Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 23 tháng 11, 2019 ,

Theo giới chuyên gia, quy hoạch trở thành trọng tâm thể thao văn hóa và cộng hưởng trong khoảng giải đua F1 giúp bất động sản Mỹ Đình và khu vực lân cận thêm tấp nập.

Giáo sư Đặng Hùng Võ cho nhân thức, trong bối cảnh quỹ đất nội đô chật hẹp thì phía Tây Thủ đô là điểm tới thu hút các chủ đầu tư và khách hàng tìm để ở. "Sự sản xuất của bất động sản phía Tây là thế tất bởi khu vực đã được quy hoạch bài phiên bản", ông Võ thể hiện sự quan trọng.

Trong khoảng đầu năm 2019, trái ngược với tình tiết có phần hạ nhiệt trong bức chụp phổ biến, BĐS phía Tây liên tục nằm trong danh sách những thị trường nhộn nhịp nhất tại Thủ đô. Theo lên tiếng quý III của CBRE, có gần 6.100 căn hộ được chào bán từ 18 công trình trên toàn thành phố, giảm 33% so với quý trước. Trong đó, các công trình tại khu vực phía Tây choán khoảng 77% nguồn cung công bố mới. 

Trước đó, cũng theo lên tiếng của CBRE điều tra thị trường Hà Nội quý III/2017, riêng hoạt động mua bán phía Tây (Tây và Tây Nam) choán 60% nguồn cung toàn hoạt động mua bán Thủ đô. Vấn đề này cho thấy khu vực phía Tây vẫn duy trì được sức lôi cuốn của chính mình, nhất là trong bối cảnh quỹ đất nội thành đang dần hạn hẹp.

Đường đua F1 đang được các đơn vị gấp rút hoàn thiện. Ảnh: HD Mon

Đường đua F1 đang được các đơn vị gấp rút hoàn thành. Ảnh: HD Mon

Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam nghĩ rằng, khu vực Mỹ Đình đã được quy hoạch biến thành nơi công ty các hoạt động, sự kiện thể thao lớn trong nước và quốc tế, nên BĐS khu vực phía Tây có tiền đề vững chãi để tiếp tục tăng thêm trị giá. Giải đua xe công thức 1 (F1) diễn ra tham gia bốn tuần 4/2020 cũng góp phần xúc tiến nguồn cung và trị giá của bất động sản phía Tây, bởi sự kiện phát hành nhãn hiệu và hấp dẫn sự để ý của các chủ đầu tư.

Giáo sư Đặng Hùng Võ cũng nghĩ rằng, Giải đua F1 được đơn vị sẽ kéo theo lượng lớn khách du lịch đến đây. Hoạt động mua bán bất động sản nhờ đó sẽ tiếp diễn trở thành nở rộ trong thời điểm dài nhờ hiệu ứng mà giải đua đem đến.

Dường như, theo bình chọn của các chuyên gia, sự sôi động của bất động sản phía Tây còn lên đường trong khoảng cơ sở hạ tầng được đô thị chú trọng đầu cơ, tăng cấp. Với đinh hướng biến thành trọng điểm của các sự kiện giang sơn và quốc tế lớn, khu vực này đang hội tụ một đồng đội cư dân cao cấp; trong đó có không ít cư dân nước ngoài đến trong khoảng Nhật Bản, Hàn Quốc.

Phối cảnh dự án The Zei.

Phối cảnh công trình The Zei.

Theo thống kê từ phổ thông doanh nghiệp phân chia, phổ thông dự án cao cấp ra mắt tại khu vực này trong công đoạn 2018-2019 đều đã lấp đầy room ngoại. Đáng kể trong đó có các công trình như The Zei, Vinhomes Smart City, Vinhomes Green Bay...

The Zei tọa lạc tại số 8 Lê Đức Thọ (huyện Nam Từ Liêm, Thủ đô), được kiến tạo như một "thành phố thẳng đứng" theo đẳng cấp "all-in-one" (toàn bộ trong một). Nhà đầu tư là HD Mon Holdings kỳ vọng với ưu điểm thị trường, The Zei sẽ tạo nên sự nhộn nhịp cho thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội những bốn tuần cuối năm.

Minh Chi


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7