất là những địa điểm đắc địa mang đến lợi thế lớn cho công trình. Trong khoảng Oyster Gành Hào, du khách không mất rộng rãi thời gian vận động đến các địa điểm: văn hóa ẩm thực địa phương có nhà hàng Gành Hào (400m); văn hóa linh tính, kiến trúc chùa Phổ Đà Sơn Quan Âm Bồ Tát (1km); Bạch Dinh (1,8km); khu du lịch cáp treo Hồ Mây (1,8km); thắng cảnh mũi Nghinh Phong, Hòn Rù Rì.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung lưu trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự phát triển của du lịch địa phương.

Hướng nhìn ra biển tử ban công các căn hộ công trình.

Chủ đầu tư dự án tâm huyết từ khâu lên ý tưởng kiến tạo, đến vận hành của cả tòa nhà nhằm mang tới trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Đông đảo căn hộ đều có hướng view khoáng đãng để du khách hưởng thụ cảnh sắc tự nhiên của thành phố biển. Hưởng thụ kỳ nghỉ của du khách càng tuyệt vời hơn khi hưởng thụ đầy đủ các phục vụ cao cấp ngay tại dự án như trên hè phố tiêu khiển, café thư giãn, hồ bơi chân mây, nhà hàng, phòng tập thể thao...

Bên cạnh đó, Oyster Gành Hào còn là điểm đặc sắc ấn tượng về kiến trúc cho đô thị biển. Tòa nhà được lên ý tưởng dựa trên hình dạng của con hào kết hợp với phong cách kiến trúc tân cổ kính mang hơi thở châu Âu. Cục bộ ban công của tòa tháp có hình dáng con sò đang bám vào thân hào, tạo nên tổng thể kiến trúc phối hợp và độc đáo.

Oyster Gành Hào sẽ bổ sung thêm 277 căn hộ nghỉ dưỡng cho nguồn cung đang ký tạm trú của Vũng Tàu, góp phần cho sự tạo ra của du lịch địa phương.

An Bình

Thông tin về dự án căn hộ du lịch Oyster GanhHao

Nhà đầu tư: Vietpearl Group

Công ty tạo ra dự án: Tổ chức kinh doanh CP đầu tư Khương Phồn thịnh

Địa điểm dự án: 82 Nai lưng Phú, Vũng Tàu

Địa điểm nhà mẫu: 11 Nai lưng Phú, Vũng Tàu

Website: 


Xem thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7