Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 3 tháng 11, 2019 ,

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Cơ quan Đầu tư Địa ốc No Va (Novaland, mã NVL) vừa lên tiếng kết quả vốn đầu tư thích hợp nhất quý 3/2019.

7.215 tỷ lãi chưa phân chia

Công ty tiếp diễn duy trì mức phát triển ổn định và ghi nhận tăng nhanh doanh thu thuần về bán hàng và cung ứng dịch vụ, đạt 9.551 tỷ đồng trong 9 04 tuần đầu năm, tăng 42% so với cùng kỳ. Tính trong 9 04 tuần đầu năm, lãi gộp tăng 30% so với cùng kỳ lên 2.685 tỷ đồng.

Tình hình tài chính của công ti vẫn được duy trì tốt với tỷ trọng nợ trên vốn cổ hủ phần giảm đáng kể so với đầu năm từ 1,36 lần xuống còn 1,17 lần.

Tổng số vật phẩm bàn giao trong kỳ tăng 70%, lên đến 3.269 vật phẩm so với 1.923 vật phẩm cùng kỳ, theo đó số lượng dự án được bàn giao cũng nhiều hơn. Các vật phẩm bàn giao chủ công đến từ những dự án The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Richstar, Saigon Royal, Orchard Parkview, Newton Residence, và Victoria Village. Tổng số lượng vật phẩm bàn giao lũy kế cán mốc 17.198 item tính từ thời điểm Tổ chức bắt đầu thi hành việc bàn giao.

Theo ban lãnh đạo công ty, tỷ lệ tăng của lợi nhuận gộp chưa tương thích với tỷ trọng tăng ghi kiếm được thu nhập chủ đạo do các dự án ghi nhận doanh thu trong kỳ có tỷ trọng lợi nhuận gộp thấp hơn so với phần lớn dự án ghi nhận doanh thu của kỳ trước. Do vậy, tỷ suất lãi gộp 9 bốn tuần đầu năm cũng giảm nhẹ xuống còn 28%.

Thu nhập khác đóng góp đa số vào lãi trước thuế, đạt 1.265 cho kỳ 9 tháng chấm dứt ngày 30/09/2019, tăng cường so với cùng kỳ, căn bản do lãi từ đàm phán tậu giá rẻ ở các công ti conlà phần không bằng nhau giữa chiếm hữu của Tập đoàn trong giá trị hợp lý của của nả thuần có thân xác định được thấp hơn giá phí khoản đầu tư tham gia các công ti con mới có công trình.

Chi phí bán hàng và điều hành đơn vị, lũy kế 9 bốn tuần đầu năm 2019 chiếm đoạt 11% trên tổng doanh thu thuần, cao hơn 50 điểm căn bản so với cùng kỳ, chủ quản do tăng chi phí phân bổ lợi thế thương mại.

Lợi nhuận sau thuế ghi nhận 1.074 tỷ, giảm 24% so với cùng kỳ năm 2018, cơ bản do lãi mượn trong tổ chức kinh doanh cấu kết giảm đi do lợi nhuận trong khoảng đánh giá lại NAV phần sở hữu của Novaland Tổ chức so với giá phí khoản đầu tư thấp đi trong kỳ này thấp hơn so với kỳ trước, can hệ đến dự án The Grand Manhattan, NovaHills Mũi Né, NovaWorld Hồ Tràm, công trình khác ở Mũi Né và Cam Oắt con. Biên lãi ròng của tập đoàn giảm còn 11% trong 9 bốn tuần đầu năm 2019 so với cùng kỳ vì cùng nguyên nhân như trên.

Tính đến thời điểm 30/09/2019, Tập đoàn ghi kiếm được tổng của nả đạt 74.579 tỷ, tăng 7% so với thời điểm 31/12/2018. Trong đó, của nả ngắn hạn tăng 12% so với 31/12/2018 và choán 76% trong tổng của cải.

Đáng chú ý là khoản khách hàng trả tiền trước ngắn hạn giảm 74% so với thời gian 31/12/2018, ghi nhận mức 1.996 tỷ đồng, căn bản do bàn giao kết chuyển doanh thu công trình Sun Avenue, Sunrise Riverside, Richstar, Newton Residence, Saigon Royal và các dự án khác.

Vốn chủ chiếm hữu của tập đoàn cũng tăng cao 22.490 tỷ đồng, tăng 10% so với năm trước. Lãi sau thuế chưa phân chia còn 7.215 tỷ đồng, tăng 18% so với đầu năm.

Phổ biến dấu ấn khác lạ trong quý 3/2019

Novaland có phổ quát hoạt động nổi bật trong quý tăng tốc của năm. Tại Hội nghị thúc đẩy Đầu cơ tỉnh giấc Bình Thuận năm 2019, Tổ chức Novaland tiến hành ký hòa hợp tác kế hoạch cùng The Professional Golfers' Association of America (PGA) - nhãn hàng tập huấn và sản xuất bộ môn Gôn giỏi lớn nhất quả đât và International Management Group (IMG) - Cơ quan thể thao toàn cầu trong việc tạo ra, đào tạo bộ môn Gôn cũng như đơn vị các giải đấu Gôn quốc tế tại các sân gôn do Novaland tạo ra.

Cũng trong sự kiện này, Novaland ký liên kết tác cùng Tập đoàn quản lý và điều hành nơi nghỉ ngơi quốc tế của Pháp Accor Group. Họ sẽ biến thành nhà quản lý vận hành chuỗi khách sạn – nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư tạo ra tại rộng rãi thị thành trong đó có Bình Thuận, góp phần mang tới những hưởng thụ nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách trong nước và quốc tế.

Ngày 31/08/2019, Sàn giao dịch bất động sản Novaland Cam Nhãi con đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động ngay tại vị trí dự án NovaBeach Cam Nhãi con Resort & Villas. Ngày 14/9/2019, Trung tâm Bất động sản Novaland tại số 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Thị xã Nhì Bà Trưng, Thủ đô chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Ngày 12/10/2019, Tổ chức Novaland chính thức khai trương và đưa tham gia hoạt động Trọng điểm Bất động sản tại công trình Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Novaland mong muốn sẽ kịp thời giới thiệu đến đối tượng mua hàng những tin tức mới nhất, cũng như để mắt cẩn thận khi khách hàng tới tham quan trải nghiệm dự án.

Đáng để ý, trong quý 3/2019 Novaland đã huy động thành công các khoản vay lớn, trong khoảng Credit Suisse AG và Deutsche Investitions- und Entwicklungsgesellschaft (DEG – Ngân hàng tái thiết tại Đức, chuyên tài trợ và giải đáp cho các đơn vị tư nhân có công trình mang ý nghĩa thị trấn hội). Theo đó, DEG sẽ tài trợ 20 triệu đô la Mỹ cho Novaland để sản xuất dự án Azerai Cần Thơ Resort, song song trả lời tiêu chuẩn chất lượng phục vụ du lịch cho thương hiệu NovaWorld.


Đọc thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7