Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019 ,

Theo giới chuyên gia, quy hoạch trở thành trọng tâm sport văn hóa và cộng hưởng trong khoảng giải đua F1 giúp bất động sản Mỹ Đình và khu vực phụ cận thêm nở rộ.

Giáo sư Đặng Hùng Võ cho biết, trong bối cảnh quỹ đất nội thành chật hẹp thì phía Tây Hà Nội là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư và khách hàng tậu để ở. "Sự sản xuất của BĐS phía Tây là tất yếu bởi khu vực đã được quy hoạch bài phiên bản", ông Võ nhấn mạnh.

Từ đầu năm 2019, trái ngược với diễn biến có phần giảm nhiệt trong bức tranh thông thường, bất động sản phía Tây liên tiếp nằm trong danh sách những hoạt động mua bán tấp nập nhất tại Thủ đô. Theo thông báo quý III của CBRE, có gần 6.100 căn hộ được chào bán từ 18 dự án trên toàn đô thị, giảm 33% so với quý trước. Trong đó, các công trình tại khu vực phía Tây chiếm hữu khoảng 77% nguồn cung ra mắt mới. 

Lúc trước, cũng theo báo cáo của CBRE dò xét thị trường Hà Nội quý III/2017, riêng thị trường phía Tây (Tây và Tây Nam) chiếm hữu 60% nguồn cung toàn hoạt động mua bán Thủ đô. Điều này cho thấy khu vực phía Tây vẫn duy trì được sức hút của chính mình, nhất là trong bối cảnh quỹ đất nội đô đang dần eo hẹp.

Đường đua F1 đang được các đơn vị gấp rút hoàn thiện. Ảnh: HD Mon

Các con phố đua F1 đang được các doanh nghiệp nhanh lẹ hoàn thành. Ảnh: HD Mon

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS vn cho rằng, khu vực Mỹ Đình đã được quy hoạch biến thành nơi doanh nghiệp các hoạt động, sự kiện thể thao lớn nội địa và quốc tế, nên BĐS khu vực phía Tây có tiền đề vững chãi để tiếp diễn ngày càng tăng giá trị. Giải đua xe công thức 1 (F1) diễn ra vào 04 tuần 4/2020 cũng góp phần xúc tiến nguồn cung và giá trị của bất động sản phía Tây, bởi sự kiện tạo ra thương hiệu và hấp dẫn sự lưu ý của các nhà đầu tư.

Giáo sư Đặng Hùng Võ cũng nghĩ là, Giải đua F1 được tổ chức sẽ kéo theo lượng lớn khách du lịch đến đây. Hoạt động mua bán bất động sản nhờ đó sẽ tiếp diễn trở thành nhộn nhịp trong thời gian dài nhờ hiệu ứng mà giải đua mang đến.

Trong khi, theo đánh giá của các chuyên gia, sự nở rộ của BĐS phía Tây còn xuất hành từ cơ sở cơ sở được thành phố Để ý đầu cơ, upgrade. Với đinh hướng trở thành trọng điểm của các sự kiện non sông và quốc tế lớn, khu vực này đang tụ họp một tập thể cư dân cao cấp; trong đó có không ít cư dân nước ngoài đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Phối cảnh dự án The Zei.

Phối cảnh công trình The Zei.

Theo thống kê từ phổ quát tổ chức phân chia, phổ thông công trình cao cấp mở bán tại khu vực này trong công đoạn 2018-2019 đều đã lấp đầy room ngoại. Đáng kể trong đó có các dự án như The Zei, Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Bay...

The Zei tọa lạc tại số 8 Lê Đức Thọ (thị xã Nam Trong khoảng Liêm, Thủ đô), được thiết kế như một "thành phố thẳng đứng" theo đẳng cấp "all-in-one" (hồ hết trong một). Nhà đầu tư là HD Mon Holdings kỳ vọng với ưu thế thị trường, The Zei sẽ tạo nên sự tấp nập cho thị trường địa ốc phía Tây Thủ đô những tháng cuối năm.

Minh Chi


Tham khảo thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7